CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Khởi công đường vành đai 4 dự án nào được hưởng lợi?

Đường vành đai 4 có tổng chiều dài 112,8 km, đi qua Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Ninh, mang lại lợi ích rất lớn cho nhiều dự án bất động sản gần khu vực có đường vành đai 4 đi qua.

Quy hoạch đường vành đai 4

Ngày 25/6/2023, tuyến đường vành đai 4 vùng thủ đô đã được khởi công đồng loạt tại 3 tình, thành Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Ninh. Tuyến đường Vành đai 4 vùng Thủ đô dài 112,8km (gồm 103,1km đường vành đai 4 và 9,7km tuyến nối theo hướng cao tốc Nội Bài – Hạ Long).

Điểm đầu dự án nằm trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai (địa phận xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn). Điểm cuối Vành đai 4 nằm trên đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long (địa phận huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh). Đoạn qua Hà Nội là 58,2km, qua Hưng Yên 19,3km, qua Bắc Ninh 25,6km và tuyến nối 9,7km. Tiến độ và thời gian thực hiện dự án là từ năm 2022 đến năm 2026.

Khởi công đường vành đai 4 dự án nào được hưởng lợi? - Ảnh 1.

Quy hoạch đường vành đai 4 vùng thủ đô Hà Nội

Đường Vành đai 4 Hà Nội khi đi vào hoạt động sẽ đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong liên kết vùng Thủ đô, giúp giảm tắc nghẽn và kết nối nhanh chóng các tỉnh, thành phố phía Bắc. Đồng thời đường Vành đai 4 không chỉ thúc đẩy liên kết vùng và thị trường trong nước, quốc tế mà còn mở ra cơ hội đầu tư, hợp tác đầu tư giữa các tỉnh ven đô Hà Nội. Từ đó làm tiền đề đẩy mạnh giao thương, phát triển kinh tế – xã hội toàn khu vực.

Triển khai xây dựng tuyến đường trọng điểm này sẽ tạo nên bàn đạp vững chắc để các sản phẩm bất động sản tại khu vực mà tuyến đường này chạy qua gia tăng giá trị, mở ra “mỏ vàng” sinh lời hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư. Các dự án bất động sản tại Hà Nội và 1 số tỉnh thành miền Bắc khác như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc… được hưởng lợi rất lớn từ quy hoạch đường vành đai 4 này.

Nam Sách Central Point hưởng lợi từ quy hoạch mới

Nam Sách Central Point là đô thị trung tâm mới tại cửa ngõ Tây Bắc Hải Dương, sở hữu vị trí đắt giá “trung tâm của trung tâm” huyện Nam Sách, kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện với thành phố Hải Dương và một số huyện thị lân cận. Đặc biệt thông qua đường Vành đai 2 của Hải Dương và tuyến đường vành đai 4 của thủ đô đang triển khai, Nam Sách Central Point chỉ cách Hà Nội 39km.

Khởi công đường vành đai 4 dự án nào được hưởng lợi? - Ảnh 2.

Nam Sách Central Point chỉ cách Hà Nội 39km (khi đường vành đai 2 Hải Dương và đường vành đai 4 Thủ đô hoàn thành)

Từ dự án Nam Sách Central Point, cư dân chỉ mất hơn 40 phút thông qua đường Vành đai 2 của Hải Dương và tuyến đường vành đai 4 của thủ đô là có thể di chuyển về thủ đô giao thương và chăm sóc sức khoẻ. Đồng thời chỉ mất hơn 30 phút thông qua đường vành đai 4 thủ đô là có thể di chuyển đến nhiều tỉnh thành lớn tại miền Bắc. Điều này sẽ là động lực thúc đẩy giao thương cho dự án Nam Sách Central nói riêng và tỉnh Hải Dương nói chung.

Ngày 25/6/2023, khi tuyến đường vành đai 4 chính thức khởi công, dự án Nam Sách Central Point chính thức đóng giỏ hàng để điều chỉnh tăng giá. Theo chia sẻ của đại diện đơn vị phát triển kinh doanh dự án Nam Sách Central Point, giá bán dự kiến sẽ tăng từ 3 – 5%. Đây là lần thứ 3 dự án có sự điều chỉnh tăng giá với mức tăng mỗi lần từ 3 – 5%.

Lý giải lý do tăng giá, đại diện đơn vị phát triển kinh doanh dự án chia sẻ: “Dự án Nam Sách Central Point nằm tại vị trí trung tâm huyện, chỉ cách Hà Nội 39km khi đường vành đai 2 Hải Dương và vành đai 4 đi vào hoạt động, hội tụ nhiều giá trị đầu tư hấp dẫn, đã có sổ đỏ từng lô, giá bán đang thấp hơn đất thổ cư tại trục đường chính Trần Phú, Nguyễn Đức Sáu… do đó việc tăng giá bán tại dự án cũng là điều dễ hiểu”.

Hưởng lợi từ quy hoạch đường vành đai 4 thủ đô, Nam Sách Central Point hiện là dự án được quan tâm nhất tại thị trường bất động sản Hải Dương. Nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang mong mỏi dự án tiếp tục mở bán trở lại trong thời gian tới.

Khu dân cư mới phía Tây thị trấn Nam Sách (Nam Sách Central Point)

Chủ đầu tư: Liên Danh công ty TNHH Hoàng Thanh & Công ty TNHH tập đoàn Hưng Thịnh

Đơn vị phát triển Kinh doanh: Global Housing D (GHD)

Website: namsachcentralpoint.vn