Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Những lưu ý cần phải nắm khi nạp và rút tiền sàn Exness

 

Trong quá trình tham gia đầu tư tại sàn giao dịch Exness chắc chắn không ít trader quan tâm và thắc mắc về việc nạp và rút tiền trên sàn này. Vậy khi nạp và rút tiền trên sàn Exness bạn cần chú ý những điều gì? Sau đây là những lưu ý nạp và rút tiền sàn Exness mà bạn cần biết.

 

Mức độ ưu tiên của các phương thức thanh toán

Để tối ưu hóa dịch vụ giao dịch và đảm bảo việc xử lý được nhanh chóng, việc rút tiền sẽ được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các phương thức thanh toán. 

 • Rút tiền bằng phương thức Visa/ MasterCard.
 • Rút tiền bằng Bitcoin.
 • Rút tiền lãi và tuân theo tỷ lệ tiền nạp và tiền rút.

Thứ tự ưu tiên này không chỉ dựa trên một tài khoản duy nhất mà là dựa trên toàn bộ khu vực cá nhân của bạn và bạn có thể thực hiện rút tiền từ bất kỳ tài khoản nào. 

Nạp tiền trên sàn giao dịch Exness

Quy trình nạp tiền vào tài khoản trên sàn Exness rất đơn giản. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn nạp tiền sàn Exness đơn giản mà chúng tôi đã thực hiện. Sau đây là những thông tin liên quan đến việc nạp tiền sàn Exness

 

Lưu ý khi nạp tiền sàn Exness

Thời gian xử lý nạp tiền:

Tùy vào phương thức thanh toán mà bạn chọn mà thời gian xử lý nạp tiền có thể khác nhau. Các phương thức nạp tiền sẽ được hiển thị trong khu vực cá nhân của bạn. Đa số phương thức thanh toán mà sàn Exness hỗ trợ đều có thời gian xử lý giao dịch nạp tiền tức thời. Điều này đồng nghĩa, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản giao dịch của bạn ngay lập tức ngay sau khi bạn xác nhận yêu cầu nạp tiền. Tuy nhiên, hình thức nạp tiền lâu nhất chính là bằng Bitcoin và Tether vì bạn có thể mất khoảng từ 72 giờ cho quá trình nạp tiền vào tài khoản. 

 

Nếu cảm thấy thời gian nạp tiền quá lâu so với quy định, bạn có thể liên hệ đến đội ngũ hỗ trợ sàn để nhận được sự giúp đỡ kịp thời. 

Phí nạp tiền

Đối với phí nạp tiền, Exness hầu như không tính phí hoa hồng khi nạp tiền vào các loại tài khoản. Tuy nhiên, tài khoản Raw Spread sẽ tính phí hoa hồng trên mỗi lô một chiều lên đến 3.5 USD và mức này sẽ từ 3.5 USD nếu bạn sử dụng tài khoản Zero. Vì vậy, bạn cần xem điều khoản của từng loại tài khoản để nắm được bảng phí nạp tiền của chúng. 

Một số mẹo để nạp tiền dễ dàng hơn

Có thể bạn chưa biết nhưng quá trình nạp tiền vào tài khoản sàn Exness sẽ dễ dàng hơn nếu bạn lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

 • Hãy đảm bảo tài khoản của bạn đã được xác minh, bao gồm xác minh danh tính và xác minh địa chỉ.
 • Số tiền nạp lần đầu tiên sẽ bằng hoặc cao hơn mức tiền nạp tối thiểu được áp dụng cho loại tài khoản của bạn. Tùy vào loại tài khoản mà bạn chọn (tiêu chuẩn hay chuyên nghiệp) mà yêu cầu về mức tiền nạp tối thiểu sẽ khác nhau. 
 • Mỗi khi sử dụng một phương thức thanh toán cụ thể, bạn hãy kiểm tra lại yêu cầu về số tiền nạp tối thiểu.
 • Đơn vị tiền tệ mà bạn chọn lúc nạp tiền cũng chính là đơn vị tiền tệ mà bạn sẽ phải rút trong tương lai. Tuy nhiên, đơn vị tiền tệ của tiền nạp không cần phải giống như đơn vị tiền tệ của tài khoản.
 • Dù bạn lựa chọn phương thức thanh toán nào, bạn cũng nên kiểm tra các thông tin cá nhân và số tài khoản thật kỹ lưỡng. 

 

Bạn có thể nạp tiền bất kỳ thời điểm nào trong ngày tại mục “Nạp tiền” tại Khu vực cá nhân của bạn trên sàn Exness.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Rút tiền trên sàn giao dịch Exness

Tương tự như việc nạp tiền, để cách rút tiền sàn Exness được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, bạn cần chú ý một số vấn đề sau.

Thời gian xử lý rút tiền

Đối với phương thức thanh toán điện tử, các yêu cầu rút tiền được xử lý tức thời và bạn sẽ nhận được tiền trong vòng vài giây. Phương thức rút tiền bằng Visa là có tốc độ xử lý lâu nhất, mất khoảng từ 3 – 5 ngày. Nếu quá thời gian quy định mà bạn không nhận được tiền, bạn có thể liên hệ sàn để nhận được sự hỗ trợ. 

Phí rút tiền

Sàn Exness cũng sẽ không tính phí giao dịch khi bạn thực hiện rút tiền. Tuy nhiên, một vài phương thức thanh toán sẽ yêu cầu bạn trả một khoản phí nhất định. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu về quy định khoản phí của từng phương thức thanh toán mà bạn chọn.

 

Những điều cần lưu ý khi nạp tiền sàn Exness

Một vài quy tắc rút tiền trên sàn giao dịch Exness

Sau đây là một vài quy tắc về việc rút tiền từ tài khoản giao dịch trên sàn Exness mà bạn cần biết:

 • Số tiền mà bạn muốn rút bằng với tiền ký quỹ khả dụng trong tài khoản của bạn. Thông tin này sẽ được hiển thị trong khu vực cá nhân của bạn. 
 • Phương thức rút tiền cũng chính là phương thức nạp tiền mà bạn đã lựa chọn ban đầu.
 • Trong trường hợp bạn sử dụng nhiều phương thức thanh toán để nạp tiền vào tài khoản, số tiền rút qua các phương thức thanh toán phải bằng với số tiền đã được nạp vào.
 • Giao dịch rút tiền phải tuân theo thứ tự ưu tiên của các phương thức thanh toán nhằm tối ưu hóa thời gian giao dịch. 

Bạn có thể rút tiền ở mục “Rút tiền” tại Khu vực cá nhân của bạn và kiểm tra trạng thái chuyển tiền trong phần “Lịch sử giao dịch”. 

Lời kết

Quy trình nạp và rút tiền trên sàn giao dịch Exness nhìn chung khá đơn giản. Bạn sẽ thực hiện quy trình này nhanh chóng hơn nếu nắm được những thông tin liên quan đến các phương thức thanh toán. 

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED