Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Sự kết hợp linh hoạt của Bitcoin và USDT

Là người đã có kha khá kinh nghiệm cả lỗ lẫn lợi nhuận trong hoạt động đầu tư giao dịch tiền mã hóa, chúng tôi chia sẻ với những bạn mới lúc đầu chơi chưa hiểu kỹ về giao dịch tiền điện tử, hoặc đã trade được khá lâu tuy nhiên vẫn lỗ. Với kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết hợp linh hoạt giữa bitcoin và usdt.

Chú ý:

  • Phải biết cách lên kế hoạch chính đáng trước thời điểm dùng cho bất cứ kế hoạch giao dịch tiền mã hóa nào.
  • Kế hoạch này thích đáng cho đầu tư trade một coin.
  • Kế hoạch này đang được áp dụng hiệu quả, tuy nhiên, lúc giao dịch tiền mã hóa thực tế, cần dùng kế hoạch tương xứng với khía cạnh mỗi đối tượng. Chúng tôi kiến nghị quý khách nên hiểu rõ những kiến thức, rồi tiếp theo thực hiện trade nhạy bén.

Bài này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cách trade linh động giữa việc lấy đồng usdt và đồng btc làm đơn vị quy đổi để tính lời lỗ.

Chức năng của chiến lược trade coin sử dụng linh hoạt BTC và USDT làm đơn vị chuyển đổi là gì?

  • Thay đổi linh động giữa dùng btc và usdt để suy tính lời lỗ khi giao dịch tiền xu.
  • Quyền lợi: bớt thua lỗ kép cho các thành viên mới bắt đầu giao dịch.
  • Dùng kế hoạch này lúc bạn đã áp dụng thành thục usdt, tuy nhiên chúng ta sẽ mất tiền nếu chuyển hướng sang dùng btc.

Trong 2 thông tin về dùng usdt đồng thời áp dụng btc, chúng tôi đã xác lập:

  • Dùng usdt như một đơn vị chức năng để thay đổi là bước căn bản và đơn giản nhất đối với những người mới mở đầu giao dịch và thu lời.
  • Việc dùng btc như một đơn vị chức năng của quy đổi nên cẩn thận và đề phòng hơn. Bởi vô cùng dễ dàng có lời kép, tuy nhiên cũng rất hay diễn ra hiện tượng lỗ kép.

Chức năng của chiến lược trade coin sử dụng linh hoạt BTC và USDT làm đơn vị chuyển đổi

Vậy, đâu là cách để đảm bảo an toàn và được tín nhiệm cao cho bạn? Việc dùng 2 đồng tiền này là một giải pháp linh động, tùy khoảng thời gian.

Trade và Hold linh hoạt, lấy số lượng xu làm trọng tâm

Dù bạn đang dùng đồng btc hay thường dùng đồng usdt làm đơn vị quy đổi tính lời lỗ, thì hãy lên kế hoạch đơn giản thôi: làm gia tăng lượng coin mình đang cầm.
Ví dụ: Ở khoảng thời gian btc có giá $4000, bạn mua vào 1 btc. Lúc giá lên $4500, chúng ta sẽ bán và quy đổi về 4500 usdt. Đợi thời điểm giá btc hạ xuống còn $4300, lại không ngừng lấy 4500 usdt mua lại btc. Thời điểm hiện tại, bạn đã phát triển thành công lượng coin.

Xem thêm:

Không FOMO – sợ lỡ chuyến đò

Chúng tôi nhận thấy hầu hết những người mới trade thường dễ dàng bị tâm thế fomo, sợ lỡ chuyến đò, nôn nóng mua vào btc ngay thời điểm thấy chi phí hợp lý. Chuyện này thường dẫn tới đu đỉnh, hoặc lỗ kép.
Đu đỉnh: mua vào ở mức gần đỉnh và bị bắt hold miễn cưỡng vì kể từ khi mua xong, giá bớt không phanh.
Lỗ kép: hoàn cảnh trái lại với lời kép lúc trade lấy btc làm đơn vị quy đổi. Tức khi này, cả lượng btc và giá btc trên thị trường đều thấp hơn so với quãng thời gian mua vào.

Nói không với FOMO trong đầu tư

Một lời khuyên chân thành cho các bạn, hãy đợi chờ và nhìn nhận kỹ lưỡng trước lúc tiến hành đặt lệnh trade một coin nào đó. Cụ thể là: trong thời điểm chờ giá btc tụt xuống vùng mua chính đáng, hãy dùng usdt làm đơn vị quy đổi để giao dịch tiền mã hóa neo kiếm tiền, chứ không nôn nóng mua vào btc.

Quản lý và phân bổ vốn khi tiến hành đầu tư trade coin

Nói về vấn đề phân bố vốn thì thật sự là cả một bầu trời kiến thức và kinh nghiệm. Tuỳ mục tiêu và kế hoạch mà phân bố sao cho hợp lí thôi.
Về kế hoạch phân bố vốn, bạn có thể tìm hiểu thông tin này. Tại đây, chúng tôi muốn nhắc lại nhiều lần rằng: dù bạn có đang trade dùng btc làm đơn vị quy đổi hay chỉ dùng usdt làm đơn vị quy đổi, cũng cần linh động vốn, chừa cho bản thân một đường lui.

Trên đây là cách kết hợp linh hoạt giữa Bitcoin và usdt. Hy vọng những gì chia sẻ sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích.

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED