Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Những lưu ý trước khi đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng

 

Biệt thự biển Đà Nẵng vẫn là kênh đầu tư được giới thượng lưu quan tâm và thu hút sự quan tâm của giới địa ốc. Vậy hiện nay với ảnh hưởng của dịch CoVid-19 thì thị trường nghỉ dưỡng tại đây như thế nào và có còn là nơi gửi gắm số vốn đầu tư hay không? Để tìm hiểu thêm thông tin này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin đầu tư thích hợp hơn.

 

Đầu tư vào biệt thự biển Đà Nẵng với những lưu ý sau đây:

Hãy hết sức cẩn trọng:

BĐS nghỉ dưỡng là phân khúc đầu tư hấp dẫn giới địa ốc bởi đặc điểm nổi bật sinh lời thụ động, an nhàn, ít tốn công sức. Thậm chí kênh đầu tư không bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thị trường bất động sản nói chung. Dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của du khách. Do đó, khi du lịch nghỉ dưỡng còn phát triển thì BĐS nghỉ dưỡng sẽ không ngừng được khẳng định giá trị. Điều này khác biệt hoàn toàn so với các kênh đầu tư BĐS truyền thống như chung cư cho thuê.

Với sự nổi bật về giá trị, lợi ích, không khó hiểu khi nhiều đơn vị doanh nghiệp lấn sân sang lĩnh vực này để tìm kiếm cơ hội dù không có nhiều kinh nghiệm. Thực tế, việc xây dựng, vận hành và quản lý dự án là điều không hề đơn giản, không phải nhà đầu tư nào cũng đủ năng lực để đưa một dự án vào hoạt động hiệu quả như kỳ vọng.

Không ít chủ đầu tư quảng bá rầm rộ, bất chấp tất cả để đưa ra mức cam kết “trên trời” nhằm hút khách nhưng cuối cùng lại bỏ ngang vì tài chính, vì vận hành không hiệu quả… Bavico là một ví dụ điển hình.

Vì thế khi đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng, nhà đầu tư nên ưu tiên chọn dự án của chủ đầu tư uy tín và đơn vị vận hành chuyên nghiệp. Dù dự án đó giá có cao hơn mặt bằng chung thì nhà đầu tư bđs vẫn nên chọn để đảm bảo an toàn cho dòng tiền.

Yếu tố tiện ích:

Đối với BĐS nghỉ dưỡng, tiện ích chính là yếu tố níu chân du khách và quyết định việc họ có quay lại dự án hay không. Vị trí đắc địa, tầm nhìn đẹp và hệ thống tiện ích chính là những tiêu chí hàng đầu chi phối giá phòng, giá bán của biệt thự. Tiện ích càng đa dạng thì du khách càng hài lòng, số lượng khách hàng thân thiết cũng nhờ đó mà tăng lên.

Xem thêm:

 

Những vấn đề cần luu ý khi đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng

Ưu tiên dự án hướng biển:

Các chuyên gia đầu tư bất động sản cho biết, đối với BĐS nghỉ dưỡng thì vị trí là yếu tố quan trọng quyết định giá trị cũng như khả năng phát triển đường dài của dự án. Trong phân khúc nghỉ dưỡng, một dự án có vị trí trung tâm thu hút du khách, đồng thời hướng biển sẽ có giá trị hơn cả. Bởi lẽ, vị trí này mang lại giá trị và tiềm năng vô hạn cho sản phẩm:

  • Không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên – điều mà du khách nghỉ dưỡng đặc biệt yêu thích.
  • Giá cho thuê của những căn view biển cao hơn nhiều so với những căn view hướng hồ hay hướng vườn.
  • Đây là yếu tố quan trọng quyết định việc tăng giá trị của biệt thự trong tương lai.

Vì 3 lý do trên, nhà đầu tư nên chọn những căn villa view biển để có được lợi nhuận lâu dài, ổn định.

Nên chọn dự án đang triển khai hoặc sắp hoàn thiện, pháp lý minh bạch

Khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, nhà đầu tư có thể gặp khá nhiều vấn đề. Thứ nhất dự án đó có vướng mắc về pháp lý, đất ở khu vực có tranh chấp. Thứ hai là dự án “chết” hoặc chậm tiến độ quá nhiều. Khách hàng đã xuống tiền đầu tư nhưng mấy năm sau vẫn chưa đi vào hoạt động. Tình trạng này đang xảy ra khá phổ biến nên nhà đầu tư cần tìm hiểu kĩ. Đầu tư vào những dự án như vậy không chỉ khiến dòng tiền bị “chết đứng” mà thậm chí bị thua lỗ.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cần cẩn trọng, hãy chọn những dự án đang triển khai, có tiến độ thi công ổn định và thời gian bàn giao cụ thể.

BĐS là kênh đầu tư sinh lời vượt thời gian. Hiện tại, nhà nước lại đang đề ra chính sách ưu tiên phát triển ngành du lịch, đưa du lịch trở thành 1 trong 3 ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước. Vì vậy trong những năm tới BĐS hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Tuy nhiên khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng nhà đầu tư cần hết sức lưu ý 4 điểm trên để hạn chế tối đa rủi ro. Nếu bạn đang tìm kiếm dự án đầu tư an toàn, hiệu quả ở khu vực Đà Nẵng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO