Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Giám đốc điều hành JPMorgan Christine Moy gia nhập Apollo

Apollo Global Management, một trong những công ty đầu tư lớn nhất thế giới, đã thuê Christine Moy, cựu giám đốc điều hành tiền điện tử của JPMorgan , đầu tư vào ngành công nghiệp web3 .

Giám đốc điều hành JPMorgan Christine Moy gia nhập Apollo

Apollo Global, công ty đầu tư và cổ phần tư nhân lớn nhất thế giới với tổng tài sản vượt quá 450 tỷ USD, đã thuê cựu giám đốc điều hành JPMorgan Christine Moy để thực hiện các dự án mới của mình.

Apollo, người được cho là muốn hợp tác với Musk trong quá trình mua lại nền tảng mạng xã hội Twitter của Elon Musk, đã xác định một chiến lược mới trong thế giới tài sản ảo. Ngân hàng đầu tư của Hoa Kỳ JPMorgan đã thực hiện một vụ chuyển nhượng đáng chú ý khi bao gồm Moy, một nhân viên 18 năm.

Được biết, Christine Moy gần đây đã được bổ nhiệm làm chủ tịch tiền điện tử và metaverse tại JPMorgan. Moy là một trong những cái tên cung cấp sự gia nhập của ngân hàng vào Decentraland dựa trên Ethereum. Nói về vụ chuyển nhượng mới của Moy, một quan chức của Apollo Global đã sử dụng những phát biểu sau:

Christine Moy đã thông báo quyết định rời đi trên trang LinkedIn

Christine Moy, giám đốc lâu năm của Liink và Onyx, hệ thống thanh toán tài sản kỹ thuật số tại JPMorgan, đã chính thức thông báo quyết định rời đi vào tháng 2 năm ngoái trên trang LinkedIn của mình. Lúc đó, Moy không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về lý do đằng sau quyết định rời đi và công ty mà Moy sẽ làm việc.

Moy đóng một vai trò quan trọng trong khoản đầu tư của JPMorgan vào công nghệ blockchain và tiền điện tử, đưa ngân hàng này trở thành siêu thị.

Nơi làm việc mới của Christine Moy hiện nay sẽ là Apollo Global Management, một công ty đầu tư nắm giữ tài sản 500 tỷ USD với kế hoạch đầu tư vào siêu thị với web3. Tuy nhiên, không có tuyên bố nào được đưa ra về vị trí của Moy trong công ty.

John Zito, Phó chủ tịch của Apollo Global Management, đã tuyên bố trong một tuyên bố rằng công ty có kế hoạch đầu tư vào các công ty blockchain và web3. Ông nói thêm rằng công ty sẽ không đầu tư vào bitcoin và các mã thông báo khác. Chỉ ra rằng họ ưu tiên cho các mô hình kinh doanh mang lại thu nhập, Zito nói rằng họ sẽ viết séc từ 50 triệu đến 250 triệu đô la.

Rate this post


Post Views:
58

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED