Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Những tiêu chí cốt lõi khi đầu tư Condotel?

 

Condotel là loại hình đầu tư thời thượng mới xuất hiện ở nước ta vài năm trở lại đây. Những người giàu có tỏ ra hứng thú trước loại hình đầu tư mới lạ cùng mức lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, để đầu tư an toàn và bền vững, khách hàng cần nắm rõ một số tiêu chí đầu tư condotel cơ bản.Condotel là loại hình đầu tư thời thượng mới xuất hiện ở nước ta vài năm trở lại đây. Những người giàu có tỏ ra hứng thú trước loại hình đầu tư mới lạ cùng mức lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, để đầu tư an toàn và bền vững, khách hàng cần nắm rõ một số tiêu chí đầu tư condotel cơ bản.

 

Những tiêu lựa chọn khi đầu tư Condotel

Dự án Condotel phải có vị trí chiến lược tốt:

Thông thường một dự án Condotel thu hút khách hàng thường phải có vị trí chiến lược để quyết định được yếu tố sinh lời, nhất là đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí chiến lược lại càng có ý nghĩa quyết định.

Theo như khảo sát trên thị trường bất động sản thì những dự án Condotel nằm ở các khu vực có tiếng về du lịch và thu hút khách hàng như Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng…. thường là những dự án đầu tư an toàn, nhưng những khu vực đang phát triển mạnh như  Mũi Né – Bình Thuận hay Phan Rang – Ninh Thuận lại là khu vực có thể đầu tư Condotel với tiềm năng sinh lời cao.

Dự án Condotel phải có vị trí đẹp:

Những dự án Condotel có vị trí đẹp luôn là điểm nhấn hấp dẫn giới đầu tư. Nhất là với những dự án nằm gần các khu du lịch luôn dễ dàng thu hút khách hàng hơn cả.

Chúng ta đều biết đối tượng khách hàng chủ yếu mà sản phẩm Condotel hướng tới chính là khách du lịch nghỉ dưỡng, vì vậy vị trí đẹp trở thành yếu tố then chốt quyết định giá cũng như tiềm năng kinh doanh bất động sản của Condotel.

Có thể nói những dự án Condotel sở hữu vị trí “vàng” khi kề cận các khu du lịch nổi tiếng đều dễ dàng thu hút khách hàng hơn cả, điều này cũng chứng minh việc sở hữu vị trí đẹp không chỉ thể hiện được tầm nhìn chiến lược mà còn cho thấy tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư bđs, cùng với khả năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Dự án Condotel phải được chú trọng trong quản lý vận hành:

Yếu tố quản lý vận hành dự án cũng là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi muốn đầu tư dự án Condotel thành công.

Theo như  ông Mauro Gasparotti, giám đốc Savills Hotels châu Á – Thái Bình Dương thì rủi ro của mô hình condotel chủ yếu nằm ở giai đoạn vận hành. Vì vậy nếu một dự án Condotel  được quản lý vận hành thiếu chuyên nghiệp có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng sinh lời, khiến lợi nhuận thu được sẽ không đạt được như cam kết.

Trong khi đó nếu dự án Condotel  được quản lý vận hành chuyên nghiệp và hiệu quả có thể trở thành bảo chứng lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong tương lai.

 

Xem thêm:

 

Lựa chọn đầu tư condotel với những tiêu chí nào?

Dự án Condotel phải có đầy đủ tính pháp lý chắc chắn:

Tất nhiên khi đầu tư Condotel bao giờ các nhà đầu tư cùng khách hàng đều chú ý nhiều tới tính pháp lý của dự án, trong đó những dự án có tính pháp lý chắc chắn và an toàn bao giờ cũng thu hút khách hàng hơn cả so với những dự án thông thường khác.

Có thể nói tính pháp lý chính là một trong những yếu tố quyết định rủi ro hay may mắn trong kinh doanh bất động sản, điều này được thể hiện rõ ràng thông qua giấy chứng nhận đầu tư dự án. Chính vì vậy tính pháp lý vững vàng cũng là điều kiện tiên quyết giúp dự án Condotel có thể thu hút khách hàng và phải công khai cho khách hàng.

Điều quan trọng là khi dự án Condotel có tính pháp lý chắc chắn thì khách hàng có thể làm chủ và an tâm hơn về quyết định xuống tiền đầu tư nhờ có hành lang pháp lý minh bạch.

Theo như quy định của chính phủ thì trong quý 3 năm 2019 này phía chính phủ sẽ ban hành khung pháp lý vững vàng hơn cho phân khúc Condotel, đây cũng là một trong những tín hiệu đáng mừng cho giới đầu tư bất động sản ở phân khúc này.

Dự án Condotel phải được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín:

Ngoài những yếu tố vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng thì chủ đầu tư uy tín cũng là một trong những tiêu chí xác định dự án Condotel có tiềm năng đầu tư tốt và có khả năng sinh lời cao hay không của khách hàng.

Điều này cũng cho thấy uy tín của chủ đầu tư dự án đóng vai trò then chốt trong việc quyết định tính thành công của dự án, trong đó chủ đầu tư uy tín thường đảm bảo được tiến độ dự án Condotel cũng như chất lượng công trình xây dựng có thể đáp ứng đúng như cam kết với khách hàng.

Thông thường để giới đầu tư Condotel có thể yên tâm chọn lựa sản phẩm thường chủ đầu tư đều phải chú trọng hơn trong công tác quản lý dự án bất động sản, ứng dụng công nghệ hiện đại như phầm mềm Landsoft Agency vào tối ưu quản lý dự án, theo dõi chặt chẽ tiến độ và quy trình vận hành của dự án Condotel, từ đó tăng cường sự hài lòng với khách hàng và đảm bảo được uy tín của chủ đầu tư.

Việc ứng dụng phần mềm quản lý dự án như Landsoft hay Landsoft Control để quản lý vận hành dự án Condotel hiệu quả cũng giúp giới đầu tư có thể nâng cao sự hài lòng của khách hàng, cung cấp tới khách hàng dịch vụ chất lượng, đảm bảo đáp ứng tối đa những yêu cầu của khách hàng khi chọn lựa Condotel.

Xét về khía cạnh sinh lời, việc ứng dụng phần mềm quản lý dự án Landsoft Control và Landsoft để tối ưu quản lý dự án Condotel mang lại cho khách hàng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng, tăng cường tối đa tỷ lệ lấp đầy phòng quanh năm, trở thành bảo chứng chắc chắn cho khả năng sinh lời của mọi nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO