DeFi Technologies ra mắt XRP ETP tại châu Âu vào tháng Mười Hai

-0.26%

UNIs/…
+3.91%

DeFi Technologies Inc. đã công bố sự ra mắt sắp tới của một sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) dựa trên XRP của Ripple, mở rộng bộ dịch vụ đầu tư tài sản kỹ thuật số của mình. ETP dự kiến ra mắt vào đầu tháng 12/2023 trên một sàn giao dịch châu Âu thông qua Valour Inc., công ty con của DeFi, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư châu Âu về việc tiếp xúc với tiền điện tử đa dạng.

Danh mục đầu tư của công ty đã có nhiều sản phẩm tài chính sáng tạo, chẳng hạn như Bitcoin Zero và Ethereum Zero — cả hai đều được bảo hiểm hoàn toàn và được cung cấp mà không mất phí quản lý. Việc bổ sung XRP ETP là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn của Valour nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào một loạt các tài sản kỹ thuật số ở định dạng được quy định. Động thái này diễn ra sau vòng tài trợ thành công của DeFi Technologies vào đầu tháng này, nơi họ đã huy động được 1.890.000 đô la Canada thông qua một đợt phát hành riêng lẻ được đăng ký quá mức.

Marco Infuso, Giám đốc bán hàng tại Valour, nhấn mạnh tầm quan trọng của XRP ETP mới, lưu ý rằng nó bổ sung cho các dịch vụ hiện có của họ như ETP Uniswap (UNI) và Cardano (ADA), cũng như các tùy chọn có ý thức về môi trường như Bitcoin Carbon Neutral (BTCN). Ông cũng nhấn mạnh sự hấp dẫn của XRP đối với việc sử dụng nó trong việc tạo điều kiện cho các giao dịch quốc tế nhanh chóng và hiệu quả về chi phí thông qua RippleNet.

Khi DeFi Technologies tiếp tục đổi mới trong không gian tài sản kỹ thuật số, họ đã chỉ ra kế hoạch cho nhiều ETP hơn có phí quản lý thấp hoặc không tồn tại. Những phát triển này là một phần trong nỗ lực không ngừng của họ để cung cấp cho các nhà đầu tư thị trường tài chính truyền thống các sản phẩm có cấu trúc cung cấp khả năng tiếp xúc với các loại tiền điện tử và công nghệ blockchain khác nhau.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Khi DeFi Technologies Inc. chuẩn bị ra mắt sản phẩm giao dịch trao đổi XRP (ETP), các nhà đầu tư đang theo dõi chặt chẽ sức khỏe tài chính và vị thế thị trường của công ty. Với vốn hóa thị trường mạnh mẽ là 1,49 nghìn tỷ USD, công ty là một công ty quan trọng trong ngành công nghệ và tài sản kỹ thuật số. Tỷ lệ P/E, thước đo giá cổ phiếu hiện tại của một công ty so với thu nhập trên mỗi cổ phiếu, hiện đang ở mức 73,28, phản ánh sự lạc quan của nhà đầu tư về triển vọng tăng trưởng trong tương lai. Điều chỉnh trong mười hai tháng qua kể từ quý 3 năm 2023, hệ số P/E thắt chặt nhẹ lên 67,94.

InvestingPro Tips cho thấy tăng trưởng doanh thu của công ty là một yếu tố quan trọng cần theo dõi, với mức tăng vững chắc 10,32% trong mười hai tháng qua tính đến quý 3 năm 2023. Điều này được hỗ trợ thêm bởi mức tăng trưởng doanh thu hàng quý là 12,57% trong quý 3/2023, cho thấy quỹ đạo tăng mạnh mẽ và nhất quán. Ngoài ra, biên lợi nhuận gộp của công ty ở mức ấn tượng 46,24%, cho thấy khả năng duy trì lợi nhuận trong nỗ lực mở rộng.

Đối với những người quan tâm đến phân tích sâu hơn, InvestingPro cung cấp rất nhiều mẹo bổ sung – thêm 15 Mẹo InvestingPro có sẵn cho những người đăng ký muốn tìm hiểu sâu hơn về tài chính và tiềm năng thị trường của công ty. Bây giờ là thời điểm thích hợp để xem xét đăng ký, vì InvestingPro hiện đang cung cấp chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen đặc biệt với mức chiết khấu lên đến 55%.

Các nhà đầu tư cũng đang theo dõi ngày thu nhập sắp tới được đặt vào ngày 1 tháng 2 năm 2024, điều này có thể cung cấp thêm thông tin chi tiết về quỹ đạo tài chính của công ty và tác động tiềm tàng của XRP ETP mới đối với danh mục đầu tư của nó. Với ước tính Giá trị hợp lý của InvestingPro ở mức 165,52 USD, thấp hơn một chút so với giá trị hợp lý mục tiêu của nhà phân tích là 174 USD, dường như có chỗ cho sự tăng trưởng và lạc quan xung quanh định giá thị trường của DeFi Technologies.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.