Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Tại sao Ripple phải bán XRP mỗi tháng?

 

Tại sao Ripple phải bán XRP mỗi tháng? Bài viết dưới đây, sẽ đưa ra những dẫn chứng cho câu hỏi này. Cùng chúng tôi tìm hiểu nào!

 

Ripple, công ty công nghệ blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ, quản lý việc phân phối token kỹ thuật số XRP bị cáo buộc vì selloff không chọn lọc. Brad Galinghouse, CEO của Ripple cũng tuyên bố rằng công ty không có quyền kiểm soát giá XRP trên thị trường bất chấp các đợt selloff.

 

Một số thành viên trong cộng đồng XRP đã chỉ trích vì không chấp nhận tốc độ phân phối token kỹ thuật số, đặc biệt là khi Ripple mở khóa 1 tỷ đô la XRP vào đầu tháng.

 

Để giải thích cho điều đó, CTO của Ripple, David Schwartz đã trả lời một câu hỏi trên Quora:

“Nếu XRP tuyệt vời đến như vậy thì tại sao những người sáng lập lại tiếp tục dump nguồn cung fiat mỗi tháng?

 

Tại sao Ripple phải bán XRP mỗi tháng

 

Xem thêm: 

 

Lời giải thích của David Schwartz

David Schwartz tiết lộ rằng XRP Ledger không áp dụng bất kỳ hình thức cạnh tranh nào để tiến bộ, có nghĩa là token kỹ thuật số XRP không thể tự phân phối.

 

Ông đề cập đến thời điểm ra mắt XRP Ledger, ông cho biết 100 tỷ XRP được lưu trữ trong một ví trong sổ cái genesis. Theo ông, ví này thiếu bảo mật, khiến nhiều nhà sáng lập có khả năng giả mạo ví để phục vụ cho lợi ích cá nhân.

 

Ban đầu, XRP được thiết lập như một giveaway cho bất kỳ ai muốn tham gia vào sổ cái, nhưng chỉ trong một thời gian rất ngắn. Sau đó, XRP được công nhận là giá thị trường, khiến nó dễ được bán hơn và mọi người ngay lập tức tham gia để kiếm lợi nhuận từ XRP.

 

Điều này cũng làm phát sinh nhiều giveaway spam giúp lưu trữ tất cả tiền trong một ví duy nhất để bán token kỹ thuật số XRP ngay lập tức trên thị trường mở.

 

Chính điều đó đã cản trở chiến lược giveaway. Trên thực tế, cách tốt nhất để XRP được lưu hành là bán token kỹ thuật số cho thị trường thay vì đưa cho mọi người dưới dạng quà tặng, họ sẽ chỉ bán nó trên thị trường để kiếm lợi nhuận mà thôi.

 

Không có người chơi XRP nào muốn một nhóm nhỏ kiểm soát phần lớn XRP được lưu hành mãi mãi, vì vậy chiến lược saleoff là thực sự cần thiết.

 

Với chiến lược này, chúng ta sẽ không phải bán một lượng lớn XRP vào thị trường với số lượng nhỏ, khiến giá bị giảm, tiền kỹ thuật số trở nên đắt đỏ và cuối cùng trở thành khoản thanh toán vô giá trị.

 

Cuối cùng, David Swartz cho biết Ripple đang rất quan tâm về chiến lược này, công ty sẽ cố gắng hết sức để đưa nền tảng tiến gần hơn tới mọi người.

 

Qua bài viết, hy bạn bạn có thêm kiến thức hữu ích cho quá trình đầu tư. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO