Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Tự doanh CTCK tiếp tục bán ròng bất chấp thị trường hồi phục, “xả” mạnh một cổ phiếu ngân hàng

Tự doanh CTCK ghi nhận bán ròng nhẹ gần 7 tỷ đồng, trong đó bán ròng tại HoSE và mua ròng trên hai sàn HNX và UPCoM.

Sau những nhịp giằng co mạnh, lực cầu vào cuối phiên đã đẩy chỉ số VN-Index tăng hơn 6 điểm, đóng cửa tại mốc 1.111,72 điểm trong bối cảnh thanh khoản thấp. Giao dịch khối ngoại tiếp tục là điểm trừ khi bán ròng với giá trị gần 442 tỷ đồng.

Trong khi đó, tự doanh CTCK ghi nhận bán ròng nhẹ gần 7 tỷ đồng, trong đó bán ròng tại HoSE và mua ròng trên hai sàn HNX và UPCoM.

Tự doanh CTCK tiếp tục bán ròng bất chấp thị trường hồi phục, "xả" mạnh một cổ phiếu ngân hàng - Ảnh 1.

Trên sàn HoSE, tự doanh CTCK ghi nhận bán ròng gần 77 tỷ đồng, trong đó bán ròng 76 tỷ đồng trên kênh khớp lệnh và gần 600 triệu đồng tại kênh thoả thuận.

Cụ thể, giao dịch của các CTCK tập trung bán ròng tại mã CTG với 76 tỷ đồng, theo sau là các chứng chỉ quỹ bị bán mạnh như FUESSVFL với 22 tỷ đồng hay FUEVFVND với 14 tỷ đồng. Ngoài ra, tự doanh còn bán ròng nhiều tại các mã như BCM (-21 tỷ), VPB (-12 tỷ),…

Ngược lại, nhóm CTCK mua ròng mạnh nhất tại VIX và FPT với lần lượt 44 tỷ và 18 tỷ đồng; theo sau có SSI và VIB cũng được mua ròng 12 tỷ đồng và 7 tỷ đồng.

Trên HNX, tự doanh CTCK mua ròng gần 39 tỷ đồng, trong đó cổ phiếu HHC được mua ròng hơn 36 tỷ đồng, PVS cũng được mua ròng gần 2 tỷ đồng.

Trên UPCoM, tự doanh CTCK trở lại mua ròng 31 tỷ đồng, trong đó cổ phiếu NAB được mua ròng 80 tỷ đồng, ngược lại GEE bị bán ròng 50 tỷ đồng.

Theo Cafef


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO