Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Những khía cạnh bí mật của Bitcoin mà 80% nhà đầu tư không biết

 

Thương trường là chiến trường, để kiếm được những khoản lời siêu hot từ Bitcoin, bạn phải đánh đổi rất nhiều thứ. Chính vì vậy, trước khi quyết định đầu tư, bạn cần điều tra thật kỹ các thông tin liên quan đến đồng tiền Bitcoin ở Việt Nam, thị trường Coin đang diễn biến như thế nào, để tránh mắc các sai lầm đáng tiếc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp những khía cạnh bí mật của Bitcoin mà 80% nhà đầu tư không biết.

 

Bạn đã thật sự hiểu về Bitcoin – Blockchain?

Trước khi quyết định có nên đầu tư vào Bitcoin hay không thì bạn cần tìm hiểu về Blockchain trước đã. Nói đến Blockchain, hiện có 2 cách hiểu được nhiều người nhắc đến nhất là:

  • Blockchain được tạo ra nhằm thúc đẩy một nền tài chính mới, cách mà những ông trùm tài chính muốn lấy tiền của người khác và quan trọng hơn là giúp họ thoát khỏi cuộc khủng hoảng tài chính trong những năm kế tiếp. Đồng thời đưa tài sản của họ thoát khỏi sự kiểm soát của chính quyền, nơi mà họ đã không còn tin tưởng.

 

  • Bitcoin – Blockchain được tạo ra bởi một thế lực Web ngầm, giúp những người giao dịch không bị kiểm soát bởi các thế lực tài chính cũng như chính phủ, giúp cho việc buôn bán các hàng hóa cấm được dễ dàng hơn. Cách ẩn danh đảm bảo không ai có thể phát hiện và truy nã người sử dụng (Đây chính là mối lo ngại hàng đầu của tất cả các chính quyền hiện tại).

 

Bạn đã thật sự hiểu về Bitcoin – Blockchain?

 

Xem thêm: 

 

Tin tặc luôn ở quanh ta

Khi đã quyết định đầu tư vào Bitcoin, thì bạn đừng hy vọng mình sẽ luôn an toàn, số tiền của mình sẽ luôn nằm trong tay mình. Bởi vì, không có gì là an toàn khi bạn đang xài phần mềm crack, win crack, phần mềm diệt virus miễn phí, thậm chí vào các trang Web chứa đầy mã độc, và phải click vào các quảng cáo,…

 

Chính vì vậy, khi đã bước chân vào kinh doanh Bitcoin thì điều đầu tiên bạn cần làm là học cách bảo mật tài khoản của mình.

Bitcoin có giá trị cung ứng giới hạn?

Bạn sẽ thường xuyên đọc được những điều liên quan đến giới hạn của Bitcoin, Đúng! nhưng không hoàn toàn. Bitcoin chỉ có đúng 21 triệu Bitcoin và để đào hết số Bitcoin trên thì cần thêm vài thập kỷ nữa.

 

Tuy nhiên Bitcoin lại có khả năng tự “đẻ”, thuật ngữ chính để nói vấn đề trên là các đợt HF (hard fork). Vì vậy dù có giới hạn nhưng thật sự lại không có giới hạn. Đương nhiên không phải muốn HF là HF được, cần phải có lộ trình và người vận hành đủ trình độ cũng như các chiến thuật triển khai.

 

Vậy có nghĩa là Bitcoin có thể tự x cấp số nhiều lần, dù phải hội đủ các điều kiện. Chính vì vậy, bạn đừng lo hết Bitcoin để đào.

Sự ủng hộ từ một tổ chức tài chính lớn

Vào tháng 8 năm 2017, Fidelity Investments trở thành điểm nổi bật hiếm hoi trong số các tổ chức tài chính muốn nắm giữ Bitcoin và nhiều đồng tiền số khác. Công ty này cho phép các khách hàng sử dụng trang Web của Fidelity để theo dõi việc nắm giữ Bitcoin của mình thông qua nhà cung cấp ví điện tử Coinbase.

 

Sự ủng hộ từ một tổ chức tài chính lớn

Chính phủ Mỹ từng nắm giữ rất nhiều bitcoin

Đã có thời điểm Chính phủ Mỹ là một trong những nơi nắm giữ nhiều Bitcoin nhất. Vào năm 2013, sau khi FBI đóng cửa Silk Road (Con đường tơ lụa) – một Web đen mà mọi người có thể mua ma túy và các hàng hóa, dịch vụ bất hợp pháp, Chính phủ Mỹ tiếp quản các ví Bitcoin mà Website này quản lý, một trong số đó nắm giữ khoảng 144.000 đơn vị Bitcoin. Sau đó số Bitcoin này đã được đem đi bán đấu giá và hiện vẫn có các đợt đấu giá số Bitcoin bị tịch thu từ các hoạt động trái pháp luật.

 

Đó là một khía cạnh của Bitcoin mà bạn cần tham khảo để xem có nên chơi Bitcoin hay không. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật thêm các kiến thức về: chơi Bitcoin là gì, kỹ thuật Trade Coin như thế nào, kinh doanh đồng tiền điện tử ra sao,… truy cập ngay trang web của chúng tôi để để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO