Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

VPS vinh dự nhận giải thưởng “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam”

  Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) vinh dự nhận giải thưởng “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2024” (Best Brokerage House 2024) do Tổ chức The Asset trao tặng trong khuôn khổ giải thưởng Triple A Awards về tài chính bền vững năm 2024.

VPS vinh dự nhận giải thưởng “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam”

The Asset là một trong những tổ chức chuyên ngành tài chính – ngân hàng hàng đầu Châu Á với đối tượng độc giả chủ yếu là các CEO, Giám đốc tài chính, Chuyên gia phân tích, nhà đầu tư và các độc giả trên thế giới. Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, The Asset tăng cường trọng tâm vào tính bền vững trong lĩnh vực tài chính và thị trường vốn để nhấn mạnh vai trò của khu vực châu Á trong việc thúc đẩy tài chính bền vững. Giải thưởng Triple A Awards 2024 tôn vinh các doanh nghiệp, tổ chức tiên phong, các thương vụ tốt nhất và những cá nhân đang tạo ra sự khác biệt và nhấn mạnh cách thức mà các tổ chức trong nước, khu vực và quốc tế có mặt tại châu Á đang phối hợp hoạt động và hỗ trợ tài chính bền vững.

Trong khuôn khổ giải thưởng Triple A Awards 2024, hạng mục “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam” là một giải thưởng vô cùng quan trọng, được bình xét dựa trên bộ tiêu chí đánh giá chi tiết và khắt khe từ Hội đồng chấm giải như: kết quả kinh doanh trong 05 năm gần nhất, thị phần môi giới trong nước, các sáng kiến ESG, nhận xét của khách hàng về sản phẩm dịch vụ…

Đặc biệt, VPS vô cùng vinh hạnh khi liên tiếp nhiều năm liền được The Asset ghi nhận và vinh danh trong những hạng mục giải thưởng danh giá. Trong các năm trước đây, VPS lần lượt nhận các giải thưởng như: “Đơn vị tư vấn khách hàng doanh nghiệp & tổ chức tốt nhất Việt Nam” (Best Corporate and Institutional Adviser – Domestic); Giải thưởng “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam” (Best Investment Bank in Vietnam) và “Nhà tư vấn và thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam” (Best Domestic Bond House in Vietnam).

VPS đồng hành cùng khách hàng trên hành trình dựng xây tương lai tài chính vững bền

Kiên định theo đuổi triết lý “mở ra cơ hội tiếp cận đầu tư tài chính tới tất cả mọi người”, kết thúc năm 2023, VPS đã xuất sắc giữ vững vị thế số 1 thị phần môi giới chứng khoán trên cả 04 bảng xếp hạng môi giới chứng khoán: HOSE, HNX, UPCOM và Phái sinh, đây là thành tích mà VPS đã đạt được và duy trì kể từ quý I/2021.

Để có được vị thế vững vàng như hiện nay, VPS đã liên tục đổi mới và phát huy tinh thần sáng tạo xây dựng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ và tạo dựng những trải nghiệm toàn diện cho khách hàng, đối tác.

Bên cạnh đó, VPS coi trọng việc thiết lập môi trường làm việc cởi mở, tích cực và bình đẳng, từ đó thúc đẩy sự gắn kết, sáng tạo, trao cơ hội để mọi nhân sự khẳng định bản thân trên con đường đồng hành cùng khách hàng dựng xây tương lai tài chính vững bền.

Những ghi nhận bởi những tổ chức uy tín thông qua các Giải thưởng danh giá dành cho VPS là niềm cảm hứng và cam kết của VPS sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần kiến tạo giá trị vượt trội và bền vững cho mỗi khách hàng, mỗi đối tác.

Theo tinnhanhchungkhoan.vn


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO