Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

EUR/USD: Chuyển động đột phá lớn tiếp theo là vượt qua mức 1,20 – TDS

22:35 Ngày 15/9/2021

Các cuộc bầu cử Đức mang đến một số rủi ro sự kiện tuyệt vời cho đồng euro. Trong khi đó, cặp EUR/USD dự kiến sẽ giữ ở mức 1,17-1,20 trong ngắn hạn nhưng các nhà kinh tế tại TD Securities khuyến nghị mua tại đáy để chuẩn bị cho một chuyển động phá vỡ mức 1,20.

EUR/USD: Chuyển động đột phá lớn tiếp theo là vượt qua mức 1,20 – TDS

Ai sẽ là Thủ tướng Đức vào ngày 31 tháng 12?

“Đảng Xanh có khả năng đóng một vai trò trung tâm trong chính phủ sắp tới, và ngày càng có vẻ như Olaf Scholz sẽ trở thành Thủ tướng Đức. Bối cảnh này có thể sẽ hỗ trợ cho đồng EUR trong trung hạn, đặc biệt là vì nó có thể thay đổi bối cảnh chi tiêu tài khóa của Đức”.

“Liên minh Đảng Xanh/SPD sẽ có các chính sách hỗ trợ tăng trưởng nhiều hơn CDU/CSU hiện tại. Điều này sẽ là một yếu tố hỗ trợ cho đồng EUR, đặc biệt là khi châu Âu có số điểm khá tốt trong khuôn khổ tăng trưởng của chúng tôi.

“Chúng tôi nghĩ rằng EUR/USD sẽ giữ ở phạm vi 1,17-1,20, nhưng chuyển động đột phá lớn tiếp theo sẽ nằm ở phía vượt qua mức 1,20 thay vì giảm xuống dưới 1,15.”

Theo INC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED