Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Các ví lưu trữ TRON (TRX) an toàn

 

TRON (TRX) là một giao thức phi tập trung hàng đầu dựa trên Blockchain, cho phép mỗi người dùng xuất bản, sở hữu và lưu trữ nội dung ẩn danh. Được tạo bởi Justin Sun, trọng tâm của nó là xây dựng một nền tảng miễn phí trên toàn thế giới với công nghệ lưu trữ phân tán.

 

TRON đã ra mắt dưới dạng token ERC-20 trên Blockchain của Ethereum. Nhưng từ tháng 6 năm 2018, nó đã chuyển sang mainnet của riêng mình. Vì vậy, hôm nay mình giới thiệu top những ví lưu trữ đồng Tron an toàn tốt nhất hiện nay. TRX được dành riêng để xây dựng cơ sở hạ tầng cho một Internet thực sự phi tập trung với công nghệ blockchain ở Trung Quốc và trên toàn thế giới.

 

Những lưu ý khi tìm kiếm ví lưu trữ TRON (TRX)

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc ví phù hợp cho mã thông báo TRX của mình, hãy nhớ để ý các tính năng sau:

 • Tương thích TRX

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng bất kỳ ví nào bạn đang xem xét thực sự tương thích với mã thông báo TRX, vì không có ví nào hỗ trợ mọi loại tiền điện tử có sẵn.

 • Chìa khóa cá nhân

Bảo mật là điều tối quan trọng khi lưu trữ TRX hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, vì vậy hãy đảm bảo rằng bất kỳ ví nào bạn chọn đều cho phép bạn giữ quyền kiểm soát các khóa cá nhân của mình. Nếu bạn không kiểm soát khóa riêng của mình, bạn sẽ không kiểm soát hiệu quả việc nắm giữ tiền điện tử của mình.

 • Các tính năng bảo mật khác

Từ mã PIN an toàn và mật khẩu khôi phục đến xác thực 2 yếu tố và hỗ trợ đa chữ ký, hãy kiểm tra những biện pháp mà ví cung cấp để giúp bảo vệ tiền của bạn khỏi bị hack và trộm cắp.

 • Dễ sử dụng

Một lĩnh vực quan trọng khác cần tập trung là cách sử dụng ví đơn giản và dễ hiểu. Tiền điện tử và ví chứa chúng có thể khá phức tạp, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu, vì vậy hãy đảm bảo rằng bất kỳ ví nào bạn chọn đều dễ vận hành.

 • Đang phát triển và hỗ trợ

Xem xét nhóm đằng sau ví để tìm hiểu xem ví có liên tục được phát triển và nâng cấp với các tính năng mới hay không. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào.

 

Xem thêm:

 

Ví lưu trữ TRON (TRX) an toàn

1. Ví TronWallet

TRONWALLET là ví tiền điện tử p2p an toàn và đổi lấy TRON (TRX), Bitcoin và các mã thông báo khác sắp ra mắt.

TronWallet là một giao diện đơn giản, trực quan với thế giới của sổ cái công khai và công nghệ blockchain. Với TronWallet, người dùng có thể gửi, nhận, thanh toán, kích hoạt hợp đồng thông minh và sử dụng Ứng dụng phi tập trung (DApps).

Tính năng trao đổi phi tập trung trên Ví Tronwallet :

– Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trong ngành 24 giờ 7 ngày trong tuần
– Không mất phí – Có, đúng – gửi và nhận được miễn phí.
– Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng cho phép trải nghiệm nhanh và trực quan
– Quyền riêng tư – chìa khóa của bạn là của bạn và chỉ dành riêng cho bạn. Chúng tôi không bao giờ giữ chìa khóa của bạn
– Ví p2p phi tập trung hoàn toàn và cổng vào nền kinh tế kỹ thuật số
– Không yêu cầu thông tin cá nhân, không cần đăng nhập hoặc đăng ký
– Tất cả các hoạt động và giao dịch mạng kỹ thuật số thường được sử dụng
– Thông báo đẩy cho phép thông báo ngay lập tức khi giao dịch được xử lý
– Tronwallet đã xây dựng và cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển khác để đảm bảo khả năng tương thích tối đa với tất cả các ứng dụng tiền kỹ thuật số phổ biến khác.
– Nguồn an toàn và đáng tin cậy duy nhất để giữ tiền kỹ thuật số trên thiết bị di động
-Tích hợp với trình quét / đầu đọc hỗ trợ QR
– Lịch sử giao dịch
– Mở khóa ứng dụng và truy cập tất cả các chức năng với cơ chế bảo mật an toàn hơn như Face ID và vân tay
– Hỗ trợ nhiều ví kỹ thuật số trong một giao diện người dùng

Ví này đang được sử dụng rộng rãi vì đây là ví được khuyên dùng cho người sử dụng Android và nó có các tính năng bảo mật khá tốt.

 

2. Exodus Wallet

Exodus là một nền tảng phần mềm CHỈ và không thực hiện bất kỳ sự siêng năng độc lập nào đối với hoặc xem xét thực chất bất kỳ tài sản blockchain, tiền kỹ thuật số, tiền điện tử hoặc tiền liên quan. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc đánh giá các khoản đầu tư của mình, để xác định xem bạn sẽ trao đổi tài sản blockchain dựa trên chính bạn hay không và cho tất cả các quyết định của bạn về việc có nên trao đổi tài sản blockchain với Exodus hay không. Trong nhiều trường hợp, tài sản blockchain bạn trao đổi trên cơ sở nghiên cứu của bạn có thể không tăng giá trị và có thể giảm giá trị. Tương tự, tài sản blockchain bạn trao đổi trên cơ sở nghiên cứu của bạn có thể tăng giá trị sau khi trao đổi.

3. Ví INFINITO WALLET

Infinito cung cấp một nơi an toàn cho mọi người dùng để quản lý sự giàu có về tiền điện tử của họ, tận hưởng các ứng dụng họ yêu thích và sẽ yêu thích và thực hiện thanh toán chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Đồng thời, chúng tôi cung cấp một nền tảng phân phối ứng dụng có thể mở rộng cho phép các ứng dụng blockchain được xây dựng hiệu quả, kết nối hiệu quả với cộng đồng người dùng và cung cấp cho người dùng trải nghiệm thanh toán tiền điện tử liền mạch.

Như bạn đã biết, có một số rủi ro về bảo mật thường đi kèm với quyền sở hữu ví web, nhưng điều đó không mây nghiêm trọng, chỉ cần bạn giữ khóa riêng một cách thật cẩn thận thì vấn đề trên chẳng là gì.

 • Gửi, nhận và trao đổi hơn 2000 xu và mã thông báo.
 • Sử dụng các ứng dụng phi tập trung trên blockchains.
 • Miễn phí, dễ sử dụng và hỗ trợ hơn 8 ngôn ngữ.
 • An toàn: khóa riêng chỉ do bạn kiểm soát.

 

4. Ví TRON mở rộng trên Chrome: Tronlink

Đây là một trong những ví TRON tốt nhất trong năm 2019 theo đánh giá của ví Tron. Nó rất thuận tiện, dễ sử dụng và là ví TRON tốt nhất cho trình duyệt chrome. Việc tải ví tương đối nhanh để tải xuống và cài đặt, dễ dàng gửi – nhận TRX.

Nó bảo đảm coin khi các giao dịch diễn ra ngoại tuyến, giảm thiểu rủi ro bị hack hoặc trộm cắp, do đó nó là ví TRX được đề xuất mạnh mẽ nhất. Đối với những “tay mới”, nó hơi khó hiểu, nhưng bạn có thể nắm bắt nó ngay khi bạn hiểu được sự độc đáo của nó.

 

5. Ví Trust Wallet

Tải về Ví Trust với TRON (TRX) và các blockchains hàng đầu đã được hỗ trợ. Chỉ bạn có quyền kiểm soát tiền của bạn. Nhận, gửi, lưu trữ và mua bán tiền mã hóa ngay bên trong một giao diện di động.

Giao thức TRX , cung cấp hỗ trợ có khả năng mở rộng, tính sẵn sàng và thông lượng cao, đóng vai trò là nền tảng cho tất cả các ứng dụng phi tập trung trong hệ sinh thái TRX. Nó cũng cung cấp khả năng tương thích cho các hợp đồng thông minh Ethereum thông qua một nền tảng hợp đồng thông minh có thể gắn vào được. TRX đã ra mắt mạng chính vào ngày 25 tháng 6 năm 2018. Sự khởi đầu này đã được hoàn thành bởi Nhóm độc lập TRX (TIG). TIG là một nhóm dựa trên sự đồng thuận của cộng đồng, bao gồm 27 Đại diện Genesis tình nguyện (GR) ẩn danh.

 

Mẹo để lưu trữ TRX một cách an toàn

Nếu bạn đang lưu trữ TRX, hãy nhớ những mẹo sau đây để giúp mình lưu trữ chúng một cách an toàn và bảo mật nhất có thể nhé!

 • Nhận ngoại tuyến

Nếu bạn có một lượng lớn tiền điện tử cần lưu trữ, bạn có thể muốn xem xét chuyển phần lớn ngoại tuyến sang một giải pháp lưu trữ lạnh như ví phần cứng. Bạn cũng có thể giữ một số tiền nhỏ trong ví máy tính để bàn, điện thoại di động hoặc ví web để dễ dàng truy cập nếu bạn cần quản lý bất kỳ giao dịch khẩn cấp nào.

 • Sử dụng tất cả các tính năng bảo mật

Khai thác tối đa tất cả các tính năng bảo mật mà ví của bạn cung cấp, chẳng hạn như thiết lập xác thực 2 yếu tố hoặc tạo mã PIN an toàn.

 • Sao lưu nó

Kiểm tra các tùy chọn khôi phục có sẵn nếu có sự cố xảy ra với ví của bạn và đảm bảo rằng bản sao lưu của bạn luôn được cập nhật.

 • Nghiên cứu trước

Trước khi gửi TRX vào bất kỳ ví nào, hãy đảm bảo bạn đã nghiên cứu kỹ lưỡng các tính năng, lợi ích và hạn chế của bất kỳ ví nào. Điều này bao gồm việc xem xét đội ngũ đứng sau ví và xem các bài đánh giá từ những người dùng khác để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một sản phẩm an toàn và bảo mật.

 • Coi chừng ví lừa đảo

Hãy để ý các liên kết không chính xác là nguồn gốc của các cuộc tấn công lừa đảo và thực hiện thẩm định của bạn để đảm bảo rằng bất kỳ ví nào bạn sử dụng đều được hỗ trợ bởi một nhà cung cấp có uy tín.

 

Tiền điện tử mang tính đầu cơ, phức tạp và có nhiều rủi ro vì chúng rất dễ dàng bay hơi và nhạy cảm với những hoạt động thứ cấp. Vì vậy, nếu muốn đầu tư, bạn cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý cũng như tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan. Đặc biệt là phải theo dõi thông tin của nó mỗi ngày và tìm cho tiền điện tử của mình một chiếc ví thật an toàn và bảo mật. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc tìm ví lưu trữ TRON (TRX). Hãy xem xét và lựa chọn cho mình một chiếc ví phù hợp nhất nhé!

 

Xem thêm bài viết: