Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Khối lượng giao dịch của các sàn phi tập trung (DEX) tăng lên mức cao mới

[ad_1]

Ngày càng có nhiều nhà giao dịch chuyển sang sử dụng DEX để tìm kiếm tỷ giá tốt nhất cho việc swap token.

Khối lượng giao dịch trên các sàn phi tập trung (DEX) phổ biến đã tăng lên mức cao mới trong vài tuần qua.

Theo phân tích của Dune, các DEX aggregators phổ biến như 1inch, 0x và Paraswap đã chứng kiến ​​khối lượng tăng vọt trong tháng qua.

Tổng khối lượng của ba DEX aggregators đó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại hàng tuần là 6 tỷ đô la vào tuần trước, tăng khoảng 50% kể từ đầu tháng 11.

1inch đang dẫn đầu về thị phần Aggregators hiện tại ở mức 53%, nhưng 0x đang nhanh chóng bắt kịp với 42% trong tháng 12. Tuần trước, 1inch đã công bố vòng tài trợ Series B do Amber Group dẫn đầu, huy động được 175 triệu đô la.

1inch huy động được 175 triệu đô la từ các quỹ lớn như Alameda Research, Celsius

Vào ngày 5 tháng 12, 0x đã thực sự vượt qua 1inch về thị phần khối lượng hàng ngày với 49% so với 43,7% theo Dune. Theo 0xTracker, 0x đã xử lý 3 tỷ đô la trong 7 ngày qua.

Giao thức 0x cũng có một DEX được gọi là Matcha, đã xử lý khối lượng giao dịch 4,7 tỷ đô la trong 30 ngày qua.

Số liệu phân tích DEX của Dune báo cáo rằng đã có 4 tỷ đô la khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung trong 24 giờ qua và 33 tỷ đô la trong tuần qua. 

Uniswap dẫn đầu thị trường DEX hiện tại với 79% thị phần theo Dune. Nó đã xử lý 26,2 tỷ đô la khối lượng giao dịch trong tuần qua. SushiSwap, vốn được fork từ Uniswap, đứng ở vị trí thứ hai với 9,8% thị phần DEX.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED