Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn đăng ký, nạp và rút sàn Uphold

 

Sàn Uphold là một cái tên không còn lạ lẫm gì đối với các phụ nữ trên toàn toàn cầu. Tuy vậy, sàn Uphold chưa được phổ quát hay gọi là sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam. Vậy sàn Uphold là gì? Các bạn đã biết cách đăng ký sàn Uphold chưa?

 

Sàn Uphold là gì?

Sàn Uphold là một nền tảng dịch vụ tài chính dựa trên điện toán đám mây giúp hỗ trợ hơn 30 loại tiền tệ, hiện nay, sàn Uphold đã được sử dụng trên 180 quốc gia.

Cũng giống như nhiều loại sàn khác, loại sàn Uphold giúp lưu trữ tài sản dễ dàng, đồng thời có khả năng chuyển tiền cho những người dùng sử dụng ví điện tử Uphold khác trên toàn thế giới, khả năng chuyển đổi ngay lập tức giữa các loại tiền tệ.

 

Năm 2014, sàn Uphold chính thức được ra mắt công chúng, cho đến nay, sàn Uphold đã thực sự phát triển và trở thành một trong những nền tảng phổ biến cho phép đầu tư lưu trữ và chuyển đổi tiền điện tử sang các Fiat hoặc ngược lại. Sàn Uphold được xem là một sàn giao dịch được tử hỗ trợ rất nhiều các giao dịch hàng hóa của người tiêu dùng, và nó là công đầu tiên trên thế giới chia sẻ về khả năng lưu trữ và thời gian thực một cách công khai.

 

Để tồn tại được trong thời đại công nghệ số như hôm nay, sàn Uphold đã có rất nhiều ưu điểm như: Thực hiện chuyển tiền toàn cầu chỉ trong vài giây, có thể chuyển được ngay lập tức hơn 30 loại tiền tệ, khả năng lưu trữ tiền điện tử và tiền fiat cùng một ví, nếu cùng sử dụng sàn Uphold thì bạn sẽ được chuyển tiền miễn phí, khả năng quản lý tiền của bạn theo thời gian thực cực kỳ tốt.

Hướng dẫn đăng ký sàn Uphold

Để đăng ký được sàn Uphold, bạn tiến hành theo quy trình như sau:

 

Thao tác 1: Bạn đăng ký account Uphold

Các bạn tróc nã cập vào link https://uphold.com/signup, sau ấy nhập hầu hết các thông báo như Email để các bạn có thể điều hành được account của chính mình, mật khẩu account, quốc gia của các bạn đang sinh sống, và tick và nốt đồng ý với các điều khoản của Uphold.

 

Điền thông tin email và mật khẩu để đăng ký sàn Uphold

Sau khi đã điền phần đông thông tin, bạn vui lòng click vào Next để tiếp diễn đăng ký Uphold. Điền toàn bộ thông tin của các bạn như tháng ngày năm sinh và chứng minh dân chúng để chuẩn xác account của bạn. Vui lòng nhập số điện thoại Mọi chi tiết xin liên hệ theo: và nhấn vào Next để tiếp tục. Tiếp diễn chọn Tap to verifly để hoàn thành công đoạn đăng ký tài khoản Uphold.

Điền thông tin cá nhân vào ô yêu cầu

Bước 2: Tiến tới click vào Upload file from your device để upload hình ảnh có trong máy tính. Bạn vận tải hình ảnh mặt trước, mặt sau, của chứng minh quần chúng lên rồi click vào CONTINUE để chuẩn xác thông tin.

Nhận email đăng ký

 

Tìm hiểu thêm:

 

Bước 3: Bạn chính xác tài khoản

Thời gian để chính xác thành công account là từ 2-3h làm việc, chỉ mất khoảng này bạn hãy nhẫn nại chờ đợi thông báo xác nhận của sàn Uphold.

Đợi xác nhận

 

Xác nhận thành công

 

Xác thực danh tính sàn

Xác thực tính danh lúc đăng ký sàn uphold

Nhận diện khuôn mặt tài khoản sàn Uphold

Nhận dạng gương mặt ở Uphold

Rút tiền từ tài khoản Uphold

Hiện tại, tiền từ tài khoản Uphold bạn hoàn toàn có thể:

  • Chuyển cho người khác, giống như PayPal (bằng cách chọn SEND to Member or Email)
  • Rút về Bank Account tại các quốc gia mà Uphold hỗ trợ (bằng cách chọn SEND to Bank Account)

 

Hướng dẫn rút tiền sàn Uphold

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển số tiền hiện có thành các loại tiền điện tử bằng chức năng ” SEND to Cryptocurrency or Utilily Token”

Kết luận:

Như vậy mình đã hoàn tất bài hướng dẫn đăng ký và xác thực tài khoản Uphold bao gồm các bước đăng ký tài khoản Uphold và xác thực tài khoản Uphold.

 

Bây giờ bạn có thể sử dụng Uphold để nạp, rút, quy đổi, gửi tiền một cách dễ dàng cho những trang kiếm tiền mà yêu cầu bạn sử dụng Uphold điển hình như trình duyệt Brave Payment.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED