Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Trader Peter Brandt nhận định xu hướng tăng dài hạn của Bitcoin đã bắt đầu

 

Trở lại với bitcoin, nhà phân tích huyền thoại Peter Brandt mới đây đã đưa ra một số nhận định của mình về xu hướng của bitcoin trong thời gian tới: ” Xu hướng tăng dài hạn của Bitcoin bắt đầu”. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nào!

 

Trader Peter Brandt vừa tweet. Đã lâu lắm rồi ông mới có nhận định về Bitcoin, theo Trader Peter Brandt, xu hướng tăng dài hạn của Bitcoin đã bắt đầu tuy nhiên cần kèm theo 1 điều kiện.

 

Peter Brandt nhận định điều kiện xu hướng tăng dài hạn của Bitcoin 

 

Xem thêm: 

Thị trường tăng giá dài hạn đã bắt đầu với BTC chưa?

  • Thị trường giữ được hỗ trợ tại cạnh dưới của kênh giá tăng kéo dài nhiều năm
  • Mô hình vai đầu vai đảo ngược tạo đáy trên khung thời gian ngày
  • Sự xâm phạm đang diễn ra của kênh giá giảm kéo dài hơn 6 tháng

Nếu có đủ số nhà giao dịch crypto bị rũ bỏ kể từ tháng 12/2017 (đỉnh cao nhất mọi thời đại 20k của BTC được thiết lập) thì “rồi”

Nếu không, thì “chưa”

 

Biểu đồ tăng giá dài hạn

Bạn hiểu ý Trader Peter Brandt trong tweet trên không?

Trader đưa ra các dữ kiện về mặt phân tích kỹ thuật mô hình giá cổ điển gồm hỗ trợ kênh giá nhiều năm + mô hình vai đầu vai đảo chiều + kênh giá 6 tháng để củng cố cho lập luận rằng Bitcoin đã thoát khỏi xu hướng giảm dài hạn và bước sang 1 chu kỳ tăng giá mới. Tất cả các yếu tố đều phù hợp cho kết luận này, và đều dựa vào phân tích biểu đồ. Sau ngày hôm nay khi nến D1 đóng cửa, ta sẽ biết được rằng kênh giá giảm 6 tháng này đã bị phá vỡ hay chưa. Trường hợp phá vỡ thực sự thì mục tiêu trước mắt của BTC sẽ nằm quanh 9145, chắc sếp Peter tính theo mục tiêu của vai đầu vai ngược.

Mô hình giá cổ điển

Còn câu cuối cùng, điều kiện là nếu đủ số nhà giao dịch crypto bị rũ bỏ, có vẻ như chỉ đơn giản là để “nhẹ nhàng hoá” cái nhận định cực kỳ bullish của sếp mà thôi. Trong quá khứ Peter Brandt cũng đã từng đưa ra các nhận định cực kỳ thẳng thắn cho giá Bitcoin, tiêu biểu là kỳ vọng giá sẽ rơi về 3k khi BTC còn 14k vào năm 2017, ngay thời điểm mà cả thế giới đang điên loạn vì Bitcoin và Crypto. Kết quả là ông Peter bị ăn chửi và ăn gạch rất nhiều. Hôm nay sếp rút kinh nghiệm, để tránh bọn cryptomaniac (những người yêu thích crypto đến mức thần thánh hoá chúng lên) vào ném đá, thì sếp nhận định nhẹ nhàng lại, không có khẳng định chắc chắn như trước nữa.

 

Do đó Peter Brandt đã khẳng định bull market đã quay trở lại với Bitcoin. Khi đó cái đỉnh 20k sẽ chỉ là 1 mục tiêu quá bình thường với BTC, thậm chí nó có thể đạt 50k hay thậm chí 100k 1 đồng trong 1 chu kỳ tăng giá mới.

 

Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Qua bài viết, hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO