Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Fan Token là gì? Tất cả những điều bạn cần biết về Socios

 

Hiện nay, thị trường tiền ảo có hàng nghìn loại khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời điểm hiện tại, tránh lừa đảo scam. Hôm nay, tiếp tục chủ đề này, Học Viện Đầu Tư sẽ giới thiệu về Socios.com. Mục đích chính là để anh em có cái nhìn tổng quát về dự án này. Vậy Socios.com là gì? Điểm nổi bật của Socios.com so với những sàn giao dịch tiền ảo khác ở thời điểm hiện tại như thế nào ? Toàn bộ thông tin về Fan Token đầy đủ và chi tiết nhất cần biết trước khi đầu tư và liệu tiềm năng phát triển dự án này có lớn hay không, có lừa đảo hay không, có nên đầu tư hay không?

 

Fan Token là gì?

Hiểu đơn giản thì Fan Token là token dành cho người hâm mộ trong lĩnh vực thể thao mà sau này còn có thể là âm nhạc, phim ảnh nữa…

Một số câu lậu bộ, đội tuyển và giải đấu có thể kể đến như FC Barcelona, Juventus, Paris Saint-Germain, AS Roma, Galatasaray, Atlético de Madrid, OG, CAI hay UFC…

 

Fan Token được phát hành bởi nền tảng Socios.com và chạy trên blockchain Chiliz và Binance Smart Chain (BEP-20).

Người hâm mộ nắm giữ Fan Token có thể bỏ phiếu, nhận phần thưởng độc quyền…từ CLB mà họ yêu thích.

 

Khái niệm Socios.com và Fan Token

Socios.com là gì?

Một ứng dụng di động đầu tiên dành cho người hâm mộ bóng đá, Socios.com đưa bạn đến gần hơn với đội bóng mà bạn yêu thích bằng cách cho phép bạn – người hâm mộ cuồng nhiệt – bỏ phiếu cho các quyết định cụ thể của câu lạc bộ.

Bạn có thể đưa ra ý tưởng của mình nhằm đóng góp cho Clb, có thể họ muốn kiểm tra ý kiến ​​về một bộ thiết kế hoặc có thể họ muốn biết người hâm mộ muốn gặp ai tại một sự kiện của câu lạc bộ – họ sẽ hỏi bạn và họ sẽ lắng nghe ý kiến của bạn.

Nó giống như có một đường dây trực tiếp đến văn phòng của câu lạc bộ trong tay bạn.

 

Tôi còn nhận được gì nữa?

Cũng như quyền bỏ phiếu, bạn có quyền truy cập vào các phần thưởng độc đáo – trải nghiệm một lần trong đời, hàng hóa độc quyền, trò chơi dự đoán, thử thách trong ngày và nhiều hơn thế nữa.

Kiểm tra Twitter hoặc Instagram của Socios.com để xem một số phần thưởng mà người hâm mộ đã nhận được.

 

Làm thế nào để nó hoạt động?

Mỗi câu lạc bộ đối tác của Socios.com đã cam kết thực hiện một số cuộc thăm dò ràng buộc và không ràng buộc trong suốt mùa giải bóng đá. Mỗi cuộc thăm dò sẽ có tối thiểu hai lựa chọn, vì vậy bạn chỉ cần chọn lựa chọn mà bạn thích nhất.

Với các phiếu bầu ràng buộc, câu lạc bộ có nghĩa vụ đảm bảo rằng lựa chọn nhận được số phiếu bầu cao nhất sẽ được được thực hiện.

 

Các cuộc thăm dò không ràng buộc sẽ được các câu lạc bộ sử dụng để đánh giá ý kiến ​​của người hâm mộ, nhưng họ không nhất thiết phải hành động dựa trên kết quả.

Tất cả các cuộc thăm dò đều diễn ra trong một môi trường an toàn và tất cả các phiếu bầu được đăng ký trên blockchain, vì vậy kết quả là minh bạch và không thể thay đổi.

 

Tôi sẽ bỏ phiếu cho loại quyết định nào?

Chủ đề của cuộc bình chọn do các câu lạc bộ quyết định, nhưng khả năng là vô tận tùy thuộc vào lượng người hâm mộ đầu vào mà các câu lạc bộ tìm kiếm.

Bạn có thể quyết định về thiết kế bộ quần áo, ai sẽ thắng “cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu”, địa điểm phù hợp cho chuyến lưu diễn mùa hè, danh hiệu câu lạc bộ và nhiều hơn nữa.

 

Vậy tôi phải bỏ phiếu như thế nào?

Thay mặt cho các câu lạc bộ đối tác, Socios.com tạo ra nguồn cung cấp tài sản kỹ thuật số – Socios.com gọi đây là những token của người hâm mộ.

Những token của người hâm mộ này đóng vai trò là “quyền bỏ phiếu” của bạn, nhưng cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào các phần thưởng độc đáo.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Thông tin Fan Token

Fan Token Offering (FTO) là gì?

FTO là cách mà nền tảng Socios bắt đầu với một đối tác mới.

Đầu tiên họ quyết định giá khởi điểm của Fan Token nào đó sắp chào bán. Sau đó họ sẽ bán một phần token này trong một khoảng thời gian nhất định.

 

Trong khoảng thời gian đó, người hâm mộ có thể mua Fan Token mà họ thích với một mức giá cố định, ví dụ như FC Barcelona ($BAR) là 2 EUR.

Điều này đảm bảo cho bất kỳ ai cũng có thể mua Fan Token mà họ yêu thích với một mức giá hợp lý trước khi nó được chào bán ra toàn thế giới.

Hiện nay có những Fan Token nào?

Football

 • Galatasaray Fan Token (GAL)
 • Paris Saint-Germain Fan Token (PSG)
 • C Milan Fan Token (ACM)
 • Juventus Fan Token (JUV)
 • AS Roma Fan Token (ASR)
 • Club Atletico Independiente (CAI)
 • Atletico De Madrid Fan Token (ATM)
 • Trabzonspor Fan Token (TRA)
 • FC Barcelona Fan Token (BAR)
 • Apollon Limassol (APL)
 • Young Boys Fan Token (YBO)
 • Sint-Truidense Voetbalvereniging Fan Token (STV)
 • İstanbul Başakşehir Fan Token (IBFK)
 • Novara Calcio Fan Token (NOV)

CLB tiếp theo sẽ ra mắt đó là Manchester City ($CITY). Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Game

 • OG Fan Token (OG)
 • Team Heretics Fan Token (TH)
 • Natus Vincere Fan Token (NAVI)
 • Alliance Fan Token (ALL)

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” Socios là gì? Fan Token là gì? Tất cả những điều bạn cần biết về Socios ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Socios.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED