Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Quant là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa QNT Coin

 

Quant (QNT) – đồng coin đang thể hiện phong độ tăng trưởng tốt nhất trên bảng xếp hạng 100 đồng tiền điện tử hàng đầu, chỉ trong vòng chưa đầy 4 tháng, giá QNT token đã tăng gần 500%, mức tăng ấn tượng mà không phải đồng coin nào cũng có thể làm được. Bài viết ngày hôm nay Học Viện Đầu Tư sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Quant là gì? 

 

Quant (QNT) là gì?

Quant (mã token: QNT) được mô tả là hệ điều hành Blockchain cho tương lai. Quant cung cấp một lớp bổ sung nhằm hỗ trợ các blockchain có thể kết nối với nhau, mục đích chính của Quant là đáp ứng các vấn đề tương tác của các blockchain và kết nối các mạng hiện có với Blockchain, tạo điều kiện cho việc tạo các ứng dụng đa chuỗi (Mapps) có thể chạy trên nhiều nền tảng Blockchain khác nhau.

 

Để thực hiện điều này, Quant sử dụng một công nghệ có tên là Overledger, đây cũng là một sản phẩm chính của dự án Quant. Có thể nói, Quant chính là “kẻ trung gian”, kết nối các Blockchain với nhau bằng một công nghệ mới nhằm thiết kế, triển khai và trao quyền cho các ứng dụng chạy hoạt động trên nhiều nền tảng Blockchain khác nhau.

 

Khái niệm Quant là gì?

Quant (QNT) có gì nổi bật?

 • Trong phần này, mình sẽ nói chi tiết hơn về công nghệ Overledger của Quant.Theo đội ngũ của Quant thì Overledger của họ là hệ điều hành Blockchain đầu tiên trên Thế giới cho việc kết hợp giữa Blockchain và các mạng lưới bên ngoài tạo các các ứng dụng multi-chain (mApps).Dưới đây là các tính năng của công nghệ Overledger:
 • Như đã nói ở trên, Overledger như một hệ điều hành Blockchain. Nó nằm ở phần top của công nghệ sổ cái phân tán (DLT) cho phép chuyển dữ liệu cross multi-chain với các mạng lưới khác.
 • Overledger cho phép xây dựng các ứng dụng multi-chain (mApps) có thể chạy trên các Blockchain và mạng lưới khác nhau.
 • Overledger giúp loại bỏ các rào cản trong việc giao tiếp, tương tác giữa các Blockchain với nhau.
 • Cấu trúc của Overledger gồm có các lớp Transaction Layer, Messaging Layer, Filtering & Ordering Layer và Application Layer.Các Layers này giao tiếp với nhau tương tự như các model OIS, TCP/IP làm việc với nhau trên các mạng lưới truyền thống.

QNT Token được dùng để làm gì?

Là Utility Token của Quant Network, QNT được dùng để truy cập và sử dụng các sản phẩm dịch vụ bên trong mạng lưới.Ngoài ra, QNT Token được dùng để xác thực các giao dịch đi qua Overledger. Bao gồm các developer, user, các ứng dụng Multi-Chain đều cần xác thực giao dịch bằng cách dùng QNT Token liên kết với các mAppID và bpiKey của họ.Các Developer dùng QNT Token để:

 • Trả phí license cho việc phát triển ứng dụng của mình trên Overledger.
 • Phí duy trì dịch vụ khi các ứng dụng chạy trên Overledger.
 • Trả phí cho các dịch, tiện ích thêm.
 • Developers cũng có thể kiếm được QNT Token thông qua các ứng dụng của mình.
 • Các doanh nghiệp dùng QNT để:Phí License cho việc phát triển các ứng dụng trên Overledger.Phí Platforms.Phí duy trì dịch vụ và các chi phí phát sinh khi sử dụng thểm các tiện ích khác.
 • Users có thể dùng QNT Token để sử dụng các mApps bên trong Overledger.

Điều gì làm cho QUANT trở nên nổi bật ?

QUANT cho thấy nhiều ưu điểm, khiến nó hấp dẫn các nhà đầu tư. Các vấn đề đang được QUANT giải quyết là khá rộng và có thể tiếp tục mở rộng trong tương lai.Đội ngũ của QUANT rất giàu kinh nghiệm, Gilbert đặc biệt có vai trò Chính phủ ở Anh cũng như AUS và do đó anh có mối liên hệ chặt chẽ với Chính phủ Anh / HMRC. Trong các cuộc thảo luận với một số công ty lớn với tư cách là đối tác tiềm năng, bao gồm:Ngân hàng Pháp, Samsung, Cognizant, Fujitsu, DXC, Accdvisor và PWC một số sân bay đang tìm cách tích hợp QUANT liên quan đến chuỗi cung ứng.

Tìm hiểu thêm:

Có nên đầu tư vào đồng tiền Quant

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử QUANT

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về đồng tiền mã hóa QUANT, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền này rồi phải không nào.Quant sử dụng hệ thống công nghệ cao và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đây cũng là nền tảng cho Quant vươn xa hơn nữa trong thời gian tới. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Lưu trữ QNT ở ví nào?

QNT là đồng tiền ảo được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ DENT Coin trên các ví ETH như MyEtherWallet, Ledger Nano S, TREZOR, Ethereum Wallet.Ngoài ra, bạn cũng có thể trữ QNT trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán nếu bạn thường xuyên giao dịch. Tuy nhiên, nếu đầu tư lâu dài thì hãy chọn các ví lạnh nhé.

Tạo ví lưu trử tiền ảo Quant 

QNT là đồng tiền ảo được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ DENT Coin trên các ví ETH như

 • MyEtherWallet,
 • Ledger Nano S,
 • TREZOR, Ethereum Wallet.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trữ QNT trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán nếu bạn thường xuyên giao dịch. Tuy nhiên, nếu đầu tư lâu dài thì hãy chọn các ví lạnh nhé.

Phí giao dịch QNT Token

QNT là ERC-20 token, nên khi giao dịch, ngoài phí giao dịch trên các sàn, phí deposit, anh em sẽ mất thêm phí giao dịch trên mạng lưới Blockchain của Ethereum.

Cách kiếm và sở hữu đồng QNT Token

Thời điểm hiện tại, anh em chỉ có thể sở hữu QNT Token bằng cách mua trực tiếp trên các sàn.Admin trên Group Telegram của Quant Network cũng nhấn mạnh rằng họ không có bất cứ chương trình Airdrop nào cho tới hiện tại.

Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số Quant coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

 

Xem thêm: