Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Đồng tiền ảo Seele là gì? Thông tin cần biết trước khi đầu tư Seele coin

 

Mời bạn đọc tìm hiểu đồng tiền ảo Seele là gì? Hướng dẫn cách tạo ví lưu trữ, sàn giao dịch mua bán tiền điện tử Seele. Có nên đầu tư Seele coin không?

 

Seele coin là gì ?

Seele coin là một đồng tiền đầu tiên trong thế hệ blockchain 4.0 như trước đây Bitcoin được giới thiệu đến thế giới năm 2009 thì đây được xem như là nền tảng blockchain 1.0. Vào năm 2013 Ethereum đã cho chúng ta biết đến khái niệm hoàn toàn mới đó là hợp đồng thông minh đây là công nghệ tiêu biểu của Blockchain 2.0. Đến năm 2017 hàng loạt các dự án ico nổi lên như EOS, DFINITY và Cosmos với hiệu suất làm việc tốt hơn, quản trị mạnh mẽ và các giải pháp chuỗi chéo cùng công nghệ khác đây được xem như là thế hệ thứ 3 của công nghệ blockchain 3.0 .

 

Tuy nhiên sắp tới đây sẽ có một dự án có thể xem như là cuộc cách mạng của công nghệ blockchain với sự tiến bộ hơn và tác động nhiều đến ngành công nghiệp hơn. Dự án Seele coin được nhiều người cho rằng là sản phẩm blockchain 4.0, bên cạnh các tính năng giống với Bitcoin và Ethereum tuy nhiên nó sẽ tập trung vào khả năng mở rộng, tính linh hoạt và khả năng ứng dụng vào thế giới thực.  Nó có một hệ thống kinh tế có thể được sử dụng cho quản trị, chăm sóc sức khỏe, IoT, trò chơi, ứng dụng xã hội, fintech và hơn thế nữa,…

 

Khái niệm về đồng tiền ảo

Ưu điểm của Blockchain 4.0 mang lại cho người dùng

Dưới đây là một số ưu điểm của Seele trong công nghệ blockchain thế hệ thứ 4:

  • Chúng vẫn tập hợp các ưu điểm mà blockchain thế hệ thứ 3 mang lại đó là sự đồng thuận, khả năng xác nhận giao dịch nhanh, các chuỗi chéo và khả năng quản trị tốt hơn.
  • Đây là một nghiên cứu mang lại sự đột phá trong cách mạng internet giúp kết nối toàn bộ các hệ thống blockchain với nhau bao gồm cả BTC và ETH, ngoài ra Seele còn muốn xây dựng một thuật toán riêng khi số lượng người truy cập càng nhiều thì giao dịch xử lý càng nhanh.
  • Cơ chế quản trị của Seele sáng tạo hơn nó tăng cường sự hiệu quả và tính công bằng trong các giao dịch, các hệ thống mã thông báo khác nhau với tỷ giá hối đoái phi tập trung và không bị kiểm soát.
  • Seele cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh về công nghệ blockchain, kiến ​​trúc và các ứng dụng hàng đầu, cho phép tất cả các loại tài nguyên trên toàn thế giới có thể trao đổi thông tin và hợp tác kinh doanh hiệu quả hơn.

Hiện tại Seele coin đang tiến hành nhiều nghiên cứu để đưa ra sự cải tiến cho thế hệ blockchain 4.0 này. Seele hiện đang hợp tác cùng Stanford, UCLA, Oxford và IBM Watson để nghiên cứu về tương tác dữ liệu và ngắt chuỗi.

Thuật toán đồng thuận của Seele

Seele được hỗ trợ bởi thuật toán MPoW (Matrix-Proof-of-Work), một thuật toán đồng thuận PoW sáng tạo được phát triển bởi SeeleTech và được triển khai trong mạng chính của Seele. So với thuật toán đồng thuận PoW thông thường, MPoW yêu cầu các nhà khai thác tính toán các yếu tố quyết định của ma trận phụ từ một ma trận được xây dựng với n hàm băm khác với hàm băm bằng cách sử dụng hàm băm để tìm mục tiêu. Nó bao gồm một số bước có thể ngăn chặn hiệu quả ASIC và GPU thống trị mạng.

Lộ trình phát triển của Seele

2018

  • Quý 1- xác thực tất cả thuật toán và khởi động module chức năng.
  • Quý 2- trao đổi dữ liệu và kiểm nghiệm chức năng trong testnet
  • Quý 3- triển khai và kiểm tra các cơ chế mô tả trong chủ đề của whitepaper
  • Quý 4- ra mắt cộng đồng

Vào năm 2019, họ lên kế hoạch triển khai Seele phiển bản 1 và 2, cũng như tích hợp các lĩnh vực của cuộc sống vào trong blockchain.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Hướng dẫn cách tạo ví lưu trữ đồng tiền ảo Seele (SEELE)

Hiện tại Seele đã phát hành nền tảng ví dành riêng cho đồng SEELE LÀ Seelet wallet. Seele wallet  là ví mã nguồn mở của Seele, chạy trên OSX, Windows và Linux, để giao dịch và hợp đồng gửi qua Mainnet của Seele.

Mua bán Seele (SEELE) ở đâu – Sàn giao dịch uy tín

SEELE hiện đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch để giao dịch với các cặp: SEELE/USDT, SEELE/BTC, SEELE/ETH. Bạn có thể tham khảo một trong các sàn giao dịch dưới đây: 

 

Giá đồng Seele được niêm yết trên các sàn

Có nên đầu tư Seele (SEELE) không?

Việc có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử SEELE không tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Theo Vakaxa, bạn cũng có thể đầu tư vào SEELE, và tuyệt đối không nên bỏ hết trứng vào cùng 1 giỏ. Bởi như thế rủi ro bạn gặp phải sẽ rất cao.

Nếu đã xác định bước chân vào thị trường tiền điện tử, bạn cần phải nhớ rằng tính biến động và đặc thù của thị trường này và nên tìm hiểu thật kỹ về các đồng tiền ảo trước khi bạn muốn đầu tư vào nó.

Kết luận

Chúng tôi vừa hoàn thành xong bài viết: “Đồng tiền ảo Seele là gì? Thông tin cần biết trước khi đầu tư Seele coin” Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn đang tìm kiếm thông tin và đưa ra cho mình một quyết định đầu tư đứng đắn nhất.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED