Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Hướng dẫn đăng ký nạp và rút sàn Kraken

 

Kraken là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại châu Âu hiện nay và cung cấp rất nhiều các cặp giao dịch khác nhau. Đến nay nó là một trong những sân chơi lí tưởng dành cho các trader chuyên nghiệp trên toàn cầu.

 

Kraken là gì? Đặc điểm của sàn giao dịch Kraken

Kraken là sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử ( Cryptocurrency exchange) và đang hoạt động tại rất nhiều quốc gia như EU, Japan và Mỹ. Hiện nay nó đang là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới về lượng giao dịch Birtcoin bằng Euro và có tính thanh khoản cao.Vào tháng 4 năm 2017, Kraken đã bắt đầu cung cấp các lựa chọn giao dịch với các đồng tiền pháp định như US và các đồng tiền được chính phủ thông qua. Hiện, Kraken đã bắt đầu niêm yết rất nhiều đồng coin khác nhau như Zcash, Monero và sau này là USDT, MLN, và Dash. Vào tháng 8, Kraken đã niêm yết Bitcoin Cash với tất cả khách hàng đang nắm giữ Bitcoin. Vào tháng 12, sàn này cũng dự báo rằng số lượng người mới đăng ký sử dụng có thể lên đến 50.000 một ngày.

Đặc điểm của sàn giao dịch Kraken

  • Chức năng: Kraken cung cấp một giao diện dễ dàng sử dụng và các thông tin chi tiết giúp người mới bắt đầu dễ dàng tìm hiểu và sử dụng. Với các trader lâu năm hơn, sàn cung cấp các biểu đồ chi tiết để tham khảo giá và đánh giá tình hình thị trường.
  • Tính thanh khoản cao: Kraken tự hào là một trong những sàn có tính thanh khoản cao và cho phép giao dịch nhanh chóng, lượng giao dịch cao.
  • Bảo mật: Các trader trên Kraken có thể lưu trữ tài sản trong các ví lạnh. Thêm vào đó, xác minh bảo mật 2 bước, khóa thông minh và cài đặt khóa chung cho phép người dùng bảo mật tối đa tài khoản.
  • Các lựa chọn giao dịch: Sàn cho phép trader giao dịch kí quỹ với mức đòn bẩy lên tới 5x trong thời gian ngắn. Kraken cũng cung cấp các lệnh nâng cao như stop-loss và tự động giao dịch.
  • Giao dịch quốc tế: Sàn giao dịch hiện đang hoạt động tại nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Japan, và các nước châu Âu. Kraken cũng cung cấp hơn 47 cặp giao dịch với 7 dòng tiền pháp định như Dola, Euro, Bảng Anh và Yên nhật.
  • Dịch vụ hỗ trợ: Sàn cam kết hỗ trợ 24/7 và tất cả các ngày trong năm. Vậy nên, nếu có thắc mắc hãy cứ liên lạc với đội ngũ hỗi trợ của sàn này.

Hướng dẫn đăng ký sàn Kraken

Truy cập kraken

Bước 1: Để đăng ký tài khoản trên sàn Kraken, đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ của sàn là kraken.com, sau đó chọn ngôn ngữ tiếng Việt để dễ dàng hiểu các thao tác đăng ký. Tiếp đến, bạn chọn mục “Tạo tài khoản” ở góc trên bên phải để bắt đầu thao tác đăng ký.

 

Chọn tạo tài khoản để bắt đầu đăng ký

Bước 2: Sau đó, một bảng biểu như dưới đây sẽ xuất hiện, nhiệm vụ của bạn là nhập tất cả các thông tin và tích vào các ô theo yêu cầu. Nhập xong hãy bấm vào “Tạo tài khoản“.

 

Điền thông tin như yêu cầu

Bước 3: Sàn Kraken sẽ gửi cho bạn một email có đường dẫn để kích hoạt tài khoản, bạn chỉ cần nhấn vào đường link đó để lấy mã xác nhận.

 

Lấy mã xác nhận từ địa chỉ gửi về mail

Bước 4: Lấy mã kích hoạt dán vào ô và điền các thông tin theo yêu cầu, sau đó nhấn “Kích hoạt tài khoản“.

 

Nhập mã kích hoạt

Bước 5: Để hoàn tất việc cài đặt tài khoản, bạn nên thực hiện thao tác xác minh danh tính. Ở bước này bạn có thể chọn xác minh theo các cấp bậc tùy thuộc vào hạn mức mà bạn muốn giao dịch. Có 3 hạn mức chính là sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

 

3 cấp độ xác thực danh tính sàn Kraken

Bước 6: Bước cuối cùng trong việc cài đặt tài khoản là xác nhận bảo mật thông qua cài đặt 2FA.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Hướng dẫn nạp tiền sàn Kraken

Bước 1: Đương nhiên rồi, đầu tiên phải đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn trên sàn Kraken.

Truy cập sàn Kraken

 

Đăng nhập vào tài khoản trên sàn của bạn

Bước 2: Trên thanh công cụ chọn phần Nạp/Rút để tiến hành nạp tiền.

 

Trên thanh công cụ chọn Nạp/Rút

Bước 3: Đánh dấu vào “Xem tất cả tài sản” hoặc sử dụng thanh “Tìm kiếm” để chọn loại tài sản bạn muốn nạp.

 

Chọn loại tài sản muốn nạp

Bước 4: Nhấp vào “Nạp” cho loại tiền bạn muốn nạp lên sàn.

 

Ấn vào Nạp để nạp tiền đưa lên sàn

Bước 5: Đọc kỹ hướng dẫn và chấp nhận xác nhận. 

Bước 6: Đảm bảo rằng khoản tiền gửi tiền điện tử mà bạn muốn thực hiện đáp ứng các yêu cầu nạp tiền tối thiểu được chỉ định trên trang. Ngoài ra, hãy kiểm tra kỹ xem bạn có đang gửi đúng loại tài sản kỹ thuật số đến đúng loại địa chỉ hay không vì các giao dịch được gửi đến sai địa chỉ có thể không khôi phục được.

 

Bước 7: Nếu đây là lần đầu tiên bạn gửi tiền, thì bạn sẽ phải tạo một địa chỉ gửi tiền mới. Nhấp vào nút ‘ Generate new address ‘.

 

Nhấp vào nút Generate new address

Bước 8: Chọn, sao chép và dán địa chỉ (và nếu có, các chi tiết khác *) vào ví mà từ đó tiền sẽ được gửi. Lưu ý nên copy-paste thay vì  gõ địa chỉ bằng tay để tránh các sai sót xảy ra.

Hướng dẫn rút tiền sàn Kraken

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn trên sàn Kraken.

Truy cập sàn Kraken

 

Đăng nhập vào tài khoản sàn

Bước 2: Trên thanh công cụ chọn phần Nạp/Rút để tiến hành rút tiền.

 

Chọn phần Nạp/Rút để tiến hành rút tiền.

Bước 3: Đánh dấu vào “Xem tất cả tài sản” hoặc sử dụng thanh Tìm kiếm và nhập tài sản bạn muốn rút.

 

Chọn loại tiền muốn rút

Bước 4: Nhấp vào “Rút” cho loại tiền bạn muốn nạp lên sàn.

 

Nhấn chọn nút Rút

Bước 5: Bên cạnh trường “Địa chỉ” (“Tài khoản” cho EOS), hãy chọn một địa chỉ đã thêm trước đó hoặc nhấp vào nút “Thêm Địa chỉ” (“Thêm tài khoản” cho EOS) để thêm và xác nhận một địa chỉ mới .

 

Bước 6: Nhập số tiền bạn muốn rút vào trường “Số tiền“. Đảm bảo số tiền lớn hơn số tiền tối thiểu được liệt kê trực tiếp trong trường này.

 

Lưu ý:

Sử dụng dấu chấm làm dấu phân cách thập phân thay vì dấu phẩy
Sử dụng số 0 ở đầu cho số tiền nhỏ hơn 1.

 

Nhập và kiểm tra các thông tin cần thiết

Bước 7: Nhấp vào “Xem lại Rút tiền“. Kiểm tra kỹ xem tất cả các thông tin đã chính xác chưa và sau đó nhấp vào “Xác nhận rút tiền“.

 

Bước 8: Nếu bạn được yêu cầu nhập mật khẩu một lần , thì bạn đã bật 2FA để cấp tiền trên tài khoản của mình và cần sử dụng 2FA mà bạn đã thiết lập để cấp vốn (điều này khác với Đăng nhập 2FA của bạn).

 

Xem lại lịch sử rút tiền

Bước 9: Bạn sẽ thấy xác nhận với ID rút tiền của mình và nhận được email thông báo rằng bạn đã yêu cầu rút tiền từ tài khoản của mình.

 

Xác nhận ID rút tiền của bạn

Vậy là xong, bạn đã hoàn tất việc rút tiền điện tử trên sàn tiền ảo uy tín Kraken rồi! Để xem thêm cách mở rộng tài khoản hoặc hiểu thêm về các loại sản phẩm đang giao dịch trên thị trường này thì đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo trên website của chúng tôi nhé!

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO