Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

E-coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ECN coin là gì?

 

E-Coin là gì?

E-Coin (ECN) là một dự án Blockchain bắt buộc và rộng lớn, E-coin dự kiến sẽ phát triển một cách làm cho các giao dịch tài chính trong tương lai tốt hơn cho ngành Nhân sự / sản xuất, tuyển dụng, tài chính,.. theo cách tương tự như cách Bitcoin đã tiến hành một sự tiến hóa. Tạo nền tảng cho doanh nghiệp và người dùng cuối, nơi tất cả các doanh nghiệp có thể thỏa thuận trực tiếp với các doanh nghiệp khác hoặc để kết thúc người dùng bằng cách xóa kênh hòa giải và chi phí bằng cách cung cấp nền tảng E-Coin X.

 

Khái niệm về E – Coin

Nó sẽ làm giảm chi phí và tạo môi trường cho các giao dịch an toàn và nhanh chóng bằng cách trực tiếp cho phép họ hợp tác với nhau, Nó sẽ tạo ra môi trường B2B và B2C bằng các giao dịch ngang hàng bằng cách sử dụng đồng tiền điện tử E-Coin.

 

Xem thêm: 

 

Tính năng của E-Coin là gì?

 • Minh bạch: Các giao dịch phân cấp và nhiều lớp bảo mật đảm bảo tính minh bạch và mở ở tất cả các cấp độ kinh doanh.

 

 • Dễ dàng sử dụng: Thiết kế của Ecoin rất đơn giản và thân thiện với người sử dụng UI/UX tốt nhất. Không nhiều hơn một Click để mua / bán / gửi giao dịch với tốc độ cao.

 

 • Token không bay hơi: Đồng tiền điện tử E-Coin sẽ được phát hành với giá trị ổn định, nó sẽ bảo vệ người sử dụng khỏi biến động giá cả thị trường cryptocurrency. Nó sẽ đảm bảo giá cả ổn định.

 

 • Hệ thống tài chính tiếp theo: Là một nhà phát triển Blockchain, không cần bất kỳ ngân hàng trung gian nào giống như giao dịch truyền thống, Ecoin được giao dịch giữa hai người dùng trực tiếp và gần như không có chi phí.

 

 • Bảo vệ lạm phát: E-Coin Tokens sẽ được kết nối với các khoản phí giao dịch kinh doanh trung bình và được hỗ trợ bởi một doanh nghiệp, có tăng trưởng đáng kể và ổn định với sự biến động rất thấp.

 

 • Giao dịch đa tiền tệ: Đồng tiền ảo E-coin sẽ duy trì sự ổn định về giá trị của nó, do đó, cho phép người dùng giao dịch nhiều loại tiền tệ như AUD / USD / EUR / GBP.

 

 • Thẻ ghi nợ E-coin: E-Coin Tokens sẽ siêu lỏng và có thể truy cập được 24/7 qua E-coins Discbit-card. Thẻ này sẽ có thể sử dụng cho bất kỳ giao dịch nào sau khi xuất bản Ecoin.

 

 • Bảo mật ví: E-tiền đã được phát triển với thuật toán POS, nó là rất an toàn hơn thuật toán POW.

Lộ trình phát triển của E-Coin

Lộ trình phát triển của E – Coin

Đội ngũ phát triển dự án E-Coin

E – Coin là một tập hợp các công ty lãnh đạo ngành công nghiệp trong phân tích kinh doanh và đào tạo. Nhóm này có nhiều đơn vị trong các lĩnh vưc đào tạo kinh doanh, công nghệ và dịch vụ phụ trợ cho các ngành công nghệ này.

Đội ngũ phát triển dự án E – Coin bao gồm:

E – COIN GROUP: Đồng sáng lập

MARK CATHEY: Blockchain Consultant

TOM REUIZEL: Giám đốc

JIN WOO: Cố vấn chiến lược

Mục tiêu của E-Coin

 • Tại E-Coin, chúng tôi đã cam kết cải thiện tình trạng của hệ thống tài chính truyền thống bằng cách đưa ra phương án thay thế.

 

 • Giải pháp thay thế này là một thế hệ mới của tiền tệ dựa trên thời gian sử dụng những phát triển mới nhất trong công nghệ blockchain.

 

 • Mặc dù có sự quan tâm mạnh mẽ đối với công nghệ phân phối phân tán, nhưng hiện tại có rất ít ứng dụng blockchain sẵn sàng cho việc chấp nhận thị trường chính thống

 

Mục tiêu của E – Coin

E-coin được thiết kế bởi một nhóm chuyên gia với hơn 120 năm kinh nghiệm tuyển dụng tổng hợp, với sự tham vấn của các chuyên gia có thể tạo ra phần mềm để tận dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực.

Mua bán đồng tiền ảo E-coin ở đâu?

Hiện tại đồng tiền ảo E-coin đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch coin uy tín như C-CEX, (cặp ECN/BTC, ECN/DOGE, ECN/LTC, ECN/USD), sàn Novaexchange (cặp ECN/BTC, ECN/DOGE, ECN/LTC), sàn CoinGather (cặp ECN/LTC, ECN/BTC, ECN/ETH) và sàn YoBit (cặp ECN/BTC). Bạn chỉ cần mua Bitcoin rồi nạp vào sàn là có thể mua bán coin mà bạn muốn.

Tỷ giá của đồng tiền ECN coin

Thời điểm hiện tại thì giá 1 ECN = $3.86 và có tổng lượng vốn hóa thị trường là $ 13,982,204 tương đương với 3,142 BTC. Bạn có thể theo dõi Tỷ giá E-coin nếu quan tâm tới đồng tiền này và muốn đầu tư vào nó để nắm được tình hình biến động giá cũng như vốn hóa của E-coin. 

Tỷ giá của đồng tiền ECN Coin

 

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn có thêm lượng kiến thức hữu ích giúp các bạn trong việc đầu tư trên thị trường đầy tiềm năng. Mọi thắc mắc, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO