Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Top 10 công ty Audit (kiểm toán) hàng đầu trên thị trường Crypto

Trên thị trường nói chung và thị trường crypto nói riêng, những công ty kiểm toán (audit) là những bộ phận không thể thiếu để có thể giữ vững và phát triển môi trường vững bền. Bình thường, những đơn vị kiểm toán sẽ đóng vai trò điều tra xác minh làm rõ tính chuẩn xác, trung thực của các thông báo tài chính. Đối với thị trường crypto, bên kiểm toán còn có tính năng kiểm tra tính bảo mật, hạn chế rủi ro từ các lỗi code, hack,… Chính vì vậy, những doanh nghiệp kiểm toán cũng là 1 phần quan trọng nhận định được tiềm năng để phát triển nhiều mặt hàng và cam kết sự an toàn trong thị trường tiền điện tử. Dưới đây là 10 tên tuổi có tác động lớn trong thị trường crypto.

Quantstamp

Quantstamp là một doanh nghiệp bảo mật blockchain trình làng tại ycombinator w18 batch. Đội ngũ làm việc của quantstamp đã có nhiều năm kinh nghiệm vì trước đó họ đã công tác tại các công ty công nghệ dữ liệu tốt nhất như google, facebook và apple.

Quantstamp đã phát triển một hệ thống bảo mật phi tập trung để điều tra các smart contract. Với giải pháp này, khách hàng có khả năng làm và nhận xét bảo mật các smart contract tự động trên mạng lưới toàn cầu gồm các node bảo mật phi tập trung.

Hơn nữa, cơ sở này cung cấp các đánh giá bảo mật cho các dự án đầu tư blockchain của mọi người và một công cụ ứng dụng giám sát bảo mật 24/7.

Các công ty kiểm toán hàng đầu trong thị trường Crypto

Hacken

Hacken là một doanh nghiệp bảo mật giúp mọi người bảo mật các dịch vụ. Gồm có tham vấn bảo mật blockchain, thí nghiệm web/di động, kiểm tra các kế hoạch tiền thưởng lỗi, xếp hạng trao đổi tiền mã hóa và nhiều giải pháp khác.

Dù hacken cung cấp nhiều các giải pháp nhắm cột mốc đến những công ty blockchain và tiền mã hóa, thì tuy nhiên, hệ thống của hacken gồm những mặt hàng bảo mật hoàn hảo cho những công ty công nghệ thông tin nói chung. Doanh nghiệp đã tạo lập được thanh danh đáng tán thưởng lúc đánh giá nguy cơ bảo mật cho những đơn vị yêu cầu môi trường công nghệ để tạo hoặc khởi động giải pháp cho khách hàng của họ.

Hacken đã cung cấp dịch vụ bảo mật với các gã khổng lồ không áp dụng blockchain như Air Asia. Ngoài ra, hacken đã chỉ ra đảm bảo của bản thân đối với kỹ thuật blockchain bằng giải pháp hỗ trợ và thu hút các chuyên gia về bảo mật trên toàn cầu gia nhập các cuộc gặp gỡ trao đổi.

Hacken đã tạo ra căn cứ bảo mật hackenai được thiết kế để phòng vệ khách hàng khỏi các nguy cơ bảo mật và xâm phạm tài khoản. Các chức năng chính như canh chừng darknet tức thì nhắc nhở khách hàng về mật khẩu bị đột nhập và các cuộc tấn công darknet có khả năng gây nên. Hackenai hiện có trên các trang thiết bị android và điện thoại iphone.

Certik

Certik là một doanh nghiệp bảo mật đang xây dựng cách áp dụng công nghệ xác minh làm rõ chính thức topnotch phối hợp với một vài chuyên gia bảo mật mạng để định hình nên các giải pháp tối ưu nhất. Trên website của mình, certik tuyên bố đã điều tra hơn 188.000 dòng mã và cam kết tài sản giá trị hơn 6,32 tỷ đô la. Nhóm đề nghị nhân diện về phương diện toán học sự an toàn của các smart contract.

ì vậy, đã phát triển certik chain là một kỹ thuật công khai chú trọng vào việc tranh thủ căn cứ xác minh làm rõ chính thức của certik, để bảo đảm các dự án đầu tư phi tập trung. Certik chính thức là một đối tác của binance và được sự trợ giúp của giới đầu tư lớn như binance labs, lightspeed, matrix partners và dhvc.

Trail of Bits

Trail of bits là một hệ thống các đơn vị phát hành có điều kiện định vị và sửa chữa các sơ hở trong mã, ứng dụng và trang thiết bị. Nói cách khác, trail of bits cung cấp phương án cho các giải pháp bảo mật ứng dụng gồm có kiểm định smart contract, tìm hiểu bảo mật blockchain, phát triển ứng dụng,… Trong nhiều năm, trail of bits đã phát triển các công cụ bảo mật cực kỳ tốt cho các smart contract. Nhiều phương án chú trọng vào blockchain này là crytic, slither và echidna. Hơn thế nữa, trail of bits đã gia tăng algovpn thông dụng. Trail of bits còn có nhiều ấn bản bảo mật trên github, gồm có các báo cáo công khai cho 0x protocol, compound, nucypher và makerdao.

ConsenSys

Consensys là một vườn ươm blockchain nhiều nhất và điển hình trong ngành nằm tại nước Mỹ. Khác với những công ty bảo mật khác, Consensys dành nguồn lực và kinh nghiệm kỹ thuật của bản thân để phát triển một vài app và ứng dụng hệ thống khối ethereum, nổi bật là hạ tầng tài chính.

