MAScham mùa 6 chinh phục đỉnh cao chứng khoán với giải thưởng hấp dẫn

MAScham – Đấu Trường Chứng Khoán Mùa 6 đã chính thức trở lại với nhiều cơ hội và thách thức hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư, tổng giải thưởng lên đến 620.000.000 VND.

Thị trường chứng khoán hiện nay đang trải qua sự biến đổi mạnh mẽ do tác động của nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, biến đổi trong bối cảnh chính trị và xã hội, cùng với sự toàn cầu hóa ngày càng sâu rộng. Những biến đổi này tạo ra cơ hội đầu tư nổi trội trong thời điểm hiện tại.

Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng trong chặng đường đầu tư sắp tới, “MAScham – Đấu trường chứng khoán” mùa 6 chính thức được khởi tranh từ ngày 16/10 – 27/11/2023, nhằm mang đến cơ hội để nhà đầu tư kiểm nghiệm chiến lược cũng như tìm kiếm lợi nhuận tại thị trường chứng khoán.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 30/10 – 22/12/2023, chia thành hai bảng đấu, quán quân là người có tỉ suất lợi nhuận cao nhất trong thời gian thi đấu. Cụ thể:

Bảng Champion League dành cho nhóm khách hàng có giá trị tài sản trên 500.000.000 VND. Những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm sẽ có cơ hội so tài đấu trí, thể hiện những chiến lược đầu tư và kinh nghiệm kiểm soát cảm xúc. Giải nhất 200.000.000 VND, giải nhì 150.000.000 VND, và giải ba sẽ nhận được 100.000.000 VND.

Bảng Premier League phù hợp với khách hàng mới, điều kiện tham gia với tài sản thấp, chỉ từ 50 triệu VND, tối đa 500 triệu VND. Khách hàng tham gia thi với giao dịch thật, số tiền đầu tư nhỏ, coi cuộc thi như cơ hội để rèn luyện, kiểm chứng chiến lược đầu tư với số tiền nhỏ trước khi tham gia thị trường với số tiền lớn hơn. Giải Nhất trị giá 80.000.000 VND, giải nhì trị giá 50.000.000 VND, và giải ba trị giá 40.000.000 VND.

Ngoài các giải thưởng chính, còn có 100 Voucher Got-it trị giá 200.000 VND dành tặng cho 100 khách hàng đăng ký tham gia sớm nhất và hợp lệ.

Chương trình MAScham do Công ty Chứng khoán Mirae Asset tổ chức thường kỳ. Đây là cuộc thi dựa trên tỷ suất lợi nhuận thực tế của khách hàng giao dịch trên thị trường thật. Để tham gia, các nhà đầu tư chỉ cần truy cập Ứng dụng My Asset hoặc trang web chính thức tại https://mascham.masvn.com/. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 18006277 hoặc Môi giới phụ trách tài khoản.

Theo Cafef