Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Thượng viện Mỹ tổ chức điều trần về stablecoin Theo Investing.com

[ad_1]


© Reuters

Theo Khac Hieu

Investing.com – Ủy ban Ngân hàng của Thượng viện Mỹ dự kiến sẽ tổ chức một phiên điều trần vào tuần tới về chủ đề stablecoin.

Theo thông báo từ Thượng viện Hoa Kỳ, Ủy ban Ngân hàng của cơ quan này sẽ tổ chức một phiên điều trần về chủ đề “Stablecoin: Cách thức hoạt động, sử dụng và rủi ro” vào ngày 14/12.

Đây được xem là động thái tiếp nối sự kiện Chủ tịch Ủy ban Ngân hàng Thượng viện là Thượng nghị sĩ Sherrod Brown gửi thư trực tiếp đến (đơn vị phát hành USDT), Coinbase (NASDAQ:) – Circle – Centre (bộ ba công ty đứng sau USDC), Gemini (), Paxos (), TrustToken () và Binance.US (), yêu cầu các công ty này cung cấp thông tin về cách thức hoạt động.

Tuy nhiên, Ủy ban Ngân hàng không công bố về việc liệu có nhà lãnh đạo nào từ các công ty phát hành stablecoin sẽ xuất hiện tại phiên điều trần hay không.

Lĩnh vực stablecoin đang ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của các nhà chức trách Mỹ, nhất là sau khi gia tăng vốn hóa nhanh chóng sau một năm tăng trưởng phi mã của thị trường tiền mã hóa. Vào đầu tháng 11, Nhóm Cố vấn Tài chính của Tổng thống Biden đã công bố một báo cáo về stablecoin, tiếp tục phản ánh quan điểm trước đó của giới chức Mỹ, đó là cho rằng lĩnh vực stablecoin cần phải sớm được quản lý để hạn chế những rủi ro đối với người sử dụng và sự ổn định của nền tài chính. Trước đó, có thông tin Nhà Trắng đang hối thúc Quốc hội xây dựng luật để quản lý các đơn vị phát hành stablecoin với tư cách là ngân hàng.

Ngoài ra, vào ngày 08/12, CEO của 6 công ty tiền điện tử lớn nhất tại Mỹ sẽ có một phiên điều trần khác trước Hạ viện về những lợi ích và thách thức mà crypto có thể mang lại cho Hoa Kỳ.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED