Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Số ETH trị giá 33,5 tỷ USD bị ‘mắc kẹt’ trong hợp đồng Ethereum này

[ad_1]

Số ETH trị giá 33,5 tỷ USD bị 'mắc kẹt' trong hợp đồng Ethereum này

Hợp đồng Ethereum lớn nhất và duy nhất chứa 8.641.954 ETH trị giá 33,5 tỷ USD này đang không hoạt động vì nó không được dùng hoặc gửi đi.

Tài khoản Twitter @TomerStrolight đã cho biết đó là hợp đồng Beacon Chain, tuyên bố đây là hợp đồng Ethereum lớn nhất với số lượng ETH trị giá hàng tỷ USD đang bị “mắc kẹt” bên trong.

Hợp đồng Beacon Chain của Ethereum 2.0 được ra mắt vào tháng 11 năm 2020 và nó không thể được sử dụng nếu không có hard fork.

hợp đồng Beacon chain

Beacon Chain là bước quan trọng đầu tiên trong quá trình Ethereum chuyển từ đồng thuận khai thác bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS). Để trở thành ‘validator’ trong ETH 2.0, nhà giao dịch phải stake tối thiểu 32 ETH. Do đó, số ETH trị giá 33,5 tỷ USD ETH trong hợp đồng Beacon Chain cho thấy nhu cầu cao và sự tin tưởng của các nhà giao dịch vào bản nâng cấp ETH 2.0 sắp tới.

Vào đầu tháng 12, các nhà phát triển Ethereum đã kêu gọi các thành viên cộng đồng thử nghiệm việc sáp nhập vào ETH 2.0 dựa trên PoS. Giai đoạn thử nghiệm được chia thành ba giai đoạn, cụ thể là dành cho người dùng không có kỹ thuật, các nhà phát triển có kinh nghiệm hạn chế về blockchain và các nhà phát triển blockchain có kinh nghiệm và kỹ thuật cao.

Việc hợp nhất Beacon Chain vào mainnet Ethereum sẽ hoàn tất quá trình chuyển đổi sang PoS để lên ETH 2.0. Trên trang chủ Ethereum.org thông báo rằng quá trình hợp nhất lên ETH 2.0 có thể được hoàn thành vào quý 1 hoặc quý 2 năm 2022.


Xem thêm:[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED