Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Chương trình đào tạo BTC từ Jay Z và Jack Dorsey với dự án “Học viện Bitcoin”

Giám đốc điều hành Block, Jack Dorsey và nghệ sĩ hip-hop nổi tiếng JAY-Z đã hợp lực để tài trợ cho giáo dục bitcoin. Với dự án “Học viện Bitcoin”, bộ đôi này nhằm mục đích giáo dục cư dân của Marcy Houses ở Brooklyn và New York về tiền điện tử hàng đầu.

Chương trình đào tạo BTC từ Jay Z và Jack Dorsey với dự án “Học viện Bitcoin”

Vào thời điểm mà các trường hợp gian lận đang gia tăng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, thì các nền tảng giáo dục đang chứng minh đây là vấn đề thực sự, họ đang làm việc để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử nhiều hơn. Một số nền tảng giáo dục Bitcoin chuyên dụng đang lấp đầy khoảng trống kiến ​​thức để hỗ trợ thêm cho việc áp dụng. Nỗ lực mới nhất về giáo dục bitcoin đến từ cựu Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey và ngôi sao nhạc rap JAY Z. Dorsey đã công bố dự án Học viện Bitcoin trên tài khoản Twitter của mình vào ngày hôm qua.

Với tiêu đề “Học viện Bitcoin”, chương trình đào tạo sẽ do Najah J. Roberts và Lamar Wilson dẫn dắt. Trong dự án, Roberts sẽ xuất hiện trên Afro Tech, CNBC và Fast Money Wilson, The Breakfast Club và Vice News. Trên trang web chính thức của Học viện Bitcoin, được tuyên bố là hoàn toàn miễn phí, đã có những tuyên bố rằng chương trình sẽ cập nhật thông tin cho cộng đồng và xóa bỏ rào cản trong việc lấy thông tin cho người dân.

 “Học viện Bitcoin” sẽ bao gồm cả đào tạo trực tuyến và trực tiếp

JAY-Z cho biết trên tài khoản Twitter của mình ngày hôm qua rằng mục tiêu của học viện là “biến nó thành một phương tiện để xây dựng sự độc lập cho cộng đồng”.

Rapper cũng giống như nhiều người nổi tiếng hiện nay, sử dụng Cryptopunk NFT làm ảnh đại diện của mình.

Dorsey cho biết việc đào tạo như vậy sẽ giúp phát triển “tư duy dài hạn, kinh tế địa phương và sự tự tin”. Ông cũng chỉ ra rằng Bitcoin hiện đã trở thành một “công cụ quan trọng” đối với người dân ở Châu Phi và Trung / Nam Mỹ.

Rate this post


Post Views:
28

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED