Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Vortex DeFi là gì ? Thông tin về tiền điện tử Vortex DeFi

 

Vortex DeFi (VTX) là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $8.4M. Vortex DeFi được xếp hạng 996 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $510.9K. Hiện tại, đồng coin này có giá là $0.37. Trong 24 giờ gần đây, giá đã thay đổi 8.797%. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Điểm thanh khoản là 10.304. Xếp hạng tiền điện tử được cộng đồng BeInCrypto truy cập là 9.719. Tài khoản Twitter chuyên dụng có 18.9K người theo dõi.

 

Vortex DeFi là gì?

Vortex DeFi có kế hoạch cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào các nền tảng (leading platforms) và giao thức hàng đầu (protocols) từ một giao diện người dung duy nhất trên website. Chúng tôi đang có ý định cung cấp cho tất cả mọi người cơ hội đầu tư vào tầm nhìn của Vortex DeFi.

Chúng tôi tin rằng đội ngũ Vortex DeFi có kinh nghiệm để thực hiện các cam kết công nghệ đưa ra trong lộ trình đầy tham vọng của mình. Cộng đồng của thể kiểm tra MVP của chúng tôi tại trang web 

 

Tìm hiểu tiền điện tử Vortex defi

Điểm nổi bật của Vortex DeFi

Vortex DeFi sẽ là một ứng dụng dựa trên web quản lý tài sản DeFi được đơn giản hóa một cửa cắt trên các hệ sinh thái khác nhau (Ethereum, Polkadot, v.v.) và tập hợp các giao thức và nền tảng hàng đầu để cho phép những người nông dân trung thực tận dụng tối đa tiềm năng của tài chính phi tập trung

Vortex hệ sinh thái sẽ cung cấp một bộ các ứng dụng mà sẽ cho phép người dùng để làm các hoạt động như theo dõi NFT tài sản, cho vay, bảo hiểm tài sản crypto, vay, và cung cấp dễ dàng (cross-chain) trao đổi từ một tài sản crypto khác.

 

Vortex DeFi cũng sẽ được cung cấp bởi giao thức Yearn Finance cho phép sản phẩm tổng hợp các giao thức cho vay khác nhau và tự động cung cấp năng suất tốt nhất và tối ưu hóa cho nông dân sản xuất.Vortex DeFi sẽ cung cấp một phương pháp tiếp cận tích hợp để xử lý các tài sản DeFi trong một nền tảng đơn giản và an toàn, về bản chất Vortex sẽ không bị quản lý 100% và trong đó trọng tâm cốt lõi vẫn là trải nghiệm người dùng, bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu và thông tin người dùng.

Tìm hiểu thêm:

 

Chi tiết về việc bán mã thông báo (Token Sale)

Chủ sở hữu mã thông báo DLP DUCK và công chúng cơ hội mua mã thông báo Vortex DeFi VTX trước khi niêm yết trên Uniswap và nhiều sàn giao dịch phổ biến khác. Tuy nhiên, việc bán mã thông báo sẽ diễn ra trên cơ sở các cấp trên nền tảng DuckStarter.

Thông tin chi tiết về Vortex DeFi IDO:

Ngày IDO Chủ Nhật, ngày 28 tháng 2 năm 2021
Giá IDO trên một mã thông báo 0.04$ USD
Phần trăm mã thông báo bán IDO 2.50%
Số lượng mã thông báo bán IDO 2,500,000 VTX
Gọi vốn tổng cộng 100,000$ USD
Vốn hóa ban đầu 324,250$ USD
Chấp nhận thanh toán IDO USDC

 

Các sản phẩm của Vortex DeFi

  • V-Swap : Tính năng hoán đổi tài sản tiền điện tử xuyên chuỗi P2P (ngang hàng) liền mạch.
  • V-Yield : Lợi nhuận có lợi nhất ở một nơi, được tích hợp với giao thức Yearn Finance, những người nông dân năng suất có thể tận dụng lãi suất cho vay tốt nhất và tối đa hóa lợi nhuận của họ.
  • V-NFTs : Với không gian NFT đang bùng nổ, V-NFT sẽ cung cấp quản lý tài sản NFT và hoán đổi trong hệ sinh thái Vortex.
  • V-Insure : Đảm bảo khả năng tiếp xúc DeFi của bạn trong hệ sinh thái Vortex, với Vortex tự chăm sóc bằng cách tích hợp với các giao thức bảo hiểm chính.
  • V-Pay : Có thể mua và bán token bằng thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của bạn

 

Vortex là một dự án khá thành công trong thời gian vừa qua, dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và rót vốn, điều này hứa hẹn dự án sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới. Mọi người hãy theo dõi và tìm hiểu thêm để có quyết định đầu tư sáng suốt nhé !!!

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO