Khám phá khái niệm Homeclub lên ngôi tại Vũng Tàu

Đem đến thị trường khái niệm nghỉ dưỡng hoàn toàn mới lạ mang tên homeclub – biến ngôi nhà thành bộ sưu tập của những giá trị sống đỉnh cao, chủ đầu tư TDG Group đang khuấy đảo thị trường nghỉ dưỡng Vũng Tàu.

Hơn cả một ngôi nhà thứ hai

Một second home tọa lạc bên bờ biển và có thể dễ dàng kết nối đến TP. HCM – đô thị trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam chỉ trong hơn 1 giờ lái xe, chính là mơ ước của bất kì cư dân nào. Đây cũng là lí do khiến thị trường nghỉ dưỡng Vũng Tàu chưa bao giờ hết “hot” trong mắt các nhà đầu tư cả phía Nam lẫn phía Bắc.

Mới đây, trong bảng xếp hạng điểm đến được khách Việt yêu thích trong quý I/2023 của The Outbox Company, Bà Rịa – Vũng Tàu đã vươn lên trở thành điểm đến trong nước được du khách Việt Nam yêu thích nhất với 13,6% lựa chọn. Cuối năm ngoái, Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ xếp ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng này.

Để làm hài lòng những thượng đế giàu trải nghiệm đã đi nhiều nơi và tận hưởng nhiều dịch vụ đẳng cấp trên toàn cầu, các doanh nghiệp bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu ngày càng hoàn thiện mình và đưa ra thị trường những sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng nhất. Trong đó, sự ra mắt của phân khu Alaric Tower thuộc quần thể nghỉ dưỡng The Maris với khái niệm homeclub, được xem là làn gió tươi mới mà chủ đầu tư TDG Group thổi vào thị trường nghỉ dưỡng giàu tiềm năng này.

Hơn cả một ngôi nhà thứ hai, nơi gia chủ có thể thong dong tận hưởng những kì nghỉ ý nghĩa bên người thân và bạn bè, Alaric Tower thực sự là bộ sưu tập của những giá trị sống đỉnh cao: đầu tư đa mục đích, tận hưởng đa trải nghiệm, thăng hoa đa cảm xúc và gắn kết đa thế hệ.

Với Alaric Tower, khoản đầu tư của gia chủ không chỉ dừng lại ở những lợi ích sức khỏe và tinh thần mà sản phẩm nghỉ dưỡng này đem đến. Đó còn là tài sản giá trị với mức lợi nhuận kép vô cùng hấp dẫn, nhờ khả năng khai thác với công suất cho thuê cao và tiềm năng tăng giá mạnh mẽ của một bất động sản vị trí trung tâm thủ phủ du lịch Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, Alaric Tower còn là một điểm đến lý tưởng dành cho đa thế hệ, khi mỗi tầng giác quan của chủ nhân đều được nâng niu, khơi gợi bằng những tiện nghi đa dạng từ trong ra ngoài căn hộ. Với danh mục thương hiệu toàn cầu như Franke, Zucchetti, Dudoff, Hafele…, chất lượng bàn giao của Alaric Tower được đánh giá là một đẳng cấp khác biệt, vuợt trội so với những dự án căn hộ nghỉ dưỡng từ trước đến nay tại Vũng Tàu.

Đại diện TDG Group cho biết, sự đầu tư về chất lượng và tinh tế trong từng chi tiết chính là món quà thiết thực mà tập đoàn dành tặng cho những khách hàng đã tin tưởng đồng hành.

Không những thế, Alaric Tower cũng thừa hưởng tiện ích nội khu mang tính biểu tượng của  khu vực, tiêu biểu có thể kể đến như cối xay gió với quy mô bậc nhất Vũng Tàu, cầu tàu ngắm cảnh vươn ra biển 450m, khu lặn biển ngắm san hô đẳng cấp, khu thể thao nước Water Sport, khu vui chơi trả thưởng,nhà hàng hải sản ngay tại bàn chưa từng có, hầm rượu vang độc đáo dưới biển, quảng trường biển, khu tổ chức hội nghị quy mô lên tới 1000 người… Nhờ đó, bất cứ ai đặt chân đến Alaric Tower đều tìm được cho mình một góc riêng tận hưởng, một hành trình khám phá tuyệt diệu mang bản sắc riêng biệt của mỗi người.

Trân phẩm gói trọn tâm huyết chủ đầu tư TDG Group

Là chủ đầu tư sở hữu quỹ đất lớn tại Vũng Tàu, TDG Group là cái tên không mấy xa lạ với cư dân thành phố biển. Đây cũng chính là đơn vị đã đưa Lotte Mart – hệ thống siêu thị hàng top Hàn Quốc về với vùng đất Vũng Tàu. Lợi thế về quỹ đất đã giúp TDG Group lựa chọn được những “tọa độ vàng” có một không hai, tạo nên lợi thế cạnh tranh riêng biệt cho các sản phẩm mà tập đoàn này đầu tư.

Khám phá khái niệm Homeclub lên ngôi tại Vũng Tàu - Ảnh 1.

Phân khu Alaric Tower thuộc quần thể nghỉ dưỡng The Maris quy mô bậc nhất Vũng Tàu.

Với quy mô lên tới 23ha bậc nhất Vũng Tàu, quần thể nghỉ dưỡng The Maris của TDG Group sở hữu vị trí trọng yếu kết nối các phân khu chức năng của thành phố biển, là vùng đệm của khu hành chính và khu nghỉ dưỡng. Tọa lạc trên trục đường huyết mạch 3/2, The Maris nói chung và Alaric Tower nói riêng tận hưởng cùng lúc 2 lợi thế: vừa có tiềm năng thu hút du lịch, lại thuận tiện kết nối đến các trung tâm hành chính của tỉnh. Đây chính là những yếu tố quan trọng, bảo chứng cho tiềm năng tăng giá vô hạn của bất động sản khu vực trong tương lai.

Khám phá khái niệm Homeclub lên ngôi tại Vũng Tàu - Ảnh 2.

Thương hiệu quản lí vận hành quốc tế tại Alaric Tower là bảo chứng cho sự gia tăng bền vững của dòng tiền cho khách hàng.

Giá trị của một bất động sản trung tâm càng được TDG Group tôn lên khi lựa chọn bắt tay với đối tác quản lí vận hành quốc tế hàng đầu đến từ Thái Lan Absolute Hotel Services – AHS. Sở hữu các chi nhánh khắp châu Âu và Đông Nam Á, AHS không chỉ là bảo chứng đảm bảo chất lượng vận hành cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất có thể, mà còn mang đến nguồn khách hàng tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới cho Alaric Tower.

Song song đó, TDG Group cũng đã lựa chọn DKRV Miền Nam là Tổng đại lí phân phối chiến lược, với sự đồng hành của các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng một cách chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

Dự án The Maris – Đường 3/2 Phường 10, phường 11, Thành phố Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Allgreen – Vượng Thành – Trùng Dương