Deribit dẫn đầu với 87% thị phần khi các tùy chọn BTC đạt mức cao 15 tỷ đô la

+3.09%

ETH/USD
+0.46%

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể trong giao dịch quyền chọn, với các tùy chọn Bitcoin (BTC) của Deribit đạt mức chưa từng có 15 tỷ đô la vào tuần trước. Nền tảng này đã củng cố sự thống trị của mình, chiếm 87% thị phần trong không gian quyền chọn BTC.

Cột mốc này diễn ra trong bối cảnh các hoạt động giao dịch chiến lược gia tăng và sự gia tăng biến động ngụ ý. Sự gia tăng về khối lượng giao dịch quyền chọn hiện đã vượt qua sự gia tăng của hợp đồng tương lai, đánh dấu một sự thay đổi đáng chú ý trong sở thích của nhà giao dịch. Theo Paradigm, đã có định vị tích cực cho kết quả tăng giá, trong khi Amberdata nhấn mạnh các giao dịch khối lớn và thực hiện các chiến lược straddle.

Những chiến lược này nhằm mục đích tận dụng lợi nhuận phí bảo hiểm trong thời kỳ biến động cao, chẳng hạn như những gì đã trải qua trong những tháng mùa hè. Bất chấp tốc độ lập kỷ lục, lãi suất mở – thước đo các hợp đồng đang hoạt động – đã giảm nhẹ xuống còn 13,8 tỷ đô la vào thứ Sáu. Sự sụt giảm này diễn ra ngay cả khi giá Bitcoin đã có một bước nhảy vọt đáng kể từ 25.000 USD lên 38.000 USD.

Sự lạc quan của thị trường dường như được thúc đẩy bởi dự đoán về sự chấp thuận cho một ETF bitcoin giao ngay, góp phần vào tâm lý tăng giá. Quyền chọn Ether (ETH) cũng có sự tăng trưởng về lãi suất mở, đạt 6,83 tỷ USD. Mặc dù đây là một sự gia tăng đáng kể, nhưng nó vẫn chưa vượt qua mức kỷ lục được thấy sau khi Ethereum chuyển sang giao thức bằng chứng cổ phần.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.