Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


SCB đồng hành cùng doanh nghiệp với chương trình “Lãi suất vàng – Ngàn lợi ích”

24/10/2020

 

Hiện nay, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đang triển khai chương trình ưu đãi cho vay vượt trội “Lãi suất vàng – Ngàn lợi ích” dành cho khách hàng doanh nghiệp vay ngắn hạn cần nguồn vốn là tiền VNĐ và cam kết chuyển doanh thu về tài khoản của khách hàng mở tại SCB.

 

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp sẽ tiếp cận nguồn vốn vay (bao gồm vay từng lần và vay hạn mức) với lãi suất siêu ưu đãi chưa từng có, chỉ từ 8%/năm cùng với phương thức cho vay linh hoạt. Chương trình có thời hạn theo quy mô chương trình 1.000 tỷ đồng dư nợ hoặc đến hết ngày 30/04/2021 – tùy điều kiện nào đến trước.

 

Với gói lãi suất ưu đãi này, SCB sẽ giúp các doanh nghiệp bổ sung vốn kinh doanh kịp thời và nhanh chóng. Đồng thời, doanh nghiệp có thêm điều kiện mở rộng kinh doanh, phát triển sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường cũng như có thể yên tâm về nguồn vốn trong giai đoạn về đích cuối năm.

 

SCB đồng hành cùng doanh nghiệp với chương trình “Lãi suất vàng – Ngàn lợi ích”

Gói hỗ trợ này thể hiện chủ trương chia sẻ khó khăn rất thiết thực của SCB nhằm giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về tài chính, đồng thời hoạt động theo đúng giá trị cốt lõi “Đồng hành cùng phát triển” của SCB.

 

Với mục tiêu “Khách hàng là trọng tâm”, SCB đã và đang triển khai rất nhiều chương trình cho vay dành cho các Doanh nghiệp như “Giải pháp vốn tối ưu dành cho doanh nghiệp SB, SE” (doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ), “Ưu đãi lãi vay – An tâm phát triển” dành cho doanh nghiệp có nhu cầu được cấp tín dụng trung dài hạn… Đặc biệt, qua chương trình “Đồng hành cùng các Doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID – 19”, khách hàng sẽ được giảm phí chuyển tiền thông qua dịch vụ Internet Banking của SCB lên đến 20% bên cạnh các ưu đãi về lãi suất cho vay. Điều này không chỉ giúp cho các doanh nghiệp tăng cường nguồn vốn để kinh doanh mà còn giúp giảm gánh nặng chi phí.

 

Trong thời gian tới, SCB tiếp tục tung ra nhiều sản phẩm và áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp, để thực hiện cam kết phát triển mang định hướng khách hàng và giữ trọn niềm tin.

 

Xem thêm: