Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Một công ty môi giới chơi lớn thưởng tiền mặt cho người dùng để họ mua bitcoin

30/3/2021  9:40

 

Mogo, một công ty môi giới thế chấp niêm yết có trụ sở tại Canada, có vốn hóa thị trường khoảng 435 triệu USD, hiện đang thưởng cho người dùng bằng tiền mặt để họ mua bitcoin.

 

Cụ thể, khi người dùng thực hiện một khoản thế chấp mới hoặc tái cấp vốn với Mogo, công ty sẽ thưởng cho họ số tiền lên tới 3,100 CAD (2,460 USD) dưới dạng hoàn tiền miễn phí trong tài khoản Bitcoin & Rewards của họ, số tiền này chỉ được mua bitcoin.

Mogo không phải là cái tên gì xa lạ trong lĩnh vực tiền điện tử, mới đây công ty này đã cho phép khách hàng mua và bán bitcoin thông qua dịch vụ MogoCrypto của mình.

 

Một công ty môi giới chơi lớn thưởng tiền mặt cho người dùng để họ mua bitcoin

Ngoài ra, vào tháng trước, Mogo cũng đã thông báo rằng họ sẽ mua gần 20% cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử Coinsquare với giá khoảng 56,4 triệu USD. Mogo gần đây cũng công bố kế hoạch đầu tư bitcoin trong bảng cân đối kế toán của mình.

Thưởng tiền cho người dùng để họ mua bitcoin, thực ra không phải là mới đối với Mogo. Chương trình này trước đây chỉ dành riêng cho những thành viên có thẻ trả trước Mogo Visa Platinum nhưng hiện tại do nhu cầu tăng cao nên nó đã được mở rộng cho cả các khách hàng của MogoMortgage.

 

“Chương trình thưởng tiền mặt mua bitcoin của chúng tôi là nhằm cung cấp cho các thành viên của chúng tôi nhiều cách hơn để tích lũy bitcoin. Với tính chất biến động và đầu cơ của bitcoin, ngày càng có nhiều người Canada đang tìm cách tham gia thị trường này và chương trình thưởng tiền mua bitcoin của chúng tôi đang đáp ứng nhu cầu này”, David Feller, giám đốc điều hành Mogo cho biết.

Chủ tịch Mogo và Giám đốc tài chính Greg Feller cho biết: “thị trường thế chấp nhà ở tại Canada là một thị trường khổng lồ ước tính khoảng 1,7 nghìn tỷ USD và chúng tôi rất vui được cung cấp cho người dân Canada một cách tuyệt vời để thế chấp, đồng thời kiếm bitcoin”.

 

-The Washington Post (USA)-

 

Xem thêm: