Ethereum vượt 2.100 USD khi thị trường phục hồi

Thêm/Gỡ bỏ từ một Danh Mục

Thêm vào danh mục theo dõi

Thêm Lệnh

Đã thêm vị thế thành công vào:

Vui lòng đặt tên cho danh mục đầu tư của bạn

MUA
Bán

Tạo một danh sách theo dõi mới

Tạo một danh mục đầu tư mới
Thêm vào

+ Một vị thế khác
Đóng

BTC/USD
-0.05%

Thêm/Gỡ bỏ từ một Danh Mục

Thêm vào danh mục theo dõi

Thêm Lệnh

Đã thêm vị thế thành công vào:

Vui lòng đặt tên cho danh mục đầu tư của bạn

MUA
Bán

Tạo một danh sách theo dõi mới

Tạo một danh mục đầu tư mới
Thêm vào

+ Một vị thế khác
Đóng

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến một sự phục hồi đáng chú ý với Ethereum dẫn đầu, tăng vọt qua mốc 2.100 đô la ngày hôm nay. Cuộc biểu tình này diễn ra sau những thay đổi lãnh đạo tại Binance và sự hồi sinh của thị trường rộng lớn hơn cũng chứng kiến Bitcoin tăng trở lại mức 37.843 đô la sau khi giảm trước đó trong tuần.

Sự gia tăng giá của Ethereum được hỗ trợ bởi hoạt động cá voi đáng kể, cho thấy niềm tin mạnh mẽ của nhà đầu tư. Dữ liệu từ IOMAP của IntoTheBlock cho thấy hơn 1,67 triệu địa chỉ hiện đang nắm giữ khoảng 38,7 triệu ETH, phá vỡ thành công các mức kháng cự từ 1.982 USD đến 2.044 USD.

Đầu tuần, phân tích blockchain đã nhấn mạnh sự chuyển động đáng kể của hơn nửa triệu ETH sang ví không giam giữ trong tháng, báo hiệu tâm lý nhà đầu tư mạnh mẽ và kỳ vọng về mức cao mới hàng năm.

Hôm thứ Tư, công ty phân tích Santiment báo cáo rằng 200 ví Ethereum hàng đầu đã tăng lượng nắm giữ của họ lên hơn 30% kể từ năm ngoái. Các ví này hiện kiểm soát hơn 50% tất cả các token ETH đang lưu hành.

Mặc dù một số chỉ báo kỹ thuật cho thấy những cơn gió ngược tiềm năng, chẳng hạn như mô hình hai đỉnh có thể xảy ra trên biểu đồ bốn giờ, các chỉ báo RSI nghiêng về động lượng tăng có thể đẩy giá về phía hoặc vượt quá mục tiêu 2.500 đô la.

Hoạt động mạng của Ethereum tiếp tục nhấn mạnh sức mạnh của nó. Nó tiếp tục thống trị thị trường NFT với khối lượng trong một ngày đạt 12.6 triệu đô la. Ngoài ra, các ứng dụng phi tập trung (dApps) của nó đã đạt được tổng giá trị bị khóa (TVL) là 26 tỷ đô la tính đến ngày 23 tháng 11 – tăng 5% so với tuần trước – ngay cả khi dYdX phải đối mặt với những thách thức bảo mật nhưng vẫn duy trì khối lượng giao dịch mạnh mẽ.

Tuy nhiên, những lo ngại xuất hiện về các khu định cư theo quy định của Binance và việc sắp hết hạn hợp đồng phái sinh ETH trị giá 2,35 tỷ đô la đáng kể. Thị trường đang theo dõi chặt chẽ những diễn biến này có thể ảnh hưởng đến thanh khoản như thế nào, đặc biệt là sau khi các khoản rút tổng cộng 1,53 tỷ USD được ghi nhận từ ngày 21/11 đến ngày 23/11.

Bối cảnh kỹ thuật của Ethereum cũng cho thấy sự biến động cao với Bollinger Bands mở rộng và RSI liên tục dưới mức bình thường gợi ý về áp lực giảm giá. Mặc dù những tín hiệu hỗn hợp này và khối lượng giao dịch giảm hơn một phần ba xuống chỉ còn 7,7 tỷ đô la, Ethereum đã cho thấy khả năng phục hồi trên mức quan trọng là 2.000 đô la. Sau khi giảm một thời gian ngắn xuống còn 1.930 đô la vào thứ Ba, nó đã kết thúc tuần với mức tăng giá 2,5%, tăng vốn hóa thị trường thêm 0,5%.

Các nhà đầu tư và các nhà quan sát thị trường vẫn cảnh giác khi những động lực này diễn ra trong bối cảnh tiền điện tử không ngừng phát triển.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.