Hướng dẫn mở tài khoản sàn giao dịch FBS

Trong số những sàn forex, FBS là một trong số những sàn uy tín có cách thức đăng ký dễ dàng nhất. Hơn nữa, sàn FBS còn được nhiều trader Việt ưa thích bởi những chương trình khuyến mãi kèm quà tặng hấp dẫn. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hướng dẫn cho bạn cách mở tài khoản sàn FBS nhanh chóng và tiện lợi.

Ưu điểm tiến bộ của FBS

Cho phép nạp tiền qua ngân hàng nội địa với mức phí rất rẻ, có đội ngũ nhân viên hỗ trợ người Việt có chuyên môn, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn,… Tất cả được xem là những ưu điểm mà FBS thu hút khách hàng của mình. Bên cạnh đó, FBS cũng được xem là một trong những sàn hiếm hoi cung cấp rất nhiều các thể loại tài khoản giao dịch khác nhau cho bạn chọn lựa, lên tới 5 loại tài khoản, bao gồm:

• Tài khoản Cent: phù hợp cho những nhà đầu tư mới bắt đầu.
  • Tài khoản Micro: cho những nhà đầu tư muốn tính toán lời nhuận của họ từ thị trường ngoại hối một cách chính xác.
  • Tài khoản Standard: đối với những nhà đầu tư có kinh nghiệm trong thị trường ngoại hối, đây là tài khoản lý tưởng và thích hợp cho họ.
  • Tài khoản Zero Spread: thiết kế cho những nhà đầu tư thích giao dịch với tốc độ cao.
  • Tài khoản ECN: thích hợp cho nhà đầu tư thích trải nghiệm sức mạnh giao dịch toàn diện với công nghệ ECN.

Các loại tài khoản sàn FBS hỗ trợ

Xem thêm: Hướng dẫn nạp rút tiền sàn FBS

Hướng dẫn mở tài khoản sàn FBS

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của sàn giao dịch FBS

Bạn muốn mở tài khoản ở sàn nào thì phải vào trang chủ của sàn đó. Vì vậy, muốn mở tài khoản sàn FBS, bạn truy cập vào link: https://vnfbs.com/

Bước 2: Nhấn vào Mở tài khoản

Trên trang chủ, ở bên góc phải, bạn nhấn vào ô Mở tài khoản để bắt đầu thực hiện các bước tiếp theo trong việc mở tài khoản sàn FBS.

Bước 3: Điền thông tin

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn mà FBS cung cấp như điền các thông tin: địa chỉ email và tên của mình. Sau đó, nhấn vào Đăng ký làm trader.

Điền thông tin để đăng kí làm trader

Bước 4: Xác nhận email đăng ký

Hệ thống FBS sẽ gửi cho bạn mật khẩu để tiếp tục đăng nhập. Mật khẩu chỉ được xem trong vòng 24h sau khi đăng ký, vì vậy, bạn nên đổi mật khẩu và ghi nhớ nó cẩn thận. Tiến hành kiểm tra email và xác nhận bằng cách nhấn Confirm email rồi đăng nhập vào tài khoản FBS của bạn.

Nhập mật khẩu để tiếp tục các thao tác

Bước 5: Điền thông tin đăng nhập

Màn hình hiển thị thông tin cần bạn đăng nhập chính xác bao gồm: địa chỉ email, mật khẩu, họ tên, quốc gia. Điền đầy đủ và chọn Khu vực cá nhân để tiếp tục.

Điền thông tin đăng nhập

Bước 6: Xác minh số điện thoại

Thực hiện thao tác này bằng cách nhập số điện thoại của bạn, rồi nhấn vào ô Lấy mã. Lúc này, hệ thống sẽ gửi bạn một đoạn mã gồm 5 số qua điện thoại. Bạn chỉ cần điền mã đó vào ô trống và nhấn Xác minh số điện thoại.

Bước 7: Xác minh danh tính

Thực hiện bước cuối cùng bằng cách nhấn vào phần Xác minh danh tính. Tại đây, bạn cần đăng nhập số CMND hoặc số hộ chiếu/passport, ngày tháng năm sinh cùng file ảnh 2 mặt của CMND hoặc hộ chiếu. Thực hiện xong, nhấn Gửi yêu cầu.

Xác minh khu vực cá nhân

Việc xác minh tài khoản thường mất 1 ngày làm việc. Trường hợp bạn cần gấp và muốn mọi việc nhanh hơn, bạn có thể trò chuyện trực tuyến với bộ phận hỗ trợ khách hàng của sàn FBS, yêu cầu họ xác minh tài khoản của bạn.

Có thể nói, FBS là lựa chọn tốt và lý tưởng dành cho tất cả những nhà đầu tư từ mới bắt đầu vào nghề đến những “tay” lão luyện trong ngành. Hãy đăng ký mở tài khoản nhanh chóng để bắt đầu các công việc giao dịch nhé!

Có thể bạn quan tâm: