Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn đăng ký nạp và rút sàn Coin all

 

CoinAll – đối tác mới nhất của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu OKEx. Sàn CoinAll hiện đang có chương trình tặng 10 USD cho người dùng khi đăng ký, KYC, nạp tiền và giao dịch trền nền tảng. Bài viết này Học Viện Đầu Tư sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem CoinAll là gì, và hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn CoinAll chi tiết, dễ hiểu nhất.

 

CoinAll là gì?

CoinAll là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số mới ra mắt, thuộc sở hữu của sàn OKEx – một trong những sàn giao dịch sở hữu khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới có trụ sở tại Hồng Kông. CoinAll chính thức ra mắt trong chương trình Open Partnership OKEx – một dự án được thành lập để cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số chất lượng cao cho mọi người dùng trên toàn thế giới, đây là chương trình mới nằm trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của OKEx.

 

Tính tới thời điểm này, sàn giao dịch CoinAll đã có gần 20 triệu trader đăng ký sử dụng, với công nghệ bảo mật vượt trội, cùng các kênh truyền thông toàn cầu và nguồn tài nguyên được chia sẻ với OKEx. CoinAll hứa hẹn sẽ trở thành sàn giao dịch coin hàng đầu thế giới trong tương lai. Như đã đề cập ở đầu bài, hiện sàn CoinAll đang có chương trình tặng 10 USD cho các trader đăng ký, thực hiện xác minh, nạp tiền và giao dịch. Bên dưới mình sẽ hướng dẫn bạn cách để nhận được 10 USD này đơn giản nhất. Cụ thể bạn sẽ nhận được 10 USD như sau:

 

 • Đăng ký tài khoản và hoàn thành KYC: Nhận 3 USD
 • Nạp tiền lần đầu tiên: Nhận 2 USD
 • Bắt đầu giao dịch: Nhận 5 USD

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn CoinAll

Để đăng ký tài khoản sàn CoinAll, bạn hãy thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bạn hãy bấm vào đây để được điều hướng thẳng đến trang đăng ký tài khoản.

Bước 2: Bạn hãy điền đầy đủ thông tin như yêu cầu dưới đây.

 

Hướng dẫn đăng ký sàn Coin all

Lưu ý: Bạn có thể đăng ký theo hai cách:

 • Đăng ký bằng số điện thoại
 • Đăng ký bằng gmail

 

Bước 3: Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng kí bằng Gmail.

Sau khi nhập địa chỉ mail, bạn nhấn vào “Get Code” và vào hộp thư đến của mình để lấy mã. Sàn CoinAll sẽ gửi đến cho bạn một mã code gồm 06 chữ số. Bạn hãy điền mã code này vào và nhấn “Sign up”. Như vậy, bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản trên sàn CoinAll.

 

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi giao dịch trên sàn và nâng hạn mức rút tiền, bạn hãy xác minh KYC theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn xác minh tài khoản trên CoinAll:

Sàn CoinAll cung cấp cho người dùng ba cấp độ KYC, bao gồm:

 • Basic Verification
 • Advanced Verification
 • Video Verification

 

CoinAll không yêu cầu bạn phải xác minh đủ cả ba cấp độ. Tuy nhiên, hạn mức rút tiền của người dùng trên sàn sẽ được tính theo cấp độ xác minh tài khoản. Cụ thể:

 • Hạn mức rút tiền đối với người dùng không xác minh KYC: 0 BTC/ngày. Điều này đồng nghĩa, nếu không xác minh tài khoản, bạn sẽ không được rút tiền khỏi sàn.
 • Hạn mức rút tiền đối với người dùng KYC bậc 1: 0.5 BTC/ngày.
 • Hạn mức rút tiền đối với người dùng KYC bậc 2 và 3: 100 BTC/ngày. Hạn ngạch này có thể tăng lên tùy thuộc vào khối lượng giao dịch của bạn.
 • Nếu bạn sở hữu nhiều tài khoản phụ, lưu ý là chỉ một trong số chúng mới được xác minh KYC.

 

Nếu không có nhu cầu cần rút 100 BTC/ngày, bạn chỉ cần xác minh level 1 – Basic Verification là được. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên dành thêm ít thời gian để xác minh KYC level 2 để đảm bảo an toàn cho tài khoản. Đồng thời, cũng nâng hạn mức rút tiền lên cao hơn, phòng khi bạn có nhu cầu giao dịch cao.

Bước 1: Để xác minh KYC sàn CoinAll, bạn hãy trở về trang chủ và nhấn vào “Verification”.

 

Nhấn vào “Verification” trên thanh công cụ

Bước 2: Bạn hãy điền đầy đủ thông tin như hình sau và nhấn vào “Submit“.

 

Điền thông tin sau đó bấm submit

Bước 3: Sau khi hoàn thành xong xác minh level 1. Như chúng tôi đã nói, nếu có nhu cầu rút 100 BTC/ngày, bạn hãy tiếp tục KYC level 2 và hoàn thành các thông tin cá nhân như hình dưới đây.

 

Điền thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn cần chuẩn bị:

 • Chụp mặt trước và mặt sau CMND (tương tự với bằng lái xe).
 • Chụp giấy tờ chứng minh xác thực địa chỉ hiện tại (ví dụ như giấy báo điện nước, giấy xác nhận của ngân hàng,… trong ba tháng gần nhất).

 

Sau khi điền đầy đủ thông tin và cung cấp hình đúng theo yêu cầu, bạn tiếp tục nhấn vào “Submit“. Hoàn thành xong các bước trên là bạn đã xác minh thành công tài khoản của mình trên sàn CoinAll rồi.

Bạn lưu ý rằng, thời gian xác thực sẽ mất khoảng 1 – 2 ngày kể từ khi chúng ta gửi thông tin nhé.

Sau khi đã thành công xác minh tài khoản, lúc này, bạn đã có thể giao dịch trên CoinAll rồi. Tuy nhiên, trước khi tiến hành giao dịch, bạn phải nạp coin lên sàn trước đã.

 

Bước 1: Chụp ảnh chứng minh thư mặt trước sau, passport và ảnh bạn đang cầm tờ giấy trắng có dòng chữ CoinAll, thêm ngày tháng năm hiện tại công với chứng minh thư hoặc passport.

Xác nhận danh tính trên sàn coinall

Bước 2: Vào mục Profile, chọn tiếp mục Verification, nhập các thông tin Level 1 gồm có: Nationality, Surname, Given Name, Type of identity document, Identification document number, rồi cuối cùng bạn chọn Submit để hoàn tất.

 

Bước 3: Tiếp tục sang tab 2 để xác lập Level 2 verification advanced, bằng cách nhập đầy đủ thông tin ở ô như sau: Former name, date of birth, name, driver’s license number, country of residence, postal code, province, districts, street…sau cùng thì nhấn vào submit để hoàn thành.

Bạn chờ từ 1-2 ngày để bên sàn CoinAll xác nhận thông tin, sau đó họ sẽ trả về kết quả cho bạn.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Hướng dẫn nạp coin lên sàn CoinAll

Trước khi tiến hành giao dịch, đầu tiên bạn cần nạp coin vào tài khoản sàn CoinAll.

Bước 1: Bạn chọn “Account” -> “Deposit“. Sau đó màn hình sẽ hiển thị như hình dưới đây.

Chọn Deposit để tiến hành nộp tiền sàn Coin all

Bước 2: Ở đây, bạn có thể chọn một trong 08 lựa chọn có sẵn, bao gồm BTC, LTC, ETH, OKB, ETC, BCH, USDT và ADA.

 

Bước 3: Ví dụ, để nạp BTC vào CoinAll, bạn chọn ký hiệu “BTC”. Lúc này, giao diện trên màn hình sẽ được hiển thị như sau. Trong đó, “Deposit Address” là địa chỉ ví BTC trên sàn CoinAll của bạn. Bạn chỉ cần copy địa chỉ ví này và chuyển BTC lên sàn.

 

Sao chép địa chỉ ví để đưa BTC lên sàn

Lưu ý:

 • Bạn nên gửi đúng BTC vào địa chỉ BTC, không nên gửi các đồng khác vào địa chỉ này. Nếu gửi sai, số BTC đó sẽ không được hoàn lại.
 • Ngoài ra, bạn phải nạp đủ số lượng tối thiểu sàn đưa ra, nếu thấp hơn sàn sẽ không ghi nhận số tiền đó trong tài khoản.

 

Cách rút tiền từ sàn CoinAll sang sàn Remitano

Bước 1: Chọn Trading Accounts về My Wallet, ở phần Account, bạn chọn vào ô Spot/Margin Account, bạn nhập ký hiệu coin mà bạn muốn rút, ở đây chúng tôi hướng dẫn bạn nhậ vào BTC, rồi sau đó chọn vào Transfer.

 

Bước 2: Ở phần From, bạn chọn Spot Account, To thì chọn My Wallet, ở phần Amount thì bạn nhập số lượng BTC muốn chuyển, cuối cùng thì nhấn vào nút Confirm để xác nhận.

 

Bước 3: Vào tab Token Withdraw, nhập đầy đủ thông tin như Token, Address, Address note, Amount, Service Fee, cuối cùng thì chọn vào phần Submit. Xác nhận thông tin ở ô Fund Password, Email code, SMS code, Set as Trusted Address, và chọn xác nhận ở Confirm Withdrawal.

 

Như vậy, việc rút tiền đã hoàn tất, để kiểm tra, bạn vào BTC Withdraw record, chọn Status, nếu thấy hiển thị Withdrawal Completed nghĩa là giao dịch đã hoàn tất rồi đấy. Còn ngược lại, nếu bạn nhìn thấy dòng chữ Awaiting withdrawal thì chờ đợi thêm một chút nữa.

Hướng dẫn mua bán coin trên sàn CoinAll

Để mua bán, giao dịch trên sàn CoinAll, bạn chọn “Spot Trading” -> “Full-Screen Trading“, màn hình sẽ hiển thị như hình dưới đây.

 

Hướng dẫn mua bán trên sàn Coin all

 

Lúc này, bạn sẽ thấy phía trên cùng màn hình là thông tin khối lượng giao dịch trong 24h của cặp giao dịch đang chọn. Ở giữa màn hình là đồ thị và chỉ số. Phía dưới đồ thị là lịch sử giao dịch của bạn. Mọi thông tin giao dịch trên tài khoản đều sẽ được hiển thị ở phần này.

 

Kế bên sẽ là khung đặt lệnh mua/bán. Đầu tiên, bạn cần chọn cặp giao dịch muốn giao dịch. Như hình thì chúng tôi đang chọn cặp BTC/USDT.

Ở đây, bạn có thể chọn giá giới hạn (Limit) cho đồng BTC bằng cách chọn các giá ở bên khung các lệnh đang chờ, hoặc có thể nhập giá theo ý muốn.

 

Ngoài ra, bạn có thể chọn giá thị trường (Market), CoinAll sẽ tự động chọn giá tốt nhất. Tiếp theo, bạn nhập số lượng BTC cần mua vào khung “Amount” và nhấn vào “Buy BTC”. Như vậy là đã hoàn thành xong giao dịch.

Để bán BTC, bạn chọn qua khung Sell BTC và cũng thực hiện các bước tương tự như khi mua.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED