Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Ví blockchain là gì? Cách tạo ví Blockchain.

 

Blockchain Wallet được xem như là một chiếc ví tiền mã hóa độc nhất thế giới có khả năng lưu trữ những đồng tiền mã hóa như bitcoin và Ether. Với tính năng  thân thiện với người dùng, an toàn và linh hoạt, ví Blockchain là “thiên đường” lưu trữ của hơn 15 triệu ví. Không những vậy, còn tích hợp các tính năng  bảo mật nâng cao vào giao diện người dùng cũng như cung cấp các giải pháp trực tuyến để lưu trữ đồng tiền mã hóa. Vậy ví blockchain là gì và ngoài những lợi ích trên nó còn có những nổi bật nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

 

Ví Blockchain là gì? 

Ví Blockchain là một nền tảng ví tiền mã hóa được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm có trụ sở tại Luxembourg. Đây là một chiếc ví hiện đại được thiết kế có thể  truy cập từ web hoặc thiết bị di động, nhằm giúp mọi người dễ dàng giao dịch an toàn với bitcoin và Ether thông qua giao diện người dùng trực quan, rõ ràng. Một số tính năng cốt lõi của Blockchain Wallet bao gồm:

  • Một “Trung tâm bảo mật” được tích hợp sẵn sẽ hướng dẫn bạn qua các bước bạn có thể thực hiện để bảo vệ tài khoản của mình, các quỹ dự phòng và ngăn chặn các truy cập trái phép. Một ví dùng để lưu trữ Bitcoin, Etherum, Bitcoin Cash, Stellar,…
  • Quan hệ thân thiện với các sàn giao dịch đáng tin cậy giúp bạn mua và bán tiền mã hóa trực tiếp từ ví Blockchain cá nhân của mình nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tính linh hoạt để điều chỉnh phí giao dịch phù hợp với các ưu tiên.

Ví blockchain được thiết kế có thể tương thích với: iOS, Android, Web

 

Có thể bạn quan tâm: 

 

Hướng dẫn tạo ví Blockchain

Blockchain là một trong những trang web cho phép các nhà đầu tư đăng ký và tạo ví bitcoin miễn phí, được rất nhiều người sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách đăng ký ví Blockchain nhanh nhất hiện nay.

 

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào https://blockchain.info/wallet/#/signup để bắt đầu đăng ký tài khoản nhé!

_Bạn điền đầy đủ thông tin: Email, mật khẩu, chọn tôi đồng ý với các điều khoản vào và bấm tiếp tục.

 

Điền đầy đủ các thông tin

_Thông báo chúc mừng bạn đã đăng ký tài khoản Blockchain.info thành công => Bấm bắt đầu.

 

Bấm bắt đầu để tiếp tục

_Cùng lúc đó, hệ thống của Blockchain.info đã gửi cho bạn một email. Bạn mở email và nhấn ” CÓ, ĐÂY LÀ EMAILCỦA TÔI” để xác minh email.

 Xác minh email của bạn

Chú ý: Trong nội dung email, Blockchain gửi cả ID Wallet của bạn hay ID ví của bạn. Đây không phải là địa chỉ Ví dùng để nhận tiền, mà đây là ID để bạn dùng để đăng nhập. Trong Blockchain bạn phải sử dụng ID ví và mật khẩu để đăng nhập (ID ví này được thay thế cho tên đăng nhập hay email đăng nhập so với các tài khoản mạng khác). Chính vì thế, Bạn hãy sao lưu lại ID ví và mật khẩu một cách cẩn thận nhất để dùng cho những lần đăng nhập tiếp theo. Đừng để mất ID ví và mật khẩu nhé, nếu mất 1 trong 2 là bạn sẽ không đăng nhập được.

Điều bạn cần làm là kiểm tra email và làm 2 thứ sau:

Thứ nhất: Bấm vào ô Có. Đây là email của tôi – Xác minh việc đăng ký tài khoản

Thứ 2: Lưu lại ID Wallet ở cuối email – Đây là ID để anh em có thể đăng nhập tài khoản.

_Thông báo xác nhận đăng ký tài khoản thành công.

 

Thông báo xác nhận thành công

Vậy là bạn đã có một ví Blockchain rồi đó, bạn có thể quay trở lại tab trước để truy cập ví, hoặc đăng nhập ngay tại tab này đều được.

 

Blockchain là dịch vụ ví tiền điện tử lưu trữ các đồng coin an toàn, uy tín và tốt nhất hiện nay. Ở bài viết trên đã giới thiệu cho bạn ví blockchain là gì? Và cách tạo ví Blockchain. Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích cho bạn. Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp!

 

Xem thêm các bài viết liên quan: 

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO