Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Hướng dẫn đăng ký, nạp rút sàn FatBTC

 

Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên FatBTC? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký nạp và rút sàn FatBTC đầy đủ và chi tiết dành cho những nhà giao dịch quan tâm và muốn mua bán trên sàn FatBTC. Hãy theo dõi và làm theo các bước cụ thể bên dưới.

 

Hướng dẫn đăng ký sàn FatBTC

Các bước đăng ký thành công tài khoản trên sàn tiền ảo tốt nhất FatBTC như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính của fatbtc.com, nhấp vào tùy chọn Đăng ký.   

 

Truy cập vào trang web sàn và chọn đăng ký

Bước 2: Bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại hoặc email, tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến khích người dùng đăng ký bằng địa chỉ email để dễ dàng hơn trong việc nhận thông tin. Nhập địa chỉ email của bạn và chọn một mật khẩu mạnh.

 

Đăng ký bằng sđt hoặc email

Bước 3: Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn Nhận mã xác minh. Bạn sẽ nhận được mã trên địa chỉ email đã đăng ký.

 

Nhận mã xác minh

Bước 4: Nhập mã vào ô được cung cấp và nhấp vào tùy chọn đăng ký

 

Nhập mã xác minh

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chuyển đến tab Xác minh.

 

Đăng nhập vào tài khoản sàn FatBTC

Đăng nhập thành công đồng nghĩa với việc bạn đã tạo thành công một tài khoản trên sàn giao dịch FatBTC. Ngay sau khi đăng nhập bạn có thể vào mục Cài đặt tài khoản để tiến hành xác thực số điện thoại và danh tính người dùng để có thể rút tiền, nâng hạn mức rút tiền trong vòng 24h lên và bảo vệ tài sản tiền ảo trên sàn FatBTC của mình được tốt hơn. Các bước xác minh các bạn có thể dễ dàng làm theo hướng dẫn khi bấm vào Liên kết của mỗi phần nên chúng tôi sẽ không đưa ra hình ảnh cụ thể nữa.

Hướng dẫn nạp tiền sàn FatBTC

Dưới đây là các bước cụ thể mà chúng tôi sẽ hướng dẫn để người dùng có thể dễ dàng nạp tiền vào sàn tiền ảo tốt nhất FatBTC

Bước 1: Để bắt đầu, vui lòng truy cập trang web chính thức của FatBTC www.fatbtc.com và đăng nhập vào tài khoản FatBTC của bạn. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể xem lại bài hướng dẫn đăng ký sàn FatBTC để biết rõ hơn các bước tạo tài khoản trên FatBTC

 

Đăng nhập vào sàn nhấn chọn ví của tôi

Bước 2: Sau khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, vui lòng nhấp vào phần Ví của tôi ở góc trên bên phải của trang. Bạn có thể sử dụng thanh Tìm kiếm để nhập hoặc cuộn xuống để tìm mã token/đồng tiền bạn muốn gửi.

 

Tìm coin muốn nạp

Bước 3: Vui lòng nhập ký hiệu hoặc tên đầy đủ của đồng xu/mã token mà bạn muốn gửi hoặc chọn nó từ danh sách và nhấp vào Nạp tiền. Ví dụ ETH.

 

Ký hiệu hoặc tên đồng muốn nạp

Bước 4: Đọc đầy đủ các ghi chú cho việc gửi tiền và nhấp vào nút Xác định.

 

Các lưu ý khi nạp tiền

Bước 5: Nhấp vào Sao chép và dán nó vào phần địa chỉ của nền tảng tương ứng, nơi bạn định rút tiền từ đó. Hoặc sử dụng ứng dụng di động của nền tảng tương ứng để quét mã QR nhằm hoàn tất việc gửi tiền của bạn vào FatBTC.

 

Quét mã QR nhằm hoàn tất việc gửi tiền

Bước 6: Sau khi bạn gửi tiền thành công vào FatBTC, hãy điều hướng đến Lịch sử nạp tiền để xem chi tiết và trạng thái của khoản tiền gửi gần đây của bạn.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Hướng dẫn rút tiền sàn FatBTC

Bước 1: Truy cập www.fatbtc.com và đăng nhập vào tài khoản FatBTC của bạn. Nếu chưa mở tài khoản trên sàn tiền ảo tốt nhất FatBTC bạn có thể xem lại bài hướng dẫn đăng ký sàn FatBTC chi tiết cụ thể của chúng tôi.

 

Bước 2: Sau khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, vui lòng nhấp vào phần Ví của tôi ở góc trên bên phải của trang. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để nhập hoặc cuộn xuống để tìm mã token/đồng tiền bạn muốn rút. Ví dụ ETH

 

Tên loại tiền muốn rút

Lưu ý: Cần phải tạo mật khẩu quỹ mới có thể tiến hành thao tác rút tiền. Đó là điều kiện tối thiểu.

Bước 3: Đọc đầy đủ các ghi chú để rút tiền và nhấp vào nút Xác định.

Đọc kĩ lưu ý khi rút tiền từ sàn FatBTC

Lưu ý:Bạn phải đợi toàn bộ các nút của blockchain xác nhận việc rút tiền của bạn, có thể mất 30 phút đến 2 giờ, nhưng cũng bình thường nếu mất nhiều thời gian hơn. Nhưng nếu bạn vẫn chưa nhận được tiền của mình sau 24 giờ, thì hãy gửi liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của FatBTC.Bước 4: Thêm địa chỉ rút tiền của bạn, nhập mã xác nhận bạn đã nhận được và mật khẩu Quỹ.

Các thông tin cần nhập để rút tiền từ sàn FatBTC

Bước 5: Nhập số lượng tài sản mà bạn muốn rút. Hệ thống của FatBTC sẽ khấu trừ phí giao dịch và tính số tiền bạn sẽ nhận được trên nền tảng hoặc ví tương ứng. Khi bạn thêm địa chỉ rút tiền, cần lưu ý:
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Không nhập địa chỉ email/số điện thoại của bạn vào chỗ trống của mã Xác minh.
  • Sau khi nhấn vào nút Lấy mã, bạn sẽ nhận được một mã gồm 4 chữ cái/chữ số trong hộp thư đến hoặc điện thoại của mình.
  • Luôn kiểm tra kỹ địa chỉ rút tiền và số tiền của bạn trước khi gửi yêu cầu rút tiền.

Bước 6: Nhấp vào Lịch sử nạp tiền sau đó chọn loại hình rút tiền và xem trạng thái rút tiền của đồng tiền đó.

Trên đây là toàn  bộ những bước hướng dẫn rút tiền sàn tiền ảo uy tín FatBTC và lưu ý trong quá trình thao tác mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng với những hình ảnh hướng dẫn chi tiết ở trên đã giúp cho các nhà giao dịch mới tham gia sàn FatBTC thao tác an toàn và nhanh chóng hơn. Nếu có bất kỳ vấn đề trở ngại trong quá trình thao tác, đừng ngại để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO