Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp rút sàn Okex

 

Nếu là một nhà đầu tư tiền ảo thì OKEx là một sàn sàn giao dịch tiền ảo đáng để bạn lựa chọn. OKEx đang đứng top các sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay. Nếu như bạn vẫn chưa biết nhiều về sàn giao dịch này thì hãy đến với chúng tôi qua bài viết dưới đây.

 

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch OKEx, cách nạp và rút tiền sàn Okex cách đơn giản và dễ dàng nhất. Trước khi đi vào chi tiết chúng ta cần biết sàn giao dịch OKEx là gì?

Sàn giao dịch OKEx là gì?

OKEx là một sàn giao dịch điện tử lớn của Hồng Kông. Mục đích của khi tạo lên OKEx là để cho người dùng tiến hành các giao dịch, mua bán, trao đổi các hợp đồng tương lai.

 

Hiện tại OKEx đang cho phép người dùng thực hiện giao dịch trên các đồng coin phổ biến trên thị trường như BTC, ETH, USDT … với mức volume lớn. OKEx cũng đã hỗ trợ mua bán coin trên sàn bằng VNĐ, đó thực sự là một lợi thế lớn so với một số sàn khác.

Đánh giá về sàn OKEx

  • Sàn OKEx có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành sàn giao dịch.
  • Hỗ trợ trên nhiều nền tảng web khác nhau như Windows, MacOS hay các thiết bị di động Android, IOS. Chính vì vậy mà việc thực hiện các giao dịch được thực hiện một cách linh hoạt hơn.
  • Mức phí giao dịch hiện nay đang ở mức tương đối thấp, chỉ từ 0.1%.
  • Volume của OKEx đang nằm trong top các sàn giao dịch trên thị trường bởi tính thanh khoản cao.
  • Sàn OKEX đang có đồng coin OKB chỉ được dùng để giao dịch riêng trong sàn.
  • Hiện tại trang chủ của OKEx đã hỗ trợ tiếng Việt nhưng khả năng dịch còn hạn chế.

Cách tạo tài khoản trên sàn giao dịch OKEx

Để tạo được một tài khoản trên sàn giao dịch này, bạn cần làm các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Link

Bước 2: Nhấp vào nút “Sign up”

 

Truy cập vào trang OKex chọn Sign up

Bước 3: Bắt đầu điền thông tin cá nhân của bạn. Thứ tự bao gồm: Email cá nhân, mật khẩu. Sau đó nhấn “Sign Up”.

 

Nhập thông tin Email

Bước 4: Vào email mà bạn đăng ký để lấy mã kích hoạt.

 

Lấy mã kích hoạt tài khoản từ email

Bước 5: Nhập mã kích hoạt vào ô trống rồi nhấp chuột vào “Continue”

 

Nhập mã kích hoạt từ email

Như vậy, bước đầu, bạn đã có cho mình một tài khoản đăng nhập.

 

Hoàn thành đăng ký tài khoản

Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn tiền ảo OKEx:

Bước 1: Liên kết với số điện thoại:

Sau khi tìm hiểu sàn OKEx là gì? Cách tạo tài khoản và bây giờ là bước bảo mật với số điện thoại của tài khoản.

Mỗi khi mọi người thực hiện withdraw tài khoản, thay đổi mật khẩu hay thay đổi các cài đặt bảo mật, OKEX sẽ gửi Verification Code tới số điện thoại mà mọi người đã đăng ký. Nhờ đó mà tài khoản của mọi người trở nên an toàn hơn rất nhiều với mỗi giao dịch.

 

Bước này rất đơn giản, mọi người chỉ cần vào mục Security

Trên dòng Link Mobile Number, mọi người chọn Settings để thêm số điện thoại.

 

Thêm số điện thoại vào Link Mobile Number

Website sẽ dẫn mọi người tới giao diện Settings Phone number như sau:

 

Trong đó:

Country – mọi người chọn Vietnam 84

New number mobile – nhập số điện thoại

Sau đó nhấn nút Get Code ngay bên dưới. Mọi người sẽ nhận được 1 tin nhắn OKEX gửi tới điện thoại, trong đó chứa 6 số đề xác nhận. Mọi người nhập 6 số này vào ô SMS Code.

 

Email Code – mọi người nhấn nút Get Code ở bên phải. OKEX tiếp tục gửi mã 6 số tới địa chỉ mail mà mọi người đã đăng ký lúc bạn đầu. Nhập 6 số này vào ô Email Code nhé.

Cuối cùng Click nút Confirm.

 

Chọn Confirm để hoàn thành xác minh qua điện thoại

Vậy là mọi người đã hoàn thành việc thêm số điện thoại liên kết với tài khoản trên sàn.