Vì vậy, mặt hàng Diligence của Consensys, cung cấp tìm hiểu bảo mật cho các smart contract. Kết quả kiểm toán này là mật mã, kỹ thuật blockchain và phân tích khuyến khích kinh tế tiền điện tử tinh vi.
Một sản phẩm khác như mythx, là một trong nhiều máy quét tự động cao nhất cho các smart contract của ethereum. Giải pháp này cung cấp một api mạnh mẽ, mà các nhà phát triển có thể truy cập các công cụ phân tích bảo mật.

OpenZeppelin

Openzeppelin là một công ty bảo mật được biết đến với việc phát triển các thư viện solidity với tên openzeppelin contract. Các thư viện này như một quy chuẩn sử dụng để thí nghiệm các contract có khả năng tiến hành một vài ứng dụng phi tập trung. Các nhà phát triển có thể thêm vào giải pháp này thông qua sdk gốc của openzeppelin. Cạnh việc gia tăng openzeppelin contract, công ty còn đầu tư mạnh vào các giải pháp kiểm toán và bảo mật các smart contract.

Bên cạnh đó, Openzeppelin là một đội phát triển lại bảo mật blockchain bằng giải pháp cho ra mắt các điểm giúp định vị các lỗ hổng trong các smart contract đầu tiên. Một sản phẩm khác của Openzeppelin mang tên ethernaut, là một trò chơi giao tranh web3/solidity, yêu cầu người dùng phải hack các smart contract để chuyển hướng sang mức kế tiếp.

LeastAuthority

Leastauthority là một đơn vị tư vấn bảo mật mạng với quyền riêng tư. Công ty phân phối các giải pháp lưu trữ riêng tư. Hiện nay, cơ sở này có hai sản phẩm chính cho khách hàng.

  • Privatestorage (trước kia là s4) là một quần thể chú trọng cung cấp hạ tầng dự trữ cho khách hàng cuối và bổ sung cho họ quyền tự chủ đối với việc lấy, khắc phục và phân bổ dữ liệu cá nhân của họ.
  • Tahoe lafs, cho phép một cơ sở lưu trữ phi tâp trung, chia nhỏ và có khả năng chịu lỗi.

Không chỉ nằm ở việc cung cấp các kiến ​​trúc lưu trữ khác nhau, Leastauthority đã phát hành các báo cáo bảo mật cho ethereum, tezos. Leastauthority hợp tác các đơn vị phát hành trong thời gian suốt chu kì phát triển của họ để cam kết rằng các dự án đầu tư của họ không dễ dàng bị đe dọa bảo mật.

PWC Thụy Sĩ (trước đây là Chainsecurity)

PWC Thụy Sĩ là một công ty bảo mật giúp định hình nên các giải pháp bảo mật cho nghề công nghệ blockchain. PWC Thụy Sĩ đã gia tăng một vài công cụ bảo mật, gồm có securify và verx. PWC Thụy Sĩ đáp ứng giải pháp tham mưu cho các dự án đầu tư blockchain từ thời kỳ thám hiểm đến thời kỳ sau khai triển. Nền tảng này nhận định các xây dựng smart contract, kiểm tra khả năng hiện hữu của chúng và giám sát các con số cụ thể về kết quả của chúng kể từ khi khai triển. Nó vượt bậc ở khả năng phối hợp các công cụ tìm hiểu tự động và trình độ của các chuyên gia về bảo mật để định vị và xóa bỏ những sự đe dọa tiềm ẩn.

Slowmist

Slowmist là doanh nghiệp bảo mật blockchain tốt nhất của Trung Quốc. Doanh nghiệp này thi hành các giải pháp bảo mật blockchain phát triển gồm kiểm tra smart contract, kiểm tra bảo mật blockchain, kiểm tra bảo mật ví.
Slowmist cũng có một dự án đầu tư stake ổn định cho hệ thống blockchain, cung cấp dữ liệu thời gian thực về sự phát triển và những mẫu bảo mật của eos, cosmos, vechain và các dự án đầu tư blockchain tốt nhất khác. Một chi tiết bổ ích khác về cơ sở này là dự án đầu tư tường lửa mạnh mẽ cho các smart contract eos, được gọi là firewall. X.
Slowmist liên tiếp quan sát và phát hành thông tin và con số tổng hợp về bối cảnh an ninh trên các sàn giao dịch tiền điện tử dựa vào dịch vụ blockchain threat intelligence (bti) của họ.

Runtime Verification

Runtime verification là một doanh nghiệp nghiên cứu và phát triển chú trọng vào xác minh làm rõ chính thức. Giải pháp này xây dựng các cấu trúc tiêu chuẩn cho một vài ứng dụng quý báu đồng thời dùng chúng làm khuôn phép để gia tăng những sản phẩm nhạy cảm với bảo mật.
Runtime verification đã gia tăng hai kết quả bảo mật smart contract chính. Một mặt, nó cung cấp các chứng cứ về tính chuẩn xác của smart contract với sự hỗ trợ của khung K để minh chứng tính khả thi của các smart contract trên hệ thống ethereum và cardano. Ngoài ra, firefly là một công cụ tìm hiểu khuôn khổ điều tra cho các smart contract của ethereum.

Với các thông tin cùng những đánh giá ở trên, mọi người cũng có thêm một phần nền tảng để lựa chọn đầu tư vào dự án đầu tư hay loại crypto nào đó trên thị trường. Lúc hòa mình vào thị trường này, hãy xem xét trên nhiều phương diện khác nhau để bảo đảm cho sự đầu tư của bản thân nhé!


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED