Morgan Stanley chuyển dự báo đồng đô la Mỹ sang trung lập trong bối cảnh Fed xoay trục ôn hòa

© Shutterstock

EUR/JPY
-0.10%

EUR/USD
-0.00%

Morgan Stanley đã cập nhật triển vọng của mình đối với đồng đô la Mỹ, chuyển sang lập trường trung lập, một sự thay đổi đáng kể so với dự đoán trước đó về mức tăng 8% trong Chỉ số giao ngay đô la trong quý thứ hai của năm. Sự điều chỉnh này được đưa ra như một phản ứng đối với sự ôn hòa gần đây của Cục Dự trữ Liên bang và hậu quả là lợi suất trái phiếu kho bạc giảm.

Ngân hàng ghi nhận chỉ số Dollar Spot Index giảm nhẹ 0,2%, khiến chiến lược tiền tệ của mình phải đánh giá lại. Do các điều kiện kinh tế đang phát triển, các chiến lược gia của Morgan Stanley hiện đã khuyên khách hàng tránh xa các vị thế bán khống trong đồng đô la euro.

Thay vào đó, họ khuyên bạn nên bán khống đồng euro so với đồng yên, định vị cho các biến động tiền tệ tiềm năng trong môi trường thị trường hiện tại. Hướng dẫn này cho thấy một trục chiến lược trong giao dịch ngoại hối, phù hợp với các chỉ số kinh tế mới nhất và định hướng chính sách của ngân hàng trung ương.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.