Cộng đồng đa quốc gia tại Sentosa Sky Park có gì đặc biệt?

Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông – xã hội và hệ tiện ích dịch vụ đồng bộ, Sentosa Sky Park là điểm sáng thu hút cộng đồng chuyên gia nước ngoài lựa chọn để định cư. Với sự gia tăng của các cư dân đa quốc gia, bất động sản khu vực này cũng trở nên ngày một sôi động, hứa hẹn tiềm năng tăng giá mạnh mẽ…

Tiêu chí khắt khe của cư dân ngoại quốc khi tìm bến đỗ an cư

Sở hữu nhiều lợi thế, cùng với môi trường đầu tư, các khu công nghiệp, khu kinh tế, Hải Phòng đứng Top đầu cả nước về thu hút vốn FDI. Đây chính là tiền đề tạo sức bật cho kinh tế Hải Phòng, thu hút lượng lớn chuyên gia nước ngoài đến đây sinh sống và làm việc, nhu cầu về nhà ở theo đó cũng gia tăng đáng kể.

Tuy nhiên, sự thiếu hụt nhà ở chất lượng cao tại Hải Phòng – nơi tập trung các khu công nghiệp là thực tế diễn ra nhiều năm nay. Với mức thu nhập cao, các chuyên gia nước ngoài thường đòi hỏi khắt khe về BĐS cho thuê. Họ không chỉ chọn căn hộ đẳng cấp, tiện nghi mà còn chú ý đến môi trường sống xung quanh với không gian xanh, hệ sinh thái đồng bộ, cộng đồng văn minh, vị trí kết nối tốt, thuận lợi di chuyển.

Sentosa Sky Park – Nơi thu hút cộng đồng đa quốc gia tiên phong tại Hải Phòng

Dự án Sentosa Sky Park nằm tại ngã tư giao lộ đắt giá Võ Nguyên Giáp – Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Đây chính là vị trí trung tâm khu thượng lưu mới Hải Phòng, thu hút đông đảo các cư dân quốc tế an cư và sinh sống.

Đặc biệt, vị trí của dự án Sentosa Sky Park còn là điểm kết nối lý tưởng tới những cụm khu công nghiệp lớn của thành phố. Trong đó trục Wolrd Bank (Đại lộ Đông Tây) lại kết nối trực tiếp với khu công nghiệp Tràng Duệ, quốc lộ 10 đến cảng biển Đình Vũ. Đây chính là tọa độ vàng để hình thành cộng đồng đa quốc gia tiên phong tại Hải Phòng. Điều này hứa hẹn tiềm năng tăng giá trong tương lai, tính thanh khoản cũng như tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ cao.

Bất động sản sinh thái theo đuổi giá trị tiện ích lên ngôi

Dự án được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết để phát triển hệ tiện ích đa trải nghiệm hạng A. Cư dân sẽ được tận hưởng phong cách sống resort với bể bơi vô cực cùng chuỗi tiện ích nội khu khép kín hiện đại, đẳng cấp.

Cộng đồng đa quốc gia tại Sentosa Sky Park có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Chung cư Sentosa kiến tạo nên hệ giá trị tiện ích hiện đại giữa xứ Cảng

Mảnh ghép hoàn chỉnh cuộc sống đẳng cấp ở Sentosa Sky Park chính là hệ tiện ích ngoại khu đẳng cấp khi chỉ cách bệnh viện Vinmec 200m, cách viện Y học biển Việt Nam 500m, đến các Trường quốc tế Sakura, Dewey, trường quốc tế QSI Hải Phòng chỉ 500m, TTTM Aeon Mall 1,5km, cách sân bay Quốc tế Cát Bi 5,5km, cảng Đình Vũ khoảng 14km, sân Golf Đồ Sơn khoảng 15km, cách khu du dịch Đồ Sơn khoảng 22km…

Tiêu chí quan trọng nhất giúp Sentosa Sky Park chinh phục được cộng đồng chuyên gia chính là “món quà sinh thái” lý tưởng. Là Branded Residence tiên phong tại Hải Phòng theo chuẩn Smart – Eco, xu hướng sống xanh, gần thiên nhiên tại Sentosa Sky Park được hiện thực hóa với 3 tầng kiến trúc xanh độc đáo. Ngoài ra, khu vực sảnh tại Sentosa Sky Park được thông gió tự nhiên, nhờ đó hệ thống khí tươi được cung cấp đều tại các căn hộ, đảm bảo được sức khỏe cho các cư dân. Đặc biệt, căn hộ tại chung cư Sentosa được bố trí thông minh khi không có căn hộ áp sát thang máy.

Với mô hình đô thị sinh thái thông minh bền vững, tại Sentosa Sky Park có sự kết hợp giữa yếu tố sinh thái và giải pháp đô thị thông minh, với các tiện ích hiện đại đem lại lợi ích hoàn hảo cho cư dân. Tất cả các tiện ích tại dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, chuẩn xanh, chuẩn smart, kiến tạo nên một nơi an cư hoàn hảo.

Sentosa Sky Park được nhiều chuyên gia nước ngoài lựa chọn bởi thiết kế thông minh, nổi bật với căn hộ 2S Plus – Phiên bản nâng cấp căn 2 phòng ngủ với thiết kế phòng ngủ Master tối ưu, mở ra một không gian đa nhiệm, riêng tư cho chủ nhân có thể tùy thích biến hóa công năng theo nhu cầu sử dụng. Theo đó, khu S Plus được đánh giá là đỉnh cao linh hoạt trong thiết kế của căn hộ. Với diện tích tinh gọn khoảng 5m2, khu vực này có thể tuỳ biến thành thay đồ, phòng đọc sách, phòng thể thao mini hay góc chill lý tưởng để nhâm nhi tách trà.

Với chất sống đỉnh cao, Sentosa Sky Park kiến tạo nên chất sống tinh hoa, kết tinh cộng đồng quốc tế văn minh, hiện đại, dễ dàng thích nghi và hội nhập văn hóa. Nơi đây trở thành biểu tượng cho chất sống Singapore bền vững, đánh dấu bước ngoặt mới trong việc tạo nên một cộng đồng đa quốc gia tiêu biểu tại Hải Phòng.

Dự án Sentosa Sky Park:

Vị trí: giao lộ Bùi Viện – Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Niệm, Lê Chân, TP Hải Phòng

Hotline: 1900 99 99 85

Thông tin dự án: Chung cư 28 tầng tại lô CT4 thuộc Dự án Waterfront City Development

Theo Cafef