Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Casperlabs là gì? – Tìm hiểu về Token CSPR

 

Công ty chuỗi khối CasperLabs đã huy động được 14,5 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A do Terren Piezer, một nhà tài chính quốc tế và chủ tịch của công ty đầu tư Acuitas Group Holdings có trụ sở tại Los Angeles dẫn đầu.

 

CasperLabs (CSPR) là gì?

Casper blockchain đang triển khai mạng lưới PoS đầu tiên dựa trên giao thức Casper Family được phát triển bởi các developer thời kì đầu của Ethereum.

Casper là một blockchain layer-1 dành cho doanh nghiệp, dự án được xây dựng với những khách hàng, validator và các dApp developer hàng đầu.

 

Mạng lưới Casper có nhiều tính năng hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp, bao gồm: mã thanh toán linh hoạt, khóa có trọng số, tham chiếu được cấp phép, ngôn ngữ hỗ trợ hợp ngữ web (WASM) (không có ngôn ngữ lập trình độc quyền), nâng cấp hợp đồng chuỗi, an toàn giao dịch thay đổi, và Đồ thị thông tin chi tiết về QL.

 

Định nghĩa Casperlbs

Cấu trúc Blockchain của Casper (CSPR) có gì độc đáo?

– Highway Protocol là triển khai cụ thể của PoS hỗ trợ mạng Casper. Highway có hai lợi ích chính so với cơ chế đồng thuận Byzantine Fault Tolerant cổ điển. Đầu tiên, Highway cho phép mạng đạt đến ngưỡng cuối cùng cao hơn. Thứ hai, nó đạt được tính linh hoạt theo cách không thể có trong các mô hình BFT điển hình

 

– Casper loại bỏ các rào cản ngăn cản việc áp dụng blockchain chính thống bằng cách làm cho blockchain trở nên thân thiện với việc sử dụng, cởi mở với thế giới và future-proof để hỗ trợ các đổi mới hôm nay và trong tương lai. Trong tài liệu về giao thức đồng thuận, có hai thuộc tính bảo mật quan trọng: an toàn và khả năng tồn tại. Một giao thức sẽ an toàn nếu nó không đưa ra các quyết định không nhất quán. Một giao thức sẽ hoạt động nếu nó được đảm bảo cuối cùng sẽ đưa ra quyết định. Làm cho proof-of-stake(PoS) vừa an toàn vừa tồn tại cho một mạng phi tập trung không phải là điều dễ dàng. Một trong những bước đột phá đầu tiên để giải quyết những vấn đề này đã được xuất bản trong một bài báo nghiên cứu có tiêu đề “CBC Casper” của Nhà nghiên cứu Ethereum Vlad Zamfir.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Mua bán CSPR token ở đâu?

Hiện nay Coinlist đang mở đăng kí để tham gia vòng public sale của CSPR token.

Dự án đưa ra 3 option cho nhà đầu tư lựa chọn:

Option 1: Giá bán: 0.015USD/CSPR

 • Mở bán từ ngày 23/3/2021-31/3/2021.
 • Token được lock trong 1 năm, và trả dần trong 6 tháng tiếp theo
 • Mỗi người được mua tối đa 5000 USD.
 • 4% tổng cung CSPR sẽ được bán trong option này, số token bán ra có thể tăng tùy vào nhu cầu của người mua.
 • Trong thời gian lock và trả token, CSPR sẽ được stake trên mạng lưới Casper thông qua Coinlist để nhận phần thưởng.

Option 2: Giá bán: 0.02USD/CSPR 

 • Mở bán vào ngày 30/3/2021-31/3/2021.
 • Token được lock trong 6 tháng, và trả dần trong 6 tháng tiếp theo
 • Mỗi người được mua tối thiểu 50.000 USD và tối đa 1 triệu USD.
 • 3% tổng cung CSPR sẽ được bán trong option này.
 • Trong thời gian lock và trả token, CSPR sẽ được stake trên mạng lưới Casper thông qua Coinlist để nhận phần thưởng.

 

Mua bán CSPR token ở đâu

Option 3: Giá bán: 0.03USD/CSPR

 • Mở bán vào ngày 30/3/2021-31/3/2021.
 • Token được lock trong vòng 40 ngày .
 • Mỗi người được mua tối đa 30.000 USD.
 • 3% tổng cung sẽ CSPR sẽ được bán trong option này.

Tương lai của dự án Casper thế nào, có nền đầu tư vào CSPR token hay không?

Hiên tại dự án chưa ra mắt mainnet và chưa phát hành token nên chúng tôi sẽ không có nhận xét gì về tương lai của Casper. Tuy nhiên, với sự tăng trưởng mạnh mẽ của 2 dự án bán thông qua Coinlist gần đây, các bạn nên đặc biệt chú ý đến CSPR để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận.

 

Xem thêm: