Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Top những kênh Youtube hỗ trợ về đầu tư Crypto phổ biến nhất

 

Youtube là một phương tiện cung cấp thông tin được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới biết đến và sử dụng. Không khó để các nhà đầu tư trade coin tìm cho mình một kênh Youtube đáng tin cậy để học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ các thông tin hữu ích. Dưới đây là 8 kênh Youtube hữu ích nhất trong lĩnh vực đầu tư crypto được thống kê theo thứ tự từ cao đến thấp dựa trên lượng người dùng.

 

Chico Crypto

 • Chủ kênh: Tyler Swope, là nhà đầu tư và phân tích rất có tiếng trên thị trường crypto.
 • Nội dung: Kênh chuyên cung cấp các video có nội dung phân tích toàn diện về tiền điện tử, trong đó tập trung nhìn nhận về các mặt hạn chế nhằm cảnh báo các rủi ro mà nhà đầu tư có thể gặp khi đầu tư. Tuy phong cách của chủ kênh chưa thực sự chuyên nghiệp nhưng những lời khuyên của anh ấy rất hữu ích cho nhà đầu tư.
 • Đối tượng phù hợp: Mọi nhà đầu tư.

Crush Crypto

Đây là kênh YouTube phổ biến được dẫn dắt bởi Victoria Wong – đồng sáng lập công ty Crush Crypto. Bà là người có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong việc phân tích tài chính và nghiên cứu đầu tư.

Crush Crypto là một phần của nhóm nghiên cứu độc lập tập trung vào công nghệ blockchain và tiền tệ kỹ thuật số với mục tiêu cung cấp những phân tích cơ bản chất lượng cao trong đầu tư tiền mã hóa.

 

Kênh đã ngày càng phát triển hơn cùng với sự phát triển của thị trường crypto, hơn nữa, Victoria Wong với kinh nghiệm của một người từng là phó chủ tịch của Morgann Stanley đã giúp kênh cung cấp nội dung thực tế và đáng tin cậy.

Với khoảng 30,000 người đăng ký, Crush Crypto trở thành một nơi tuyệt vời để xem xét thị trường một cách tổng quan và thường xuyên, cập nhật thông tin về các ICO một cách chi tiết.

 

Kênh youtube Crush Crypto

Ivan on Tech

 • Chủ kênh: Ivan Liljeqvist, là một trong những gương mặt rất nổi tiếng trong lĩnh vực crypto của Thụy Điển.
 • Nội dung chính: Chuyên cung cấp các thông tin về cách hoạt động của các loại crypto. Các chương trình video “Chào buổi sáng” của Ivan Liljeqvist luôn thu hút lượng người xem rất đông. Chương trình này là cơ hội để nhà đầu tư đưa ra các câu hỏi về trạng thái của các đồng coin và nhận được sự tư vấn của Ivan.
 • Đối tượng phù hợp: Mọi nhà đầu tư.

DataDash

DataDash hiện là kênh YouTube liên quan tiền mã hóa lớn nhất với hơn 310 nghìn lượt đăng ký và được tổ chức bởi Nicholas Merten.

Nicholas mang đến cho khán giả toàn cầu những thông tin cơ bản hàng ngày, tập trung chủ yếu vào sự kiện mới, những dự án sáng tạo và xu hướng thị trường trong tiền mã hóa. Merten đã tự khẳng định mình là một nguồn thông tin đáng tin cậy trong cộng đồng.

 

Chuỗi cập nhật tin tức hàng ngày của anh là một cách nhanh nhất để mọi người có thể thấy được những biến động thị trường mỗi ngày. Hoặc nếu bạn là một người mới trong thị trường, cũng có một loạt các video có thể cung cấp cho bạn những hướng dẫn cơ bản.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Boxmining

Được tổ chức bởi Michael Gu, Boxmining hiện là một trong những kênh YouTube crypto lớn nhất với gần 200 nghìn người đăng kí.

Gu là một chuyên gia crypto, anh thường xuyên đăng tải các video thảo luận về các tin tức mới cập nhật, sự phát triển công nghệ cũng như đánh giá các đồng tiền mã hóa.

 

Gu được cộng đồng khen ngợi vì khả năng dịch các tin tức mang tính kỹ thuật cao thành những câu từ gần gũi, dễ hiểu, làm cho cộng đồng của anh trở thành một không gian thân thiện cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Boxmining là một kênh được cộng đồng crypto trên YouTube tin tưởng bởi những phân tích chuyên sâu đáng tin cậy cho các dự án, tin tức hàng ngày được cập nhật nhanh chóng cùng rất nhiều những thông tin về xu hướng thị trường,…

The Crypto Lar

 • Chủ kênh: Lark Davis, là nhà phân tích crypto nổi tiếng.
 • Nội dung: Cung cấp mọi thông tin liên quan đến lĩnh vực đầu tư mua bán coin bao gồm đánh giá kèm theo bình luận về tin tức mới nhất và các cuộc phỏng vấn với nhiều chuyên gia. Video và cách sử dụng ngôn ngữ của Lark Davis rất dễ hiểu, dễ theo dõi.
 • Đối tượng phù hợp: Mọi nhà đầu tư, đặc biệt là những người mới bắt đầu.

 

Kênh The Crypto Lar

Ian Balina

Ian Balina là nhà đầu tư, nhà cố vấn đồng thời là nhà truyền giảng Blockchain và tiền mã hóa có tầm ảnh hưởng.

Ông đã xuất hiện trên nhiều tạp chí, báo đài như The Wall Street Journal, Forbes, CNBC, Huffington Post, The Street, Inc. và Entrepreneur Magazine.

 

Kênh YouTube của ông có hơn 120 nghìn lượt đăng kí, nơi người xem có thể thảo luận về các phương pháp đánh giá token của ông, những lời khuyên thị trường và các đoạn video crypto ngắn phổ biến.

Nghiên cứu và chiến lược của Balina cung cấp trên kênh dựa vào nền tảng kiến thức sâu rộng của ông. Trước đây, ông từng là nhà truyền bá Analytics tại IBM và cũng từng là một leader của tổ chức các nhà đầu tư tiền mã hóa toàn cầu.

Decentralized TV

 • Chủ kênh: Peter, là một nhà sáng tạo nội dung xuất sắc trên Youtube về crypto.
 • Nội dung: Đây là kênh chủ yếu cung cấp các thông tin liên quan đến xe hơi và Bitcoin. Peter luôn có những cách tiếp cận rất thực tế với các loại tiền điện tử và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho nhà đầu tư. Các video luôn được đầu tư về hình ảnh một cách hào nhoáng để thu hút người xem.
 • Đối tượng phù hợp: Mọi nhà đầu tư.

Các kênh YouTube được liệt kê ở trên đã làm nên sự khác biệt thông qua khả năng cung cấp tin tức đáng tin cậy và đã được xác minh. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn chỉ nên sử dụng nội dung của họ để làm bàn đạp cho việc nghiên cứu thêm của mình.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED