OMG Network nhắm đến hoạt động kinh doanh chính thống với giải pháp mở rộng quy mô Ethereum

OMG/USD
+3.80%

Mạng OMG, được biết đến với giải pháp mở rộng quy mô ngoài chuỗi cho Ethereum, đang có những bước tiến trong không gian tiền điện tử bằng cách cung cấp một sidechain dựa trên plasma hứa hẹn sẽ tăng tốc độ chuyển mã thông báo ETH và ERC20 trong khi cắt giảm chi phí. Sự đổi mới công nghệ này nhằm mục đích áp dụng kinh doanh chính thống, giúp tiết kiệm năng lượng ấn tượng lên đến 99% so với mô hình Ethereum hiện tại.

Mạng sử dụng mã thông báo tiện ích OMG để thanh toán phí giao dịch và đang chuẩn bị cho việc giới thiệu các cơ hội đặt cọc. Trong một động thái quan trọng, Mạng OMG đang chuyển đổi từ cơ chế đồng thuận Proof of Authority (PoA) sang Proof of Stake (PoS), nhằm tăng cường bảo mật và tăng sự tham gia của các bên liên quan.

Sự phát triển này theo sau một nền tảng tài chính mạnh mẽ được thiết lập thông qua đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) trị giá 25 triệu đô la vào năm 2017 và vòng tài trợ Series C mạnh mẽ trị giá 80 triệu đô la do SYNQA dẫn đầu. Các nhà đầu tư đáng chú ý bao gồm Tập đoàn Dịch vụ Tài chính Toyota và Tập đoàn Ngân hàng Sumitomo Mitsui, báo hiệu sự quan tâm mạnh mẽ của tổ chức đối với tiềm năng của nền tảng.

Tâm lý thị trường đối với mã thông báo OMG đang sôi động, với các nhà giao dịch dự đoán sự tăng trưởng dưới ánh sáng của bản cập nhật Ethereum ETH 2.0 sắp tới. Dữ liệu giao dịch hiện tại chỉ ra rằng OMG đứng ở mức 3,17 đô la so với đô la Mỹ và 0,00024093 so với Bitcoin trên sàn giao dịch Binance. Mã thông báo đã trải qua sự biến động đáng kể trong quá khứ, từ mức thấp 0,3196 đô la đến mức cao là 28,35 đô la.

Với vốn hóa thị trường đặt nó thứ 36 trong số các loại tiền điện tử và nguồn cung lưu hành vượt quá 140 triệu mã thông báo, OMG Network đã tạo ra một vị trí đáng chú ý trong thị trường tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, chi tiết liên quan đến tổng nguồn cung của nó vẫn chưa được tiết lộ khi nền tảng này tiếp tục quỹ đạo đi lên.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.