Bước 2: Bật cài đặt bảo mật với Google Authenticator:

Để thực hiện bước bảo mật này, ngay bên phải của dòng Google Authenticator, Click vào nút Settings.

Đầu tiên mọi người cần có ứng dụng Google Authenticator, nếu mọi người đã cài sẵn nó trên điện thoại thì có thể chuyển luôn xuống bước tiếp theo. Còn nếu chưa mọi người có thể làm theo hướng dẫn sau.

 

Tải và cài đặt ứng dụng: OKEX cung cấp cho chúng ta mã QR Code của ứng dụng này trên cả IOS và Android, mọi người chỉ cần Scan mã này và cài đặt.

 

Scan mã Qr Code để tải ứng dụng

 

Tải OKEx bằng ứng dụng về điện thoại

Tiếp theo, mọi người mở App lên và Scan mã QR Code của OKEX. Ngay bên dưới QR Code là KEY, đây là KEY giúp mọi người add lại Google Authenticator của OKEX trong trường hợp mọi người mất máy. Vì vậy nhớ lưu nó lại bằng cách chụp hình hoặc viết ra giấy.

 

Mở App lên và Scan mã QR Code của OKEX

Ở bước cuối cùng trong cài đặt bảo mật này, mọi người Click vào nút Get code để nhận mã code từ OKEX gửi tới mail của mình. Sau khi đã điền code vào ô Email code, mọi người mở ứng dụng Google Authenticator lên và nhập đúng 6 số của OKEX vào dòng đầu điên. Cuối cùng Click Submit là xong.

 

Chọn Submit hoàn thành xác minh tài khoản

Chú ý: mọi người sẽ không được thực hiện mua bán giao dịch nếu tài khoản của mọi người vẫn chưa được xác minh danh tính, hoặc nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tham khảo cách đăng ký sàn OKEx để tạo tài khoản đúng quy trình

Vì việc xác minh danh tính giúp làm tăng mức độ bảo mật, tin tưởng cũng như chống việc lừa đảo.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Hướng dẫn nạp và rút Coin tại sàn OKex:

Đầu tiên để Nạp (Deposit) hay Rút (Withdraw) trên OKex, hãy đi đến phần Account -> Waller (Ví) -> Chọn Deposit / Withdraw.

 

Vào ví để có thể nạp và rút tài khoản sàn OKex

Hướng dẫn nạp tiền tại sàn OKex:

Trong trang Deposit, bạn có thể thay đổi loại Token muốn gửi vào danh sách của mình.

 

Thay đổi Token tại Deposit

Lưu ý: Chỉ gửi loại Token cụ thể đến địa chỉ gửi tiền tương ứng. Ví dụ, địa chỉ gửi tiền BTC chỉ chấp nhận tiền gửi BTC. Việc gửi bất kỳ loại Token nào khác sẽ dẫn đến mất khoản tiền gửi của bạn.

Bạn sẽ nhận được một địa chỉ gửi tiền cho từng loại Token.

 

Bạn sẽ nhận được địa chỉ gửi tiền BTC

Việc tiếp theo là đợi hệ thống xác nhận giao dịch nạp BTC trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng và hơn nếu mạng Bitcoin bão hòa, như mình đợi hơn 1 tiếng. 

Rút tiền tại sàn OKex:

Vì sự an toàn của mình, trước khi thực hiện bất kỳ khoản rút tiền nào, bạn bắt buộc phải liên kết địa chỉ email với tài khoản trên sàn OKex. Bạn có thể chọn Settings (Cài đặt) -> Security (Bảo mật) -> Email Verification (Xác minh email) – Show more (Hiển thị thêm) để hoàn tất cài đặt.

 

Hoàn tất địa chỉ mail với tài khoản Okex

Trước khi rút tiền, cần kiểm tra cẩn thận vì địa chỉ cho mỗi loại Token đều riêng biệt. Việc rút tiền vào một địa chỉ không chính xác không thể đảo ngược giao dịch và dẫn đến mất toàn bộ số tiền.

 

Kiểm tra lại cụ thể trước khi rút tiền

Sàn giao dịch OKex là nền tảng phù hợp cho mọi cấp độ nhu cầu đầu tư. Những người mới bước vào lĩnh vực tiền điện tử và các nhà giao dịch chuyên nghiệp đều có thể sử dụng sàn OKex một cách dễ dàng.

 

Giao diện của nền tảng được thiết kế khá tốt và cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch khác nhau. Đồng thời, đây cũng là giao diện mà các nhà giao dịch đầy kinh nghiệm đánh giá cao, có thể sẽ gây ra một sự bỡ ngỡ đối với những nhà đầu tư mới bắt đầu.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED