Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Phong cách thiết kế đặc trưng của bất động sản nghỉ dưỡng

 

Một dự án bất động sản luôn trở nên nổi bật và ấn tượng trong mắt du khách bởi thiết kế, chính bởi lẽ đó mà hầu hết các dự án rất ít có thiết kế giống nhau và đây là chuẩn mực phải đáp ứng của hầu hết các dự án, dự án thiết kế có vị trí vô cùng quan trọng với mỗi dự án, chính bởi vậy mà mỗi dự án cũng mong muốn thông qua thiết kế của dự án để thể hiện đẳng cấp của mình. Hãy Tìm hiểu từng phong cách thiết kế khác nhau cho từng dự án bất động sản, để hiểu rõ hơn lợi thế của thiết kế đẹp, ấn tượng trong bất động sản qua bài viết này!

 

Thiết kế Địa Trung Hải độc đáo và vô cùng sáng tạo:

Thiết kế địa trung hải phong cách thiết kế có thể nói là gắn liền với những dự án của Sun Group, với việc triển khai loại thiết kế này ở khá nhiều dự án của mình tại Phú Quốc, những dự án này được thổi vào đó phong cách thiết kế tân cổ điển hiện đại và sáng tạo, nổi trội trong những dự án được triển khai là 2 cái tên Shophouse Địa Trung Hải và dự án Condotel Địa Trung Hải, cả 2 dự án đều mang nặng dấu ấn của thiết kế này.

Thiết kế Địa Trung Hải được lấy cảm hứng từ những thị trấn ven biển địa trung hải, nơi những ngôi nhà cheo leo vách núi, nằm san sát nhau và hướng trọn vẹn ra biển địa trung hải, nổi bật giữa nền xanh của rừng và biển chính là những ô màu vàng, đỏ và cam. trong phong cách địa trung hải rất đều cao ô cửa sổ và phần hiên nhà rộng để chống lại cái nóng, ngoài ra trong thiết kế địa trung hải cũng mang lại nhiều giá trị hấp dẫn, trường tôn bất chấp khí hậu, phong cách thiết kế này được triển khai khá nhiều tại các nước nhiệt đới như: Việt nam hay Thái Lan.

 

Thiết kế bất động sản nghỉ dưỡng theo kiểu Địa Trung Hải

Thiết kế Á đông – màu sắc của sự huyền bí:

Thiết kế Á Đông phong cách thiết kế cuối cùng được nhắc đến ở đây, đây là phong cách thiết kế không còn lạ lẫm với những người dân Á đông, không còn những căn nhà tranh vách cói nữa mà thay vào đó là những sự cách điệu trong thiết kế, với những dự án đẳng cấp, hiện đại nhưng vẫn còn lưu giữ đâu đó vẻ đẹp thân thuộc của vùng làng quê, ngay từ tên gọi ta đã nhìn thấy nguồn gốc của phong cách này là từ những nước châu á điển hình như Nhật bản, Trung Quốc, Việt Nam … có thể nói đây chính là phong cách thiết kế truyền thống.

Không giống như Condotel Địa Trung Hải hay Shophouse Bãi kem được lấy thiết kế từ những ý tưởng ngoại lại thì dự án Kem beach Resort hay Shophouse Vinperl lại được lấy ý tưởng từ phong cách á đông này, chính điều này đã và sẽ tạo cảm giác gần gũi cho nhà đầu tư bđs và du khách du lịch. Với 3 phong cách thiết kế chính đang được áp dụng nhiều nhất trong số những dự án du lịch và nghỉ dưỡng thì 3 cái tên kể trên chính là sự lựa chọn ưu tiên được nhiều nhà đầu tư ưu tiên và đánh giá cao nhất. đây cũng là 3  phong cách thiết kế đang tạo được dấu ấn và uy tín của mình trong thị trường.

 

Xem thêm:

 

Thiết kế bất động sản nghỉ dưỡng theo phong cách A Đông

Thiết kế Tân cổ điển mang màu sắc hoài niệm và sang trọng:

Phong cách thiết kế Tân cổ điển hay phong cách hiện đại là kiểu dáng thiết kế tạo nên dấu ấn của Vin group cũng như các dự án của Vin trên khắp Việt Nam, tạo dấu ấn ngay từ xa khi những ngôi nhà được triển khai rộng, tường nhà lớn, chạm khắc tinh vì và rất đầu tư, phong cách thiết kế này khá giống với phong cách Địa Trung Hải nhắc đến ở trên, đều sở hữu không gian rộng, tường nhà dày, mái hiên uốn lượn lướt sóng, tuy nhiên điểm khác biệt duy nhất chính là màu sắc sử dụng trong thiết kế Tân cổ điển là trắng và vàng, điều này tạo nên sự sang trọng và trang nghiêm, ngoài ra phong cách này cũng ảnh hưởng khá nhiều bởi phong cách trang trí bằng gốm, đồ thổ cẩm.

Loại hình bđs phổ biến trong thiết kế này có thể kể đến như các dự án của Vin Group: Shophouse Bãi kem, JW Marriott hay dự án The Eden Bay của Sun tại Mũi ông đội, những dự án này có khác hoàn toàn với Condotel Địa Trung hải hay SHophouse Địa trung hải một cách rõ rệt, nhìn từ xa cũng hoàn toàn cảm nhận được, định hình được. Phong cách này không còn quá mới mẻ ở Việt nam, Singapore hay Philippin nữa vì đã được áp dụng vào những dự án bất động sản đây khá sớm.

Tìm hiểu thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO