Giá Bitcoin ngày 21/11 tiếp tục ổn định trên $37.000

© Alpha Footage

Theo Khac Hieu

Hocviendautu.edu.vn – Bitcoin tiếp tục duy trì sức mạnh trên $37.000 sau 5 tuần tăng điểm liên tiếp. Hiện đồng tiền điện tử hàng đầu thị trường đang nỗ lực kiểm tra lại khu vực $38.000, mức đỉnh cao nhất kể từ tháng 4/2022. Trong 24 giờ qua, BTC đã nhích nhẹ gần 1% và hiện đang được giao dịch quanh ngưỡng $37.300.

Nguồn: Investing.com

Thị trường tiền điện tử diễn biến trái chiều khi Ethereum cho thấy sức mạnh trên $2.000 trong khi Bitcoin giữ giá trên $37.000.

Các đồng tiền điện tử khác như BNB (BNB), Gala (GALA), Gnosis (GNO), Huobi Token (HT), Klaytn (KLAY), Maker (MKR), Trust Wallet Token (TWT), Lido DAO (LDO)… ghi nhận khoản lợi nhuận từ 3-7%.

Chiều ngược lại giảm điểm, dYdX (ETHDYDX) và Arweave (AR) là những đồng tiền điện tử giảm mạnh nhất khi mất hơn 10% giá trị trong ngày. Những đồng tiền điện tử lớn khác trong top 100 như Kaspa (KAS), Celestia (TIA), Avalanche (AVAX), FTX Token (FTT), ORDI (ORDI), Solana (SOL), Fantom (FTM), THORChain (RUNE), Filecoin (FIL), Flow (FLOW), Polygon (MATIC)… giảm từ 3-9%.

Nguồn: Coin360

Ethereum, loại tiền kỹ thuật số lớn thứ hai, tăng hơn 1% trong ngày qua và đang giao dịch với giá $2.025. Đồng tiền này đã vượt mốc $2.000 lần đầu tiên kể từ tháng 7 vào tuần trước.

Chỉ có hai lần trong năm nay ETH cao hơn mức này. Lần gần đây nhất là vào tuần trước, khi gã khổng lồ Phố Wall, BlackRock, nộp đơn xin niêm yết quỹ Ethereum ETF trên Nasdaq. Vào tháng 4, một vài ngày sau khi mạng lưới triển khai nâng cấp Shanghai/Shapella – cho phép rút ETH đã tham gia staking.

Nguồn: TradingView