Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Phiên 4/10: Ngược dòng khối ngoại, tự doanh CTCK bán ròng khớp lệnh hơn trăm tỷ đồng

Trên sàn HoSE, tự doanh CTCK ghi nhận bán ròng 24 tỷ đồng, trong đó bán ròng 111 tỷ đồng trên kênh khớp lệnh.

Sau phiên giảm mạnh, lực cầu trở lại giúp VN-Index có ngày giao dịch 4/10 tương đối tích cực với sắc xanh bao trùm thị trường. Kết phiên, VN-Index tăng 10,57 điểm, tương đương với 0,95% lên 1.128,67 điểm. Điểm sáng tới từ giao dịch khối ngoại khi mua ròng với giá trị xấp xỉ 190 tỷ đồng trên HoSE.

Trong khi đó, tự doanh CTCK ghi nhận bán ròng gần 10 tỷ đồng, trong đó chủ yếu bán ròng khớp lệnh cổ phiếu.

Phiên 4/10: Ngược dòng khối ngoại, tự doanh CTCK bán ròng khớp lệnh hơn trăm tỷ đồng - Ảnh 1.

Trên sàn HoSE, tự doanh CTCK ghi nhận bán ròng 24 tỷ đồng , trong đó bán ròng 111 tỷ đồng trên kênh khớp lệnh nhưng mua ròng hơn 87 tỷ đồng tại kênh thoả thuận.

Cụ thể, giao dịch của các CTCK tập trung bán ròng mạnh tại GEX với giá trị 35 tỷ đồng, hai cổ phiếu HPG và VPB cũng bị bán với giá trị lần lượt 24 tỷ và 20 tỷ đồng. Các cổ phiếu bị bán ròng trong phiên hôm nay còn có MBB, DCM, chứng chỉ quỹ FUEDCMID,…

Ngược lại, nhóm CTCK mua ròng mạnh nhất tại cổ phiếu BCM với 64 tỷ đồng, theo sau FUEVFVND và STB được mua ròng với giá trị lần lượt là 35 tỷ và 19 tỷ đồng. Cổ phiếu MSB, DIG, E1VFVN30,… cũng được mua ròng trong phiên.

Trên HNX, tự doanh CTCK mua ròng gần 10 tỷ đồng, tập trung mua ròng hơn 8 tỷ đồng tại PVS và mua ròng gần 2 tỷ đồng tại SHS.

Trên UPCoM, tự doanh CTCK mua ròng gần 5 tỷ đồng, trong đó VOC được mua ròng hơn 4 tỷ đồng.

Theo Cafef


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO