Sự kiện “hot” đang diễn ra, nhà đầu tư bỏ vốn tối thiểu 10 triệu, sau 2 tháng có thể lãi hàng chục triệu

Nắm bắt xu hướng gia tăng đầu tư, một sân chơi dành cho cả nhà đầu tư thông thường và các chứng sĩ đam mê “đòn bẩy” đang được Chứng khoán Pinetree tổ chức. Người tham gia có cơ hội rinh về hàng loạt phần thưởng với tổng giá trị lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Những năm gần đây, chứng khoán ngày càng phổ cập và trở thành kênh đầu tư hấp dẫn bên cạnh những kênh truyền thống như bất động sản, vàng hay gửi tiết kiệm. Theo số liệu từ trung tâm lưu ký chứng khoán (VSD) hiện có hơn 7,2 triệu tài khoản chứng khoán và lượng người tham gia đầu tư chứng khoán được dự báo sẽ còn tăng mạnh trong những năm tới nhờ triển vọng tích cực của kinh tế cũng như thị trường chứng khoán Việt Nam.

Nắm bắt xu hướng gia tăng đầu tư, Công ty Chứng khoán Pinetree – thành viên của tập đoàn Hanwha (Hàn Quốc) đã đẩy mạnh đầu tư công nghệ, sản phẩm, cũng như đưa ra những chính sách hấp dẫn như miễn phí giao dịch trọn đời, lãi suất margin ưu đãi 9,9%/năm không kèm bất kỳ điều kiện nào nhằm hỗ trợ cho nhà đầu tư tiếp cận chứng khoán một cách thuận lợi nhất.

Đến với Pinetree, nhà đầu tư không chỉ được hưởng nhiều lợi ích từ việc đầu tư mà còn có thể nhận về những phần quà giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng từ sự kiện “Chứng trường Bạc tỷ” đang diễn ra. Đây được xem là sân chơi mới cho giới đầu tư chứng khoán với mức giải thưởng thuộc top hấp dẫn nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại. Là nơi các nhà đầu tư có thể kiểm nghiệm chiến lược cũng như trau dồi kinh nghiệm thực chiến trên con đường chinh phục thị trường.

Sự kiện "hot" đang diễn ra, nhà đầu tư bỏ vốn tối thiểu 10 triệu, sau 2 tháng có thể lãi hàng chục triệu - Ảnh 1.

Theo đó, từ 1/8 đến hết 25/9/2023, nhà đầu tư sẽ có thể đăng ký tham gia vòng 1 cuộc thi “Chứng trường Bạc tỷ” cùng Chứng khoán Pinetree. Vòng 1 cuộc thi sẽ chính thức diễn ra trong 2 tháng, từ 2/10 đến 24/11/2023. Vòng 2 cuộc thi sẽ diễn ra sau đó.

Chỉ với mức vốn bỏ ra tối thiểu 10 triệu đồng, người chơi đã có thể ghi danh và được chia vào các bảng theo mức vốn đầu tư ban đầu bao gồm: cá Chép (vốn từ 10 triệu đến dưới 100 triệu đồng), cá Koi (vốn từ 100 triệu đến dưới 1 tỷ đồng và cá Voi (vốn từ 1 tỷ đồng trở lên).

Ở mỗi vòng thi, Chứng khoán Pinetree sẽ có giải thưởng bằng tiền mặt được trao cho 3 nhà đầu tư có hiệu suất đầu tư cao nhất của 3 bảng, tiền giải nhất từ 10 – 80 triệu đồng/giải; giải nhì từ 5 – 40 triệu đồng/giải; giải ba: từ 2 – 20 triệu đồng/giải.

Như vậy, một nhà đầu tư “cá Chép” chỉ cần bỏ ra vốn tối thiểu 10 triệu đồng đã có thể ghi danh thi đấu. Số tiền phù hợp với hầu hết mọi người trên thị trường, kể cả là một sinh viên đã có thể tham gia. Nếu chiến thắng, nhà đầu tư có thể nhanh chóng thu về khoản tiền thưởng lên tới 10 triệu, chưa tính số lãi trực tiếp từ đầu tư cổ phiếu.

Đáng chú ý, giải thưởng lớn nhất cuộc thi mang tên “Master Investor” có giá trị 500 triệu đồng sẽ được trao cho nhà đầu tư “cá Voi” có hiệu quả đầu tư cao nhất trong toàn bộ hai vòng cuộc thi.

Sự kiện "hot" đang diễn ra, nhà đầu tư bỏ vốn tối thiểu 10 triệu, sau 2 tháng có thể lãi hàng chục triệu - Ảnh 2.

Ngoài ra, người thắng cuộc mỗi vòng chơi còn có cơ hội làm việc tại Pinetree tại các vị trí như Chuyên gia, Chuyên viên, Thực tập sinh, trở thành đối tác truyền thông, hợp tác truyền thông, người đại diện hình ảnh của Pinetree và hưởng các đặc quyền ưu đãi tại Pinetree như trải nghiệm sớm các sản phẩm mới, vé mời VIP cho các sự kiện do Pinetree tổ chức…

Để đăng ký tham gia cuộc thi, nhà đầu tư sẽ vào mục Cuộc thi/Chứng Trường Bạc Tỷ trên app AlphaTrading hoặc WebTrading của Pinetree, ấn “Đăng ký” để đăng ký cuộc thi. Nhà đầu tư có thể lựa chọn việc thi đấu với tài khoản thường hoặc tài khoản margin được mở tại Chứng khoán Pinetree, đồng ý các điều khoản và điều kiện của cuộc thi. Chi tiết xem tại đây.

Theo Cafef