Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Changpeng Zhao (CZ): Tôi chỉ nắm giữ tiền điện tử

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) nói rằng anh ta không sở hữu tiền định danh và tất cả tài sản của anh ta đều bằng tiền điện tử.

Changpeng Zhao (CZ): Tôi chỉ nắm giữ tiền điện tử

Mặc dù thị trường tiền điện tử bắt đầu giảm trở lại sau một đợt phục hồi ngắn hạn sau khi đẩy Bitcoin lên trên mức 32.000 đô la, CZ đã nhắc lại triển vọng tăng giá của mình đối với ngành trong dài hạn. Ông nhấn mạnh rằng tài sản tiền điện tử cũng là một khoản đầu tư giống như một loại tiền tệ và nói rằng bất chấp sự biến động gia tăng gần đây, không gian tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Giám đốc điều hành Binance CZ đã giải thích với chủ sở hữu Becky Quick lý do tại sao ông chỉ sử dụng tiền điện tử để mua Burrito. Cuộc trò chuyện bắt đầu với việc Quick đặt câu hỏi về trạng thái của tiền điện tử như một loại tiền tệ hay khoản đầu tư.

CZ nói rằng tiền điện tử và tiền giấy truyền thống có thể hoán đổi cho nhau. Ông tuyên bố rằng tài sản kỹ thuật số có thể được sử dụng để mua những thứ trong cuộc sống và đầu tư trong tương lai.

CZ cũng nói rằng tiền điện tử phù hợp hơn nhiều cho các khoản thanh toán xuyên biên giới so với tiền pháp định, vì nó rẻ hơn và nhanh hơn nhiều. Cụ thể, ông nói thêm rằng khi nói đến các khoản quyên góp, tiền điện tử đã cho thấy mình là một giải pháp thay thế tốt hơn vì nó cho phép chuyển một số tiền nhỏ được quyên góp.

Vào cuối cuộc phỏng vấn, so sánh thị trường tiền điện tử với các sàn giao dịch, anh ấy nói:

Vào thứ Tư, chi nhánh đầu tư của Binance, Binance Labs, đã huy động được 500 triệu đô la cho quỹ khởi nghiệp ban đầu của mình trong hệ sinh thái Web3. Nguồn vốn được thực hiện để hỗ trợ các công ty Web3 mới phát triển, giai đoạn đầu và phát triển muộn.

Changpeng Zhao nói rằng anh ấy “nghèo một lần nữa” sau vụ tai nạn của Luna

Changpeng Zhao, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã tweet vào cuối tháng rằng anh ấy đã “nghèo trở lại” sau khi mất hàng tỷ đô la tiền điện tử sau sự cố thị trường.

Tài sản của sàn giao dịch tiền điện tử Luna đã giảm xuống chỉ còn 2.200 đô la từ 1,6 tỷ đô la, ở mức giá cao nhất của mã thông báo, một tháng trước đó. Trong một tweet, Zhao tuyên bố rằng Binance nắm giữ 15 triệu mã thông báo Luna, mà sàn giao dịch này đã thu được để đổi lấy khoản đầu tư 3 triệu đô la vào mạng Terra, mà Luna được thành lập. Ông nói thêm: Các token Luna “chưa bao giờ được chuyển đi hoặc bán”.

Trong một tweet khác, Zhao kêu gọi nhóm Terra ưu tiên hàng đầu việc hoàn tiền cho các nhà đầu tư bán lẻ. Anh ấy viết, “Để dẫn đầu bằng cách bảo vệ người dùng, Binance sẽ giải quyết vấn đề này và yêu cầu nhóm dự án Terra bồi thường cho người dùng bán lẻ trước, Binance sau cùng, nếu có”.

Mặc dù vậy, bất chấp sự cố của Luna, Chanpeng Zhao có tài sản ròng khoảng 14,9 tỷ USD.

Rate this post


Post Views:
34

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED