Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Làm giàu với 6 kênh đầu tư tài chính và cách lựa chọn phù hợp

 

Bạn có muốn “giàu càng giàu thêm” khi mình có tiền nhàn rỗi? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn 6 kênh đầu tư tài chính tốt nhất giúp bạn kiếm bội tiền.

 

Gửi tiết kiệm ngân hàng – Ăn chắc mặc bền

Bạn sẽ cho rằng gửi vào ngân hàng thì lãi suất chẳng là bao. Đúng vì hiện tại các ngân hàng đều tính lãi suất theo quy định nhà nước đưa ra. Tuy nhiên không thể phủ nhận những điểm nổi bật khi bạn đầu tư tài chính bằng cách gửi tiền vào ngân hàng.

  • Mức độ an toàn cao: bạn sẽ không thể mất trắng số tiền gửi vào, vì các ngân hàng đều chịu sự quản lý của nhà nước.
  • Tính ổn định: bạn được nhận một số tiền hàng kỳ tùy thuộc số tiền lớn hay nhỏ gửi vào ngân hàng.
  • Rõ ràng minh bạch: ngân hàng luôn chủ trương thông báo số tiền nhận được, thời hạn gửi tiền để khách hàng chủ động rút hay tiếp tục gửi tiền.

 Kênh đầu tư này dành cho những ai muốn an toàn, bảo toàn được số vốn bỏ ra.

 

Gởi ngân hàng kênh đầu tư tốt nhất

 

Xem thêm: 

 

Mua bán bất động sản – Không bao giờ hết HOT

Con người sống không thể vượt ra khỏi 3 nhu cầu tất yếu: Ăn – mặc – ở. Vì vậy, lựa chọn đầu tư vào bất động sản là khôn ngoan như một đòn bẩy tài chính để sinh lời. Bạn có thể “hái bội tiền” nhờ vào việc bán đất động sản, hay cho thuê, kinh doanh trên bất động sản,… tùy vào mục đích và khả năng của bạn.

Hãy nhớ rằng, việc lựa chọn phân khúc hợp lý để đầu tư đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức và trình độ vững vàng.

Kinh doanh chứng khoán – Nhà nhà có thể chơi

Đầu tư vào chứng khoán được xem là kênh đầu tư tài chính được nhiều người lựa chọn bởi nó không đòi hỏi nguồn vốn lớn. Hơn nữa, bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Nó linh hoạt, mua bán dễ dàng lại sinh lời cao nếu biết cách chọn thời điểm và đúng cổ phiếu. Tất nhiên, muốn kiếm tiền thì bạn không thể “gà mờ cù bất cù bơ”, phải luôn theo dõi, dự đoán và đánh giá đúng xu hướng thị trường.

 

Kinh doanh chứng khoán cũng là lựa chọn thông minh

Đầu tư vàng – sinh lời mọi nơi

Đầu tư vàng được xem là cách trú ẩn an toàn và hiệu quả trong thời kỳ thị trường tài chính có nhiều biến động. Nó mang đến nhiều ưu điểm mà các nhà đầu tư có thể tham khảo, như:

  • Tính thanh khoản dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện vì bạn có thể dễ chuyển đổi tiền mặt ở bất cứ đâu trên thế giới.
  • Luôn giữ giá trị theo thời gian.
  • Là vũ khí chống lạm phát hiệu quả nhất.
  • Đa dạng hóa sản phẩm tiền tệ, giảm rủi ro tổng thể cho các khoản đầu tư của bạn.

Đầu tư ngoại hối – mới nhưng “Chất”

Đây được xem là một hình thức đầu tư khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng nhận được khá nhiều sự quan tâm. Hình thức giao dịch chủ yếu là trên Internet linh động. Rủi ro từ pháp luật chưa cao, phụ thuộc vào biến động kinh tế chính trị đất nước có đồng ngoại tệ.

Mua bảo hiểm đầu tư – an toàn và vững mạnh

Đặc điểm nổi bật của dạng đầu tư này là không đòi hỏi nguồn vốn quá lớn. Đồng thời, còn giúp bảo vệ cho bạn và gia đình trước những rủi ro bất chợt trong cuộc sống hằng ngày.

 

Mua bảo hiểm kênh đầu tư tài chính an toàn

Tùy thuộc vào số vốn, khả năng, hiểu biết, tính cách của bạn để lựa chọn kênh đầu tư tài chính tốt nhất và phù hợp.

Mọi chi tiết, thông tin thắc mắc, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi Cr group để được giải đáp nhé! Chúc các bạn giao dịch thành công!

 

Tìm hiểu thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO