Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Hợp đồng tương lai Mỹ biến động trái chiều; Cuộc họp của Fed

19:12 Ngày 16/6/21

Chứng khoán Mỹ dự kiến biến động trái chiều vào phiên mở cửa thứ Tư, sẽ biến động trong phạm vi hẹp trước khi nhận tuyên bố mới nhất của Cục dự trữ liên bang về triển vọng kinh tế của đất nước.

Hợp đồng tương lai Mỹ biến động trái chiều; Cuộc họp của Fed

Vào lúc 7:05 AM ET (1205 GMT), hợp đồng tương lai Dow giảm 40 điểm, tương đương 0,1%, hợp đồng tương lai S&P 500 giảm 2 điểm, giảm ít hơn 0,1%, trong khi hợp đồng tương lai Nasdaq 100 tăng 15 điểm, tương đương 0,1%.

Cổ phiếu Phố Wall đã giảm khỏi mức kỷ lục trong phiên giao dịch hôm thứ Ba, với chỉ số S&P 500 đóng cửa thấp hơn 0,2% sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại trước đó trong ngày. Chỉ số Dow Jones giảm 0,3% trong khi Nasdaq Composite giảm 0,7%.

Cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày mới nhất của Cục dự trữ liên bang kết thúc vào cuối ngày thứ Tư và ngân hàng trung ương dự kiến ​​sẽ giữ nguyên lãi suất và việc mua trái phiếu hàng tháng ở mức hiện tại.

Các chỉ số chính đều đang giao dịch gần mức kỷ lục. Nền kinh tế có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ khi chương trình tiêm chủng thành công cho phép các doanh nghiệp mở cửa trở lại.

Cơ quan xếp hạng Fitch đã nâng dự báo tăng trưởng cho Mỹ vào cuối ngày thứ Ba, hiện GDP đã tăng 6,8% vào năm 2021, từ mức 6,2%. Các nhà phân tích của Fitch cho biết chi tiêu của người tiêu dùng, hiện cao hơn 30% so với mức trước đại dịch.

Trong thứ Tư cũng sẽ diễn ra hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ ông Joe Biden và người đồng cấp ở Nga ông Vladimir Putin tại Geneva. Trong số các chủ đề mà hai bên có thể thảo luận có thể sẽ đề cập đến các cuộc tấn công bằng ransomware của các nhóm tội phạm được cho là có liên quan đến Nga, đã hai lần nhắm vào cơ sở hạ tầng quan trọng của Mỹ gần đây.

Về tin tức các công ty, cổ phiếu Oracle (NYSE:ORCL) sẽ là tâm điểm chú ý sau khi công ty kinh doanh phần mềm dự báo lợi nhuận quý hiện tại thấp hơn ước tính, khi họ tăng cường đầu tư vào mảng kinh doanh điện toán đám mây để đối đầu với các đối thủ cạnh tranh.

Giá dầu thô đã tăng cao trở lại vào thứ Tư, với dầu Brent,ghi nhận mức tăng trong ngày thứ năm liên tiếp do dự trữ giảm và nhu cầu phục hồi đã thúc đẩy tâm lý thị trường.

Đến 7:05 sáng ET, Hoa Kỳ Dầu thô tăng 0,3% lên 72,33 USD/ hùng, sau khi tăng 1,7% hôm thứ Ba, trong khi dầu Brent tăng 0,5% lên 74,32 USD, tăng 1,6% trong phiên trước đó.

Báo cáo từ Viện Dầu khí Mỹ cho thấy mức dự trữ giảm hơn 8,5 triệu thùng trong tuần kết thúc ngày 11/6.

Dữ liệu cung cấp dầu thô từ Cơ quan quản lý thông tin năng lượng Mỹ sẽ công bố vào cuối ngày, và nếu cơ quan chính thức ghi nhận mức giảm tương tự trong lượng dự trữ thì đây sẽ là mức giảm lớn nhất kể từ tháng Giêng.

Hợp đồng tương lai Mỹ biến động trái chiều; Cuộc họp của Fed
– Theo INC