Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

MCAP là gì ? Những thông tin bạn cần biết về MCAP Token?

 

MCAP là gì? Những thông tin bạn cần biết về MCAP Token? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nào!

 

MCAP LÀ GÌ ?

Tại BitcoinGrowthFund đã phát hành một mã thông báo gọi là MCAP. Mã thông báo này sử dụng giao thức của bên đối tác cho các giao dịch ngang hàng. Tất cả các giao dịch MCAP sẽ được ghi lại cho Bitcoin Blockchain để đảm bảo tính bất biến và minh bạch.

 

Khái niệm về Mcap

BitcoinGrowthFund đã lên kế hoạch phát hành tổng cộng 100 triệu viên và chỉ phát hành 20% thẻ MCAP cho đến bây giờ. 80% còn lại cuối cùng sẽ được phát hành trong những tháng tới.

 

Xem thêm: 

 

Quỹ đầu tư sẽ được đầu tư ở đâu?

Số tiền thu được từ việc bán thẻ MCAP sẽ được đầu tư vào các dự án khai thác khác nhau và các ICO khác. 

_Khai thác mỏ: Khai thác mỏ là một quá trình mà khách hàng cung cấp sức mạnh tính toán của hệ thống của họ để ghi dữ liệu lên Blockchain. Đối với mỗi giao dịch được tải lên thành công, các thợ mỏ được khen thưởng một phần nhỏ các đồng tiền mới được tạo ra.

Nhận ra lợi nhuận và tiềm năng có thể được tạo ra từ khai thác mỏ và đã phát triển một thuật toán để tính toán AltCoin nào sẽ có lợi nhất cho mỏ ở bất kỳ thời điểm nào dựa trên mức độ khó khăn, khối lượng giao dịch và lợi nhuận sẽ tạo ra.

 

_ICO: Sự chào hàng đồng tiền ban đầu (ICO) là sự phát triển mới nhất của thị trường nhằm gây quỹ cho các dự án mà các công ty huy động tiền thông qua các thẻ để đầu tư vào những con đường khác. Nhiều khởi đầu thành công trong việc huy động tiền thông qua ICOs như Gnosis, Humaniq và Matchpool.

Vì có nhiều ICO đang diễn ra trên thị trường nên rất khó cho các nhà đầu tư xác định được ICO nào sẽ mang lại lợi tức đầu tư tốt hơn. Đội ngũ chuyên gia phân tích tại BitcoinGrowthFund liên tục phân tích các ICO khác nhau dựa trên hơn ba mươi thông số như nền tảng của nhóm, tính khả thi và phạm vi của ý tưởng sản phẩm để các nhà đầu tư không bao giờ phải lo lắng về khoản đầu tư của họ.

Phạm vi đầu tư?

Tại BitcoinGrowthFund, chúng tôi sẽ đầu tư vào việc khai thác các AltCoins khác nhau đã chọn lọc như Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Zcash, DashCoin và Monero. Thường xuyên cập nhật danh mục đầu tư khi đồng xu mới được phát hành để đạt được lợi nhuận tối đa từ việc khai thác mỏ.

 

Phạm vi đầu tư Mcap

Trong một năm qua, nhiều ICO đã mang lại lợi nhuận gần 500% cho các khoản đầu tư ban đầu.

Khi thẻ của chúng tôi được phát hành trên nhiều nền tảng giao dịch, cung và cầu sẽ xác định giá của mỗi mã thông báo và chúng tôi tin tưởng rằng giá mã MCAP của chúng tôi sẽ tăng gần 1000% trong năm tới.

Các khoản tiền được huy động

Hiện đã huy động được hơn 4 triệu đô la thông qua các thẻ MCAP của chúng tôi lúc mới phát hành, và hiện tại đã tăng lên rất nhiều, các bạn có thể mua token từ các sàn giao dịch.

 

Đây là tất cả thông tin cơ bản nếu các bạn muốn tìm hiểu về MCAP token, có thể đây là 1 token rất đáng đầu tư nếu như bạn không có thời gian ! Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